Nhìn lại cùng Binance, tháng thứ 23: Phá vỡ mọi giới hạn

0
112

Trong bài báo cáo tháng thứ 23 của Binance (từ 15/5 đến 15/6 năm 2019), chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn tổng quan về tham vọng cải tiến của Binance trong tương lai gần, nhờ vào sự ủng hộ của cộng đồng đối với DEX kèm theo đó là những quyết định quan trọng sẽ mang lại nhiều thay đổi lớn sắp tới.

Câu chuyện nổi bật: Binance 2.0 – Blockchain vượt qua mọi giới hạn

Đã được 2 tháng kể từ khi chúng tôi triển khai sàn giao dịch phân quyền Binance DEX. Một số ý kiến cho rằng đây có thể là một bước đột phá mới trong hệ sinh thái Binance. Điều là này vô cùng hợp lí và sẽ còn chính xác hơn khi nói rằng sự phát triển của DEX chỉ là mở đầu của hàng loạt những đột phá sau này, thứ mà chúng tôi vẫn hay gọi là cơ hội phát triển.

Trong tháng vừa qua, Binance Launchpad đã hoàn thành đợt bán tokenHarmony, đồng token đồng tiên được phát hành trên Binance Chain theo chuẩn BEP2. Sự thành công của đợt niêm yết này cùng với đợt airdrop sau đó trên Binance DEX đã góp phần giúp sàn giao dịch phần quyền của chúng tôi vươn lên dẫn đầu về lưu lượng giao dịch. Đây mới chỉ là một trong những chất xúc tác cho sự đi lên của DEX, phần còn lại là nhờ vào sự ủng hộ của cả cộng đồng đằng sau cuộc cách mạng phân quyền, đồng thời là rất nhiều các dự án hỗ trợ cho Binance Chain. Hãy tìm hiểu thêm về những lí do các dự án chọn Binance Chain tại đây.

Chúng tôi nhận thấy rằng động lực này đã giúp tăng số lượng ứng dụng thực tế của Binance Coin lên hơn 50% chỉ trong vòng 2 tháng và con số đó sẽ không dừng tại đó. Bạn giờ đã có thể mua BNB bằng đồng Bảng Anh hay Euro thông quaBinance Jersey và bằng Đô la Singapore thông qua Binance Singapore. Bạn cũng có thể mua BNB thông qua thẻ tín dụng từ Visa hay MasterCard trên toàn cầu. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng BNB để đặt các chuyến bay và khách sạn, nhận được những phần quà sau khi đi shopping bằng BNB, nhờ vào các ứng dụng như TravelbyBit và BitcoinRewards. Thời gian trôi qua, chúng tôi không ngừng mang tiền mã hóa ứng dụng vào các hoạt động của cuộc sống thường ngày.

Chúng tôi thậm chí đang nỗ lực mang lại cho cộng đồng một tương lai tươi sáng với tiền mã hóa. CFO của Binance Wei Zhou vừa tiết lộ Binance sẽ công bố một stablecoin mới trên Binance Chain. Chúng tôi hiện đang thử nghiệm đồng coin neo giá vào Bảng Anh và đã có kế hoạch phát hành đồng coin này trong tương lai gần.

Một ứng dụng thực tế mang tính cách mạng khác đó là việc Binance thông báo kế hoạch phát hành token trên Binance Chain neo giá vào các đồng tiền mã hóa hàng đầu hiện nay. Dự án này sẽ bắt đầu với một đồng token neo giá vào Bitcoin trong thời gian tới. Kế hoạch đặc biệt này sẽ dựa trên cơ chế PoR (proof of reserves) trên chuỗi – cơ chế sử dụng blockchain để giúp việc neo giá Bitcoin được minh bạch hơn.

Đó mới chỉ là một trong số nhiều kế hoạch chúng tôi đang muốn thực hiện cho tương lai của tiền mã hóa. Để tận dụng sức mạnh tổng hợp của nhiều lựa chọn giao dịch khác nhau trong hệ sinh thái, Binance sẽ niêm yết ít nhất 1 dự án lên nền tảng Binance mỗi tháng kéo dài trong khoảng thời gian 3 tháng. Các dự án này sẽ được lựa chọn từ những cái tên đang có mặt trên Binance DEX. Hãy tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại đây.

Một cải tiến mới đó là Binance.US, dịch vụ giao dịch cho người dùng tại Mỹ, một trong những thị trường tiền mã hóa lớn nhất thế giới. 

Với một cải tiến mới chúng tôi vừa tiết lộ đó là hình thức giao dịch margin, chúng tôi đã thử cung cấp tính năng này cho 1000 người dùng đầu tiên và sẽ chính thức công bố dịch vụ trên trong thời gian sớm nhất.

Mỗi một bước đi như trên là nền tảng cho sự đổi mới của Binance hôm nay nói riêng và cả ngành tiền mã hóa nói chung. Thay đổi có thể tốt, có thể xấu, nhưng chúng tôi tin rằng những thay đổi chúng tôi vừa công bố sẽ mang lại thêm nhiều lựa chọn hơn cho mọi người.

Trong tháng thứ 23 này, chúng tôi đã thực hiện nhiều đợt niêm yết mới, công bố thêm nhiều báo cáo nghiên cứu, tổ chức nhiều buổi gặp mặt trên toàn cầu và còn nhiều hoạt động hơn nữa. Hãy tiếp tục đọc hết phần “Nhìn lại cùng Binance” phía dưới để cùng chúng tôi điểm lại những cập nhật mới nhất của hệ sinh thái Binance.

Cập nhật sàn giao dịch

Những lần niêm yết mới

* Binance niêm yết Harmony, sau một đợt bán token thành công trên Binance Launchpad. Bên cạnh đó còn có những cặp giao dịch cho ONE/BNB, ONE/BTC, ONE/USDT, ONE/TUSD, ONE/PAX và ONE/USDC.

* Thêm vào đó, Binance đã niêm yết Theta Fuel (TFUEL) và mở cặp giao dịch cho TFUEL/BNB, TFUEL/BTC, TFUEL/USDT, TFUEL/TUSD, TFUEL/USDC và TFUEL/USDC. 

* Binance cũng niêm yết Fantom (FTM) và mở các cặp giao dịch cho FTM/BNB, FTM/BTC, FTM/USDT, FTM/TUSD, FTM/USDC và FTM/PAX.

* Trong lúc đó, Binance cũng đã xác nhận hỗ trợ cho việc dịch chuyển token cho đồng Red Pulse Phoenix (PHX). Theo sau đó là việc kích hoạt các cặp giao dịch PHB/BNB, PHB/BTC, PHB/USDC, PHB/TUSD và PHB/PAX cũng như là loại bỏ các cặp giao dịch PHX/BNB, PHX/BTC và PHX/ETH. 

* Binance cũng hỗ trợ việc dịch chuyển token cho Blockmason (BCPT), Gifto (GTO) và Aeron (ARN) sang hệ thống Binance Chain.

*Từ ngày 15/6, Binance đã có 155 đồng tiền mã hóa được giao dịch trên Binance, với tổng cộng 492 cặp giao dịch, sau khi thêm vào 3 token và 23 cặp giao dịch mới đồng thời loại bỏ 3 cặp giao dịch có liên quan đến việc dịch chuyển token PHX thành PHB.

Tính năng mới

*Binance cũng đã bắt đầu cải tiến website của mình, với thiết kế đẹp hơn, tính năng mới và còn nhiều hơn thế. Bấm vào đây để đọc thêm về những thay đổi trên, những cập nhật mới cho người dùng Binance trong những ngày sắp tới.

* Như đã đề cập ở trên, bạn giờ đã có thể mua BNB bằng thẻ tín dụng trên website của Binance. Vào trang này để mua BNB ngay bây giờ.

* Binance cũng đã công bố các điều khoản cần lưu ý khi sử dụng nền tảng như một phần trong nỗ lực duy trì quy định và bảo mật. Một số người dùng có thể sẽ được yêu cầu cung cấp các minh chứng rằng tài khoản của họ đáp ứng được các Điều khoản Sử dụng của Binance. Đọc thêm về những chi tiết này tại thông báo sau đây.

Du hành vào Hệ sinh thái Binance

Binance Labs, bộ phận đầu tư của Binance, vừa kết thúc Mùa 2 của Chương trình Vườn ươm bằng sự kiện BUIDLers Day cho 13 dự án mới vừa hoàn thành chương trình. Xuyên suốt chương trình, 43 cố vấn cùng hơn 150 đối tác chiến lược đã giúp 41 BUIDLers từ 4 châu lục khác nhau xây dựng các giải pháp blockchain với tiềm năng lớn. Hãy cùng tìm hiểu về 13 dự án này thông qua bài viết sau.

Trong khi đó, Sáng kiến Bạn HữuBinance Labs cuối cùng cũng đã tiết lộ thông tin về những người bạn tiếp theo: HOPR – một giao thức nhắn tin bảo mật của Tiến sĩ Sebastian Bürgel từ Validity Labs; Kitsune Wallet, một nền tảng ví tiền điện tử có thể nâng cấp on-chain của Hadrien Croubois; và Knockturn Alee, một bộ xử lý thanh toán của Alexey Miroshkin (hay còn được biết đến với tên gọi ‘hashmap’).

Binance Charity, đơn vị từ thiện của Binance, đang đặt mục tiêu mang lại một tương lai tươi sáng hơn cho 100.000 trẻ em tại Uganda thông qua Sáng kiến Binance vì trẻ em. Điều này sẽ được thực hiện thông qua một biên bản ghi nhớ ký kết với Safe Future, một tổ chức phi chính phủ thành lập bởi Văn phòng Tổng thống Uganda. Đội ngũ Binance Charity còn gặp mặt với Phó Tổng thống Uganda Edward Ssekandi, người đã cảm ơn Binance vì đã mang sự minh bạch đến công tác từ thiện. Hãy đọc bài viết này để biết thêm về Sáng kiến Binance vì trẻ em vàquyên góp tiền mã hoá mình đến các dự án của Binance Charity để cùng nhau thay đổi thế giới nhé.

 

Trust Wallet, ứng dụng ví tiền mã hoá chính thức của Binance, đã hỗ trợ giao dịch trên Binance DEX. Với sự tích hợp này, bạn có thể giao dịch trực tiếp trên DEX thông qua Trust Wallet. Hãy đọc bài viếtđể biết thêm chi tiết.

Trust Wallet cũng vừa mới hỗ trợ Zilliqa vào danh sách các token được hỗ trợ và triển khai một chiến dịch gia tăng nhận thức của cộng đồng về giữ ví tiền mã hoá an toàn.

Binance Academy, tổ chức giáo dục của Binance, vừa triển khai hai tính năng mới để cải thiện trải nghiệm học tập và bổ sung nền tảng nội dung bằng nhiều bài viết và từ vựng mới.

Binance Research đã đăng tải những nghiên cứu mới sau đây trong tháng vừa rồi:

– “Sự tiến hoá của Stablecoin,” một báo cáo về quá trình phát triển của stablecoin, trong đó có cả những nước đi mới nhất từ Facebook và Samsung.

– Đầu sách nghiên cứu “Phân tích và thông tin chuyên sâu mới nhất,” một tập hợp các báo cáo về ngành công nghiệp tiền điện tử từ tháng 3 đến tháng 5 năm 2019, bàn về nhiều chủ đề khác nhau như stablecoin, dự báo thị trường, halving và nhiều hơn thế nữa.

– “Serie DeFi #1 – Hoạt động Vay & Mượn tài sản kỹ thuật số phi tập trung,bài viết nghiên cứu đầu tiên về một serie mới về Tài chính phi tập trung, hay còn được biết đến với tên gọi DeFi hay Tài chính mở.

– Các báo cáo chuyên sâu về IoTeX, một mạng lưới phi tập trung cho Vạn vật kết nối Internet, và Zilliqa, một nền tảng xử lý hợp đồng thông minh hiệu suất cao.  Đọc thêm những phân tích của đội ngũ chúng tôi về dự án trên trong bài báo cáo này.

Chương trình podcast của Binance Info đang ngày càng có những buổi phỏng vấn đáng chú ý với những nhân vật tên tuổi trong ngành blockchain, gồm:

– Người đứng đầu Binance CharityHelen Hai

– CEO của Socios.com và Chillz Alexandre Dreyfus

– Đồng sáng lập Fundstrat Global Thomas Lee

Binance Podcast là chương trình chuyên mời các nhà lãnh đạo, doanh nhân, học giả và người có chính kiến trong các lĩnh vực khác nhau làm khách mời để thảo luận về cách công nghệ blockchain ảnh hưởng đến ngành hoạt động của họ và thế giới. Kể từ khi được ra mắt, Binance Podcast đã thu hút 10.109 lượt nghe trên Buzzsprout, 10.035 lượt đăng ký trên Castbox và 3.622 lượt xem trên YouTube. Hãy theo dõi Binance Podcast trên các kênh sau: iTunes, Spotify, Sticher, YouTube, CastboxBuzzsprout.

Các mối quan hệ hợp tác

Như đã đề cập ở trên, Binance đang lên kế hoạch triển khai một nền tảng được thiết kế riêng cho người dũng Mỹ, thông qua nỗ lực hợp tác với Công ty BAM Trading Services. Binance sẽ cấp giấy phép sử dụng cơ chế khớp lệnh tối tân của mình và công nghệ ví tiền cho BAM để sớm triển khai Binance.US.

Tiến gần hơn đến Cộng đồng Blockchain

Các hoạt động trực tuyến

Nhằm tổ chức kỷ niệm 2 năm của Binance sắp tới, chúng tôi vừa triển khai một cuộc thi video. Bạn sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng lên tới 200 BNB trong tổng giá trị giải thưởng lên tới 1000 BNB! Hãy làm một video 5 phút nói về hệ sinh thái Binance hoặc những cột mốc của Binance trong thời gian qua. Đọc hướng dẫn đầy đủ tại đây.

Như đã đề cập trước đây, đợt airdrop Harmony trading trên Binance DEX đã kết thúc vào tháng trước, không lâu sau khi ra mắt trên sàn giao dịch phi tập trung. Harmony cũng đã hoàn thành chương trình trao thưởng cho những người dùng Binance đã chơi trò chơi ô chữ của mình. Harmony Puzzle được tổ chức với giải thưởng là 30.000 Harmony token.

 

Không chỉ riêng Harmony thực hiện airdrop trên Binance DEX. Mithril cũng tổ chức airdrop trên sàn Binance DEX với tổng số lượng là 14,5 triệu MITH.

Binance Singapore hiện cũng sẽ hoàn trả 5 đô Sing (SGD) cho những ai thực hiện giao dịch hợp lệ với giá trị 100 SGD ở bất kỳ cặp giao dịch nào. Người dùng cũng có thể mời bạn bè để có thể nhận thêm 5 SGD khi họ đạt được khối lượng giao dịch tương tự. Tham gia chương trình khuyến mãi tại đây.

Binance Singapore hiện cũng sẽ hoàn trả 5 đô Sing (SGD) cho những ai thực hiện giao dịch hợp lệ với giá trị 100 SGD ở bất kỳ cặp giao dịch nào. Người dùng cũng có thể mời bạn bè để có thể nhận thêm 5 SGD khi họ đạt được khối lượng giao dịch tương tự. Tham gia chương trình khuyến mãi tại đây. Trong một chương trình tách biệt khác, Binance Singapore cũng đang giveaway 10 áo Hoodies Binance.

Binance Jersey sẽ tiếp tục giảm 50% tất cả phí giao dịch cho tới cuối năm nay. Nhấp vào đây để đăng ký tài khoản trên Binance Jersey.

Trust Wallet vừa bắt đầu trào lưu tuần mới có tên là BNBeer. Ứng dụng ví tiền mã hóa chính thức của Binance cung cấp tiền bia miễn phí dưới dạng BNB tới 20 người tham gia may mắn khi tải về ứng dụng Trust Wallet. Chiến dịch này đã tạo ra nhiều hiệu ứng tương tác trên mạng xã hội từ phía những startup blockchain tham gia trào lưu này.

Binance cũng hoàn thành phân phối một số token trong tháng Năm. Những token này bao gồm NeoGas cho nhà đầu tư NEO, Ontology Gas cho nhà đầu tư Ontology, VTHO cho nhà đầu tư VeChain, và token Pundi X.

Hoạt động toàn cầu

Gặp mặt ngày 17/05 tại thủ đô Manila, Philippines nhận được nhiều chia sẻ từ trong cộng đồng về những trải nghiệm trading trên sàn Binance.

Gặp mặt ngày 22/05 tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc, có sự tham gia của Liên minh Nhà đầu tư Binance, tập hợp những trader tiền điện tử nổi tiếng nhất trong nước.

Gặp mặt ngày 25/05 tại Trùng Khánh, Trung Quốc, nơi gặp mặt của những tín đồ Binance, những con người bén duyên bằng blockchain và những nồi lẩu nóng.

Cuộc gặp mặt tại Lagos, Nigeria, được tổ chức cùng ngày, và cũng là cuộc gặp đầu tiên tại quốc gia này. Athena Yu đến từ Binance Charity đã tổ chức sự kiện và chia sẻ về quá trình blockchain đang định hình tương lai châu Phi như thế nào.

Cuộc gặp tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ do Binance Angels tổ chức vào ngày 29/05 là bữa tiệc kết hợp giữa hệ sinh thái blockchain và văn hóa sôi động trên du thuyền ngoài khơi bờ biển. Dưới đây là một số hình ảnh buổi gặp mặt có một không hai này.

Hai cuộc gặp liên tiếp ngày 01/06 tại Hyderabad và ngày 02/06 tại Ahmedabad, Ấn Độ. Tốc độ những cuộc gặp mặt khắp quốc gia Nam Á này thể hiện rõ được sức hút mãnh liệt của công nghệ blockchain. 

Gặp mặt Binance tại Moscow, Nga, vào ngày 04/06 là buổi gặp mặt lớn nhất của Binance đến nay. Giám đốc Phát triển Ted Lin tổ chức sự kiện với tư cách là khách mời đặc biệt.

Cuộc gặp mặt tại Amsterdam, Hà Lan, được tổ chức vào ngày 04/06, do CFO Wei Zhou tổ chức với tư cách khách mời đặc biệt tập trung vào ứng dụng của công nghệ blockchain vào lĩnh vực tài chính. Sự xuất hiện của những nhân vật như Ted và Wei tại các sự kiện quốc tế càng nhấn mạnh cam kết của Binance đối với cộng đồng quốc tế.

Trong khi đó, Binance tổ chức buổi gặp đầu tiên tại Johannesburg, Nam Phi vào ngày 06/06. Chiến dịch định hướng cộng đồng này do Binance Angels phụ trách trong khu vực.

Buổi gặp tại Rimini, Ý ngày 12/06 cũng là một trong những sự kiện đặc biệt, có mặt trời, cát, mùa hè và bóng chuyền bãi biển đã giúp cho những Binancian tại Ý có những trải nghiệm tuyệt vời. Xem những điểm nhấn của sự kiện tại đây. 

Gặp mặt ngày 15/06 tại Tây An, Trung Quốc, được tổ chức dành cho cộng đồng Trung Quốc. Cuộc gặp mặt này chứng kiến nhiều thảo luận sôi nổi về blockchain với sự tham dự đặc biệt của đội ngũ Celer Network. 

Buổi gặp gỡ Liên minh nhà đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, được tổ chức vào ngày 15/06, mở rộng khả năng tiếp cận của đội ngũ VIP Binance tới khu vực Đông Nam Á, với người tham gia từ 7 quốc gia và 8 thành phố khác nhau.

Tư duy lãnh đạo Binance

CFO Binance Wei Zhou tiết lộ kế hoạch tạo ra các stablecoin mới, bắt đầu bằng token được neo giá vào đồng bảng Anh, trong một phiên thảo luận tại Money 20/20 châu Âu. “BGBP, hiện đang được chúng tôi thử nghiệm và sẽ triển khai trong tương lai, là nỗ lực nhằm đa dạng hóa tài sản stablecoin được cung cấp trong hệ sinh thái, Giống như sứ mệnh của Binance, chúng tôi muốn cho người dùng tự do với lựa chọn của mình,” vị CFO cho biết.

Vừa qua, Binance cũng đã chào mừng Gin Chao về công ty với vai trò là Giám đốc Chiến lược. Từng là cựu phó chủ tịch phụ trách chiến lược và phát triển kinh doanh tại Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia và Giám đốc Chiến lược tại Dell, Chao sẽ đóng góp kinh nghiệm của mình để giám sát chiến lược toàn cầu của Binance. Vị giám đốc mới chia sẻ: “Tôi trông chờ được làm việc với đội ngũ mới để xây dựng và cung cấp dịch vụ blockchain bền vững nhằm tăng tốc áp dụng rộng rãi tiền điện tử và hỗ trợ tầm nhìn chung của công ty.”

Đồng sáng lập Binance kiêm CMO He Yi trả lời một số câu hỏi trong phỏng vấn với 499Block, một cộng đồng crypto tập trung chủ yếu phụ nữ. “Về tầm nhìn, chúng tôi mong rằng Binance có thể trở thành hệ thống nền tảng của ngành công nghiệp blockchain. Về những giá trị của Binance, chúng tôi luôn tận tụy với một giá trị cốt lõi duy nhất đó chính là bảo vệ người dùng,” Vị nữ giám đốc này nhận định trong một phỏng vấn mở rộng.

Giám đốc điều hànhBinance CharityAthena Yu là một diễn giả đặc biệt tại Blockchain Lagos, Hội thảo AI & Tài sản kỹ thuật số, tại Lagos, Nigeria. “Châu Phi không còn là một kẻ theo sau trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Blockchain cung cấp cơ hội ngàn vàng cho hàng tỷ người dùng có một cuộc sống tốt hơn khi được kết nối tới tài chính.” 

Giám đốc Phát triển Binance Ted Lin là diễn giả đặc biệt tại Diễn đàn Kinh tế quốc tế Saint Petersburg. “Mọi người có thể chọn một sàn giao dịch tập trung hoặc phi tập trung, Binance.com hoặc Binance DEX. Chúng tôi không đặt cược vào bất kỳ một lựa chọn xác định nào, chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn để hướng tới áp dụng đại trà tiền điện tử.”

Ted cũng là một diễn giả tại Hội nghị Crypto Compare Digital Asset và Hội nghị Africa Tech, cả hai đều được tổ chức ở Luân Đôn.

Hãy tham khảo một số những chủ đề mới nhất trên Binance Blog: 

* Những điều cơ bản vềOTC của Binance Trading. Dịch vụ giao dịch trên sàn chính thức của Binance giải thích cụ thể về những giá trị của giao dịch OTC, đặc biệt là những trader khối lượng lớn. Hãy tham giakênh Telegram của Binance Trading tại https://t.me/BinanceOTC để xem danh sách những trader được ủy quyền mà bạn có thể tham khảo cho nhu cầu OTC của mình.

* Lịch sử sẽ ghi nhớ giá trị mà chúng ta đã tạo: Tại sao Crypto.com đóng góp 28.888 BNB cho Binance Charity. Đây là câu chuyện về Crypto.com, thông qua đồng sáng lập Bobby Lee, đã quyết định hỗ trợ hàng nghìn cuộc sống trẻ em với đóng góp 28.888 BNB, chỉ sau một buổi trò chuyện với CZ.

Phía truyền thông đại chúng

* Tờ Wall Street Journal bàn về hình thức huy động vốn cho các startup blockchain và chỉ ra vai trò tiên phong của Binance trong bước đi mới này. Đọc thêm trong bài viết “Startup Crypto lại đang huy động tiền, nhưng với hình thức khác.”

* Bloomberg là một trong những tờ báo truyền thông đại chúng đưa tin về các kế hoạch stablecoin của Binance, đặc biệt là những nhận định từ CFO Wei Zhou. Đọc thêm trong bài viết “Sàn giao dịch lớn nhất thế giới đối đầu Tether với đồng stablecoin của mình.”

* TechCrunch đưa tin về kế hoạch xâm nhập thị trường margin trading của Binance, tham khảo thêm.

* Forbes đăng tải bài báo về bản chất phi tập trung trong hoạt động của Binance, mô tả một đội ngũ phân tán toàn cầu, làm việc theo nhiều múi giờ khác nhau. Khi được hỏi về mô hình này, Giám đốc Binance Charity Helen Hai cho biết, “Một phần đội ngũ của chúng tôi đã dành nhiều thời gian tại châu Phi. Làm việc trực tiếp với những người thụ hưởng cuối cùng của chúng tôi, từ đó hiểu hơn về các nhu cầu và thách thức đặt ra để đi đến những chiến lược đúng đắn.”

Hãy theo dõi chúng tôi trên Instagram, Twitter, và Facebook để cập nhật những thông cáo mới nhất của Binance. Tham gia nhóm Telegram chính thức Binance để thảo luận với người dùng, nhân viên và tình nguyện viên của chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây