Paxful và Binance hợp tác chiến lược để gia tăng khả năng tiếp cận và thanh khoản toàn cầu cho tiền mã hoá

0
87

Binance, sàn giao dịch tiền mã hoá có khối lượng giao dịch và cơ sở người dùng hàng đầu thế giới, ngày hôm nay trân trọng thông báo nỗ lực hợp tác vớiPaxful, một thị trường giao dịch Bitcoin (BTC) ngang hàng đặt mục tiêu đem lại sự phổ cập tài chính cho toàn thế giới. Kể từ hôm nay, nền tảng Kiosk Bitcoin Ảo trên website của Paxful sẽ được tích hợp trực tiếp vào nền tảng của Binance cho tất cả người dùng.

Người dùng Binance sẽ có thể sử dụng mạng lưới giao dịch ngang hàng của Paxful để trực tiếp mua Bitcoin trên Binance.com bằng 167 đồng tiền pháp định khác nhau – bao gồm rúp Nga (RUB), Việt Nam đồng (VND), rupiad Indonesia (IDR), naira Nigeria (NGN), peso Columbia (COP), bảng Anh (GBP), peso Mexico (MXN), đô la Canada (CAD), euro (EUR), peso Argentina (ARS), đô la Mỹ (USD). Kiosk Bitcoin Ảo cho phép bên mua khớp lệnh tức thì với những người bán mà đáp ứng được các yêu cầu giao dịch, đồng tiền sử dụng và phương thức thanh toán. Việc tích hợp này cũng sẽ giúp người dùng có thể thực hiện thanh toán trên Paxful thông qua Binance.com.

“Paxful rất vinh dự được hợp tác với Binance để cùng nhau giới thiệu rộng rãi Bitcoin với xã hội,” CEO kiêm đồng sáng lập Paxful Ray Youssef chia sẻ. “Chúng tôi có cùng đam mê và tầm nhìn đối với nền kinh tế tiền mã hoá toàn cần và rất háo hức để xem cách nỗ lực hợp tác này sẽ thúc đẩy khả năng tiếp cận tài chính cũng như cơ hội cho mọi người ở bất kỳ đâu.”

Khách hàng của Binance sẽ có thể tiếp cận thêm một loạt các phương thức thanh toán mới, trong khi người dùng Paxful sẽ được quyền truy cập vào một nền tảng giao dịch tiền mã hóa hàng đầu. Người dùng có thể mua Bitcoin (BTC) bằng RUB, VND, IDR, NGN, COP, GBP, MXN, CAD, EUR, ARS, và nhiều đồng tiền khác nữa chuẩn bị được hỗ trợ trong tương lai.

“Đây đánh dấu một thương vụ hợp tác quan trọng giữa một sàn tiền mã hoá với một nền tảng ngang hàng, khi người dùng sẽ có thêm khả năng tiếp cận đến những lựa chọn thanh toán bằng tiền pháp định sẵn có của Paxful, gồm cả chuyển khoản ngân hàng và chuyển tiền bằng ví kỹ thuật số, Giám đốc Điều hành Binance Changpeng Zhao phát biểu. “Với tư cách là một trong những sàn giao dịch tích hợp giải pháp của Paxful cho người dùng, chúng tôi hy vọng sẽ được khám phá nhiều cơ hội mới thông qua việc cung cấp thêm nhiều lựa chọn crypto-fiat đến người dùng.”

Được thực hiện ở một thời điểm cực kỳ quan trọng đối với lĩnh vực tiền mã hoán, nỗ lực hợp tác chiến lược giữa Paxful và Binance, hai ông lớn trong ngành, sẽ chú trọng đến việc vươn tới và mang lại khả năng tiếp cận đến tài chính cho khoảng 2 tỷ người không có tài khoản ngân hàng trên toàn thế giới. Paxful đã ghi nhận khối lượng giao dịch BTC ngang hàng trong tháng 11 đạt gần 30 triệu USD, trong khi khối lượng giao dịch futures của Binance trong tuần đầu của tháng 12 đã có lúc tăng gấp đôi từ 980 triệu USD lên đỉnh là 2,2 tỷ USD.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây