Phần thưởng cho Hệ sinh thái Binance – Airdrop lượng token SXP trị giá 16 triệu USD cho người nắm giữ BNB trên Binance

0
68
Xin chào các Binancian,
Binance rất vui mừng được hỗ trợ chương trình airdrop 16 triệu USD tiền SXP cho người nắm giữ BNB trên Binance.com mà đã được Swipe thông báo trong ngày hôm nay.
Chương trình Phần thưởng cho Hệ sinh thái Binance này nhằm mục đích gia tăng khả năng tiếp cận và mức độ nhận thức của các dự án thuộc Hệ sinh thái Binance, bắt đầu là với Swipe.
Tổng cộng sẽ có 4 triệu token SXP (trị giá khoảng 16 triệu USD theo tỷ giá của hôm nay) sẽ được airdrop cho người nắm giữ BNB trong khoảng thời gian 12 tuần và sẽ được phân bổ hàng tuần dựa trên số lượng nắm giữ BNB trung bình của người dùng Binance trong tuần đó.
Lịch trình Phân bổ SXP hàng tuần cho Người nắm giữ BNB trên Binance.com
● Bắt đầu từ 07:00 AM ngày 17/08/2020 (giờ Việt Nam), Binance sẽ bắt đầu chụp số dư BNB của người dùng để tính số lượng BNB nắm giữ trung bình hàng tuần trên Binance.com.
● Số dư BNB trung bình hàng tuần sẽ được tính dựa trên trung bình của 7 ngày, sử dụng phương pháp tính số dư BNB trung bình hàng ngày đã được trình bày tại đây.
● Lượng phần thưởng phân bổ cho việc nắm giữ BNB sẽ được tính như sau:
Phần thưởng 333,333.33 SXP Binance nhận được mỗi tuần * Tỷ lệ nắm giữ BNB hàng tuần của người dùng.
● Tỷ lệ nắm giữ BNB hàng tuần của người dùng = Số lượng BNB nắm giữ trung bình hàng ngày của người dùng trong mỗi tuần / Số lượng BNB nắm giữ trung bình hàng ngày trên Binance.com của tất cả người dùng trong mỗi tuần.
● Người dùng phải có lượng nắm giữ hàng tuần đạt tối thiểu là 0.1 BNB để đủ điều kiện nhận phần thưởng.
● Phần thưởng SXP sẽ được tính toán và phân bổ mỗi tuần. Quá trình phân bổ sẽ được hoàn tất trên Binance.com trong vòng 3 ngày kể từ lúc kết thúc mỗi tuần.
● Lưu ý: Lượng phần thưởng SXP phân bổ là lấy từ nguồn cung lưu hành hiện thời và đã được mua lại từ thị trường, do đó chương trình này sẽ không ảnh hưởng đến nguồn cung lưu hành.
● Người dùng sẽ có thể kiểm tra SXP đã được airdrop bằng cách truy cập Trung tâm Tài khoản > Ví tiền > Lịch sử phân bổ.
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
Đội ngũ Binance
14/08/2020
Sử dụng ứng dụng giao dịch tiền mã hoá trên điện thoại của Binance:
Kết nối với Binance:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây