Mừng Quốc khánh Philippines, nhận ngay voucher tiền mặt 500 PHP

0
76

Xin chào Cộng đồng Binancian,

Tháng 6 này, chúng ta hãy nêu cao tinh thần “không có gì quý hơn độc lập, tự do”. Nhân dịp Quốc khánh Philippines (Araw ng Kalayaan), Binance muốn cảm ơn sự ủng hộ không ngừng của các bạn bằng cách hoàn tiền lên đến 500 PHP khi giao dịch trên nền tảng của chúng tôi. Hãy là một trong 500 người đầu tiên được nhận hoàn tiền. Chương trình kéo dài đến ngày 25/06/2020.

Người dùng sẽ nhận hoàn tiền dưới dạng các Voucher Tiền mặt được gửi đến Trung tâm Phần thưởng của bạn một ngày sau khi giao dịch bạn thực hiện được xác nhận. Hãy bắt đầu giao dịch trên website Binance và Ứng dụng Binance ngay. Hãy bắt đầu giao dịch trên website BinanceỨng dụng Binance ngay.

Thời gian chương trình: từ 07:00 AM ngày 18/06/2020 đến 07:00 AM ngày 25/06/2020 (giờ Việt Nam)

Quy định và Cách phân bổ phần thưởng là như sau: 

 1. Mua tiền mã hóa trên nền tảng P2P bằng PHP và giao dịch tổng khối lượng 2.500 PHP trên Spot (50 USD) để nhận được 150 PHP (3 USD) – Dành cho 250 người đầu tiên
 2. Mua tiền mã hóa trên nền tảng P2P bằng PHP và giao dịch tổng khối lượng 5.000 PHP trên Spot (100 USD) để nhận được 300 PHP (6 USD) – Dành cho 150 người đầu tiên
 3. Mua tiền mã hóa trên nền tảng P2P bằng PHP và giao dịch tổng khối lượng 10.000 PHP trên Spot (200 USD) để nhận được 500 PHP (10 USD) – Dành cho 100 người đầu tiên

Người dùng phải hoàn tất xác minh KYC để tham gia vào chương trình này. Xem hướng dẫn cách hoàn tất xác minh KYC tại đây.

Điều khoản & Điều kiện

 • Ưu đãi này chỉ dành cho người dùng PHP, đã được xác minh thông qua quá trình Xác minh Danh tính (KYC) của Binance.
 • Chúng tôi sẽ tính khối lượng giao dịch của bạn theo USDT dựa trên tỷ giá lấy vào ngày bạn nhận thưởng và sẽ phân phối voucher tiền mặt dưới dạng BUSD.
 • Bạn sẽ có thể đăng nhập và xem phần thưởng bằng cách truy cập Tài khoản > Trung tâm Phần thưởng, một khi quá trình phân bổ phần thưởng đã hoàn tất.
 • Voucher tiền mặt có thể được dùng để tiếp tục giao dịch trên Binance, hoặc có thể được rút về.
 • Nếu người dùng không thực hiện thêm giao dịch trong vòng 1 tháng kể từ lúc nhận voucher, Binance có quyền thu hồi lại voucher từ tài khoản của người dùng.
 • Phần thưởng sẽ được phân bổ trong vòng 2 tuần sau khi chương trình kết thúc.
 • Binance bảo lưu quyền được tuỳ ý hủy bỏ hoặc chỉnh sửa Hoạt động và Quy định của hoạt động này.
 • Tất cả người dùng hợp lệ cần phải hoàn tất Xác minh Danh tính (KYC) trước thời điểm kết thúc chương trình.

Lưu ý: Hãy đề phòng các trang web phishing và luôn đảm bảo rằng bạn đang truy cập website chính thức của chúng tôi trước khi nhập các thông tin nhạy cảm: https://www.binance.com.

Chúng tôi trân trọng sự ủng hộ không ngừng từ các bạn!

Mừng ngày Quốc khánh Philippines!

– Đội ngũ Binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây