Nền tảng Binance Futures tăng tối đa đòn bẩy lên 125x với tích hợp Kiểm Soát Rủi Ro dành cho người giao dịch.

0
89

Sàn giao dịch tiền mã hàng đầu thế giới Binance thông báo nền tảng Futures sẽ hỗ trợ hợp đồng BTC/USDT lên tới 125x margin và giao dịch với đòn bẩy 125x sẽ bắt đầu hôm nay vào lúc 16:00 trên Binance Futures.

Binance Futures cung cấp giao dịch đòn bẩy cao sử dụng hệ thống —rủi ro và thanh lý.
Với hệ thống matching tốc độ, kiểm soát rủi ro và giao dịch thuận tiện của mình, Binance Futures cung cấp một sản phẩm giao dịch cạnh tranh trong thị trường. Nền tảng Binance Futures sử dụng một thiết lập đặc biệt cho việc tính toán đòn bẩy cho phép đòn bẩy liên tục mà không tạo đột biến tăng, và “giá đánh dấu" để ngăn chặn thanh lý ngoài ý muốn và chống lại việc thao túng thị trường. 

Người giao dịch có thể có bất cứ lựa chọn đòn bẩy nào từ 125x hay 1x và các vị thế lớn hơn sẽ điều chỉnh tới mức đòn bẩy thấp hơn cho phép. Ở mức 125x, với 100 USDT đặt cọc bảo đảm trên Binance Futures sẽ cho phép người dùng nắm giữ 12,500 USDT in BTC.

“Binance Futures đưa đến một nền tảng giao dịch nhanh và ổn định được thiết kế cho người giao dịch bởi chính những người giao dịch. Chúng tôi đã thấy một sự tăng trưởng đáng kể trong giao dịch đến từ các tổ chức tài chính, những nhà giao dịch chuyên nghiệp luôn tìm kiếm những phương thức giao dịch hiệu quả, nhanh chóng nhất, trong cả vấn đề chi phí cũng như hoạt động. Và tất cả những điều đó đều có ở Binance Futures,”, CZ (Changpeng Zhao), CEO của Binance chia sẻ. “Hơn nữa, hệ thống Binance Futures vận hành vượt trội so với các nền tảng khác trên thị trường, mang lại cho người dùng một trải nghiệm giao dịch đích thực. Thị trường đang đòi hỏi một sản phẩm hoạt động cực kỳ ổn định và bây giờ, chúng tôi đang mang đến người dùng một sản phẩm như vậy.” 

Mục tiêu của Binance là mang đến cho ngành giao dịch tài sản số một sản phẩm giao dịch hợp đồng tương lai và hợp đồng tương lai BTC cung cấp một công cụ giao dịch bảo đảm giúp người giao dịch quản lý rủi ro. Hơn nữa, người giao dịch có được đảm bảo với một hệ thống quản lý rủi ro hàng đầu cũng như “quỹ bảo hiểm" giúp hạn chế tối đa khả năng tự động giảm nợ. 

“Chúng tôi đã nhận thấy rất nhiều hoạt động từ người giao dịch chuyển tài sản ra vào từ giao dịch giao ngay sang giao dịch tương lai trong các giai đoạn biến động của thị trường. Thị trường giao dịch giao ngay dễ dàng sử dụng, cũng như quá trình chuyển đổi tài sản giữa thị trường giao ngay và thị trường tương lai, cung cấp cho người giao dịch nhiều phương án giao dịch hiệu quả giữa cả hai thị trường,” Aaron Gong, giám đốc của Binance Futures cho hay. “Chúng tôi đã chứng kiến tăng trưởng về cả khối lượng giao dịch cũng như thị phần của mình, và chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục có những phát triển mạnh mẽ hơn trong những tháng tới. Trong quý 4 của năm nay chúng tôi sẽ cho ra mắt những tính năng mới đáp ứng những yêu cầu của cộng đồng, từ những phát triển của sản phẩm tới cải thiện trải nghiệm giao dịch của người dùng.”

Tiếp tục với sự ra mắt các sản phẩm của Binance gần đây như  Futures, Margin, Lending, Staking…, đội ngũ Binance sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mang lại lợi ích cho cộng đồng và cải thiện thị trường thêm lớn mạnh. 

Tìm hiểu về cách hoạt động của Binance Futures qua Binance Futures Documentation và bắt đầu giao dịch tại : https://www.binance.com/en/futures/BTCUSDT

Về Binance Futures

Binance Futures cung cấp hợp đồng tương lai vĩnh cửu với cặp giao dịch BTC/USDT, như một sản phẩm bổ trợ cho cặp giao dịch giao ngay BTC/USDT trên Binance. Truy cập: https://www.binance.com/en/futures/BTCUSDT

Về Binance

Binance là một hệ sinh thái blockchain đa dạng với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển của blockchain và sự tự do tiền tệ. Sàn giao dịch tiền mã hoá Binance là sàn giao dịch dẫn đầu thế giới về khối lượng giao dịch với người dùng tại hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hệ sinh thái Binance là sự kết hợp của Labs (quỹ đầu tư và ươm mầm cho các dự án), Launchpad (nền tảng bán và phát hành token), Academy (nền tảng giáo dục), Research (phân tích thị trường), Charity Foundation (nền tảng từ thiện qua blockchain và phi lợi nhuận nhằm mang lại sự bền vững) và Trust Wallet (ví tiền mã hoá và trình duyệt dApps chính thức của Binance), cũng như Binance Chain, một hệ thống blockchain được phát triển bởi Binance và cộng đồng. Để có thêm thông tin, hãy truy cập trang web của chúng tôi: https://www.binance.com 

Disclaimer: 

Cảnh báo rủi ro: Mua, bán, nắm giữ hay tham gia giao dịch tương futures các tài sản tiền mã hoá là các hoạt động nhiều rủi ro cao của thị trường. Sự biến động và khó đoán của giá các tài sản tiền mã hoá này sẽ có thể dẫn tới các thua lỗ. Binance không chịu trách nhiệm cho bất cứ thua lỗ nào bạn gặp phải do biến động giá cả khi bạn mua, bán, nắm giữ và giao dịch đòn bẩy các tài sản tiền mã hoá.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây