Mua tiền mã hoá. Trúng iPhone 12! Chỉ có trên Binance P2P

0
93

Mua tiền mã hoá. Trúng iPhone 12! Chỉ có trên Binance P2P

 

Binance P2P là nền tảng mua bán tiền mã hoá ngang hàng hàng đầu thế giới. Với Binance P2P người dùng có thể mua và bán tiền mã hoá một cách dễ dàng, nhanh chóng, bảo mật và hoàn toàn miễn phí. Binance hân hạnh mang đến cho người dùng tại khu vực Đông Nam Á một chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn: Khi mua tiền mã hoá trên Binance P2P, người dùng sẽ có cơ hội bốc thăm trúng một chiếc smartphone iPhone 12.  

Chương trình ưu đãi này chỉ dành cho người dùng tại khu vực Đông Nam Á. Để tham gia, người dùng cần hoàn thành một giao dịch mua trên Binance P2P để nhận một phiếu rút thăm may mắn. Ngoài giải thưởng chính, còn có nhiều giải thưởng phụ khác, trị giá mỗi giải 20 BUSD. 

Cơ cấu giải thưởng:

2 giải đặc biệt 

Mỗi giải một chiếc iPhone 12

18 giải phụ 

Mỗi giải một voucher 20 BUSD

Thời gian chương trình:  Từ 15:00 ngày 18.11.2020 đến 15:00 ngày 8.12.2020 giờ Việt Nam

Điều kiện tham gia chương trình

Chương trình này chỉ áp dụng cho người dùng P2P mới (bao gồm người dùng mới đăng ký tài khoản trên Binance và người dùng hiện tại nhưng chưa giao dịch trên P2P).

Người dùng cần thực hiện giao dịch mua tiền mã hoá đầu tiên của mình trên Binance P2P với giá trị tối thiểu là 100 USD để nhận 1 phiếu rút thăm may mắn. Một người dùng chỉ nhận 1 phiếu.

Với người dùng mới đăng ký tài khoản Binance: Người dùng sẽ nhận được thêm 1 phiếu rút thăm may mắn khi đăng ký tài khoản trên Binance và thực hiện giao dịch mua đầu tiên với giá trị tối thiểu 100 USD trên Binance P2P trong thời gian chương trình. Đăng ký tài khoản tại đây hoặc nhập mã giới thiệu EWSI7DNM để hưởng ưu đãi giảm 10% phí giao dịch spot. 

Thời gian thông báo kết quả: 13.12.2020 

Cách thức xác định giải thưởng?

 1. Những người dùng hợp lệ sẽ được phân bổ một số ngẫu nhiên và quá trình bốc thăm sẽ dựa trên các con số đã được phân bổ. 
 2. Những người dùng thắng giải sẽ được công bố trên mạng xã hội của Binance vào ngày 13.12. Theo dõi các mạng xã hội của Binance bao gồm Binance twitter, Facebook của Binance Indonesia, Binance Vietnam, Binance Thai communities, Binance Filipino để cập nhật thông tin. 

Tham khảo thêm: 

 1. Cách xác minh danh tính (KYC) 
 2. Hướng dẫn Mua Tiền mã hoá trên Binance P2P (Trang web)
 3. Cách MUA Tiền mã hoá trên sàn P2P của APP Binance 

Điều khoản và điều kiện:

Binance hỗ trợ người thắng giải quy đổi phần thưởng iPhone 12 thành BUSD. Giá trị quy đổi thưởng sẽ dựa trên giá công bố chính thức trên website của Apple và không bao gồm thuế, cụ thể là phiên bản unlocked 128GB với giá bán lẻ $879.

 1. Người thắng giải iPhone sẽ được thông báo bằng email và có 7 ngày để nhận phần thưởng. Nếu người thắng giải không phản hồi trong thời gian 7 ngày, họ sẽ không đủ điều kiện để nhận giải.
 2. Các phần thưởng khác sẽ được trao bằng cash voucher trong 2 tuần kể từ khi sự kiện kết thúc. Bạn có thể đăng nhập và nhận phần thưởng bằng cash voucher ở mục Tài khoản > Trung tâm phần thưởng
  1. Thời hạn sử dụng cash voucher là 7 ngày kể từ khi được phân phối. Vui lòng tìm hiểu thêm tại Cách sử dụng voucher thưởng và voucher tiền mặt.
  2. Để đủ điều kiện tham gia sự kiện này, tài khoản Binance của bạn phải được xác thực KYC với thông tin nơi cư trú ở các nước  Đông Nam Á. (Các tài khoản với thông tin xác thực ngoài khu vực Đông Nam Á sẽ không thể tham gia sự kiện này.)
  3. Binance có quyền loại bỏ các giao dịch vi phạm hoặc tài khoản đăng ký hàng loạt bất hợp pháp, tự xử lý hoặc có dấu hiệu thao túng thị trường..Binance có quyền treo hoặc huỷ giải thưởng nếu phát hiện bất kỳ hoạt động vi phạm nào từ người dùng.
  4. Binance có quyền hủy, thay đổi bất kỳ quy định nào nếu thấy phù hợp.

Cảnh báo rủi ro: Đầu tư tiền mã hoá có rủi ro thị trường cao. Binance không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất trực tiếp, gián tiếp hoặc hậu quả nào do giao dịch. Vui lòng thực hiện các khoản đầu tư của bạn một cách thận trọng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây