Nhận APY ngày lên đến 45% cùng Binance Liquid Swap

0
69

Sau một tháng kể từ khi ra mắt, Binance Liquid Swap đang cung cấp cho người dùng một phương thức kiếm tiền hiệu quả với lợi suất lên đến 45%

 

Đã một tháng trôi qua kể từ lúc chúng tôi ra mắt Binance Liquid Swap, và nhờ sự ủng hộ của các bạn, nền tảng này đã thu hút được lượng stablecoin trị giá đến 128 triệu USD, tính đến ngày 03/10.

Để gia tăng hơn nữa trải nghiệm của các bạn, trong những ngày sắp tới, Binance Liquid Swap sẽ cung cấp mức APY (tỷ suất lợi nhuận năm) tính theo ngày lên đến 45% cho những người dùng đã gửi stablecoin đến nền tảng của chúng tôi. Hãy thường xuyên kiểm tra trang web này để xem mức lợi suất được hỗ trợ và tận dụng tối đa cơ hội. Để biết thêm chi tiết về ưu đãi này, hãy đọc FAQ dưới đây:

Mức tăng APY là nhờ đâu?

Các nhà cung cấp thanh khoản trên Binance Smart Chain sẽ nhận được một phần thu nhập từ phí của các giao dịch thực hiện trên các pool. Họ còn nhận được tiền lãi tiết kiệm linh hoạt từ tài sản của mình. Với lần tăng APY này, chúng tôi sẽ tăng lãi tiết kiệm linh hoạt cho tất cả liquidity pool, và chúng tôi định sẽ duy trì APY hàng ngày ở mức cao trong những tuần tới.

Lãi suất tiết kiệm linh hoạt được tính như thế nào?

Mỗi ngày vào lúc 07:00 AM (giờ Việt Nam), chúng tôi sẽ tính phần tiền sinh lãi dựa trên số dư hiện tại của tài sản trong pool, trừ đi số tiền vừa được thêm vào ngày hôm qua và cộng số tiền đã rút vào ngày hôm qua. Chúng tôi cũng sẽ xét đến cả lãi suất tiết kiệm linh hoạt của pool vào ngày hôm qua.

Vì sao mức APY 7 ngày hiển thị trên trang của bạn ở thời điểm hiện tại là 15% thay vì 45%?

Hệ thống sẽ sử dụng thay đổi trong giá trị cổ phần pool của 7 ngày gần nhất để tính toán APY 7 ngày. Chúng tôi sẽ bắt đầu tăng lãi tiết kiệm cố định cho các pool từ ngày 03/10, và lần trả thưởng đầu tiên kể từ khi tăng lãi sẽ được thực hiện vào 08:00 AM ngày 04/10 (giờ Việt Nam).

Dựa trên cách tính toán APY 7 ngày, bạn sẽ không lập tức nhận được APY cao hơn ngay từ ngày đầu tiên, nhưng nó sẽ tăng dần dần cho đến khi đạt mức 45% sau 7 ngày.

Mức APY ước tính của mỗi liquidity pool sẽ là bao nhiêu?

Sau khi tăng lãi, người dùng có thể nhận được APY 45% cho pool BUSD/DAI. Các pool BUSD/USDT, BUSD/DAI và USDC/USDT sẽ được tăng APY lên 25%.

Những ưu điểm khác của Binance Liquid Swap là gì?

Ngoài lợi suất cao, Binance Liquid Swap còn có những lợi thế khác sau:

  • Miễn phí gas và phí quản lý, vượt trội hơn so với các sản phẩm tương tự.
  • Phí giao dịch thấp, chỉ 0.04%.
  • Trượt giá thấp, đảm bảo tỷ lệ chuyển đổi thực tế sẽ sát với tỷ lệ hiển thị trên màn hình của bạn nhất có thể.
  • An toàn và bảo mật trên sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất trên thế giới.
  •  

Cập nhật tăng APY cho Binance Liquid Swap là thay đổi mới nhất của nền tảng này. Vào thời điểm ra mắt, nó chỉ hỗ trợ 3 stablecoin và 3 cặp thanh khoản. Kể từ đó, sản phẩm này đã:

  • Hỗ trợ người dùng API.
  • Niêm yết USDC làm stablecoin thứ 4.
  • Thêm USDC/USDT làm cặp giao dịch thứ 4.

Với Binance Liquidity Pool, bạn có thể tận dụng sức mạnh của một sản phẩm market maker tự động (AMM) để nhận mức giá ổn định và phí thấp cho mỗi giao dịch swap bạn thực hiện với 4 cặp giao dịch đang niêm yết.

Hãy đón chờ những cập nhật khác từ Binance Liquid Pool trong những ngày tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây