Nhận ngay Phần thưởng Giới thiệu 20% khi tham gia Chương trình Giới thiệu của Binance Futures

0
75

Tham gia Chương trình Giới thiệu của Binance Futures và nhận phần thưởng giới thiệu lên đến 20% từ phí giao dịch của người bạn mời.

Một chương trình giới thiệu tưởng thưởng người tham gia

Cả bạn và người bạn mời đều sẽ là người được lợi với Chương trình Giới thiệu của Binance Futures. Mỗi lần bạn bè bạn giới thiệu đến nền tảng hoàn tất giao dịch, bạn có thể nhận phần thưởng lên đến 30%, với điều kiện số dư BNB trung bình hàng ngày trong tài khoản Binance của bạn phải từ 500 BNB trở lên.

Phần thưởng giới thiệu được phân chia như thế nào?

Nếu số dư BNB trung bình hàng ngày trong tài khoản của bạn lớn hơn hoặc bằng 500 BNB, thì bạn sẽ nhận được phần thưởng là 20% phí giao dịch của bạn bè trong vòng 12 tháng kể từ ngày họ mở tài khoản Binance Futures. Trong khi đó, người sử dụng mã giới thiệu của bạn để đăng ký sẽ nhận được ưu đãi hoàn trả 10% phí giao dịch trong 30 ngày đầu kể từ lúc mở tài khoản.

Nếu số dư BNB trung bình hàng ngày trong tài khoản của bạn nhỏ hơn 500 BNB, thì bạn sẽ nhận được phần thưởng là 10% phí giao dịch của bạn bè trong vòng 12 tháng kể từ ngày họ mở tài khoản Binance Futures. Trong khi đó, người sử dụng mã giới thiệu của bạn để đăng ký sẽ nhận được ưu đãi hoàn trả 10% phí giao dịch trong 30 ngày đầu kể từ lúc mở tài khoản.

Ví dụ, nếu bạn đủ điều kiện nhận mức thưởng giới thiệu là 30%, thì khi bạn bè của bạn trả 100 USDT phí giao dịch trong vòng 30 ngày kể từ lúc họ lập tài khoản, bạn sẽ nhận được 20 USDT và người kia sẽ được hoàn lại 10 USDT. Phần thưởng giới thiệu sẽ được trả thẳng vào ví Binance mỗi giờ.

Nói cách khác, bạn sẽ giúp bạn bè mình tiết kiệm 10% phí giao dịch trong 30 ngày đầu nếu họ đăng ký bằng mã giới thiệu của bạn; chương trình giới thiệu này do vậy có lợi cho tất cả mọi người và đơn giản là tưởng thưởng cho sự tham gia.

Chia sẻ là Quan tâm

Sử dụng một cơ chế khớp lệnh nhanh, mạnh mẽ mang đẳng cấp hàng đầu thị trường, đảm bảo ổn định ngay cả ở thời điểm thị trường bất ổn, Binance Futures cam kết mang lại cho người dùng trải nghiệm giao dịch mượt mà. Binance Futures còn hỗ trợ cơ chế quản lý rủi ro tiên tiến, cơ chế thanh lý lệnh thông minh và sử dụng quỹ bảo hiểm để tăng cường mức độ bảo vệ cho nhà đầu tư. Tất cả hoạt động giao dịch phái sinh tương lai đều có tính rủi ro cao, do vậy việc sử dụng một nền tảng đáng tin cậy sẽ bảo đảm bạn bè của bạn được bảo vệ tốt nhất trước mọi rủi ro có thể xảy ra, tăng tối đa cơ hội kiếm lời.

Cách tạo và Tuỳ chỉnh Mã giới thiệu Binance Futures

Hãy tạo và chia sẻ ngay mã giới thiệu riêng của bạn để nhận ngay phần thưởng khi bạn bè giao dịch trên Binance Futures. Chỉ cần làm theo những hướng dẫn sau đây để tham gia Chương trình Giới thiệu Binance Futures:

1. Truy cập website của Chương trình Giới thiệu Binance Futures và đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn

2. Tuỳ chỉnh mã giới thiệu Futures của bạn hoặc yêu cầu hệ thống tạo một mã mới hoàn toàn.

3. Nhấn vào “Mời ngay”

4. Nhận phần thưởng giới thiệu mỗi giờ khi bạn bè được bạn mời giao dịch trên Binance Futures.

Bên cạnh đó, để tìm hiểu thêm về các ưu đãi khác, bạn có thể xem thông tin tại Chương trình Giới thiệu mới của Binance tại đây để nhận phần thưởng lên đến 40% phí giao dịch trên sàn và trên nền tảng margin.

…và tận hưởng những phần thưởng liên tục ào về!

Lưu ý:

Hoạt động mua, bán, sở hữu và tham gia giao dịch futures tiền mã hoá ẩn chứa những rủi ro thị trường rất cao. Bản chất biến động và khó dự đoán của giá mã hoá có thể khiến người dùng bị thiệt hại nặng. Binance sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát nào xuất phát từ sự biến động giá trị khi người dùng mua, bán, trữ và sử dụng đòn bẩy lên tiền mã hoá.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây