Mua bán Ethereum ở đâu uy tín, an toàn và chất lượng?

0
89

Đây có lẽ là câu hỏi được rất nhiều bạn mới bước chân vào lĩnh vực đầu tư tiền điện tử đặt ra. Bởi chỉ cần search cụm từ “sàn mua bán ethereum chất lượng” là đã hiện ra vô số kết quả khác nhau. Tuy nhiên, điều quan trọng hàng đầu là phải chọn được địa chỉ an toàn và chất lượng.

 

Trong bài viết dưới đây, Binance xin chia sẻ về các cách mua bán ETH hiện nay đồng thời giải đáp sàn mua bán đồng ethereum uy tín nhé!

Binance là một trong những sàn mua bán Ethereum uy tín nhất Tại Việt Nam.

 

Cách thức mua Ethereum phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay, tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới sẽ có hai cách mua Ethereum phổ biến như sau:

·  Mua bán ETH trên các sàn giao dịch: Đây là cách mua bán ETH được hầu hết các nhà đầu tư chọn lựa hiện nay. Bởi các sàn giao dịch có ưu điểm về sự tiện lợi, nhanh chóng và an toàn. Tuy nhiên, một số sàn lại có mức phí giao dịch khá cao.

 

·  Chợ mua bán Ethereum: Đây là hình thức giao dịch tiền điện tử qua trung gian. Ưu điểm của hình thức này là không tốn phí hoặc chỉ mất số phí nhỏ. Tất nhiên, nếu chấp nhận giao dịch này bạn sẽ không thể lường trước được rủi ro. Đôi khi còn dính scam.

 

Có bao nhiêu ETH?

Không giống như Bitcoin, lịch biểu ra mã token của Ethereum không được ấn định tại thời điểm phát hành. Bitcoin đặt ra lịch biểu để bảo tồn giá trị bằng cách hạn chế nguồn cung của nó và giảm dần lượng coin mới đi vào hoạt động. Còn Ethereum hướng tới việc cung cấp nền tảng cho các ứng dụng phi tập trung (DApps).

 

Ether được phân phối như thế nào?

Ethereum được ra mắt vào năm 2015 với nguồn cung ban đầu là 72 triệu ether. Hơn 50 triệu mã token này đã được phân phối trong đợt bán mã token tên là Initial Coin Offering (ICO), Initial Coin Offering (ICO) (ICO), nơi những người muốn tham gia có thể mua mã token ether để đổi lấy bitcoin hoặc tiền fiat.

 

Mua bán Ethereum ở đâu an toàn với chi phí thấp

Binance giúp bạn dễ dàng mua bán ETH với chi phí thấp

Binance hiện tại được đánh giá là một trong những sàn mua bán tiền điện tử lớn nhất Việt Nam và dẫn đầu trên thế giới. Binance đã khẳng định được độ uy tín của mình với người dùng và cung cấp giao dịch với hơn 150 đồng tiền mã hoá khác nhau.

 

Bạn có thể mua Ethereum bằng nhiều cách khác nhau, cụ thể như:

1.   Bằng chuyển khoản ngân hàng

Mua các stablecoin được niêm yết trên Binance bằng cách chuyển khoản ngân hàng đến những đơn vị phát hành các đồng coin này. Sau đó, dùng stablecoin để mua Ethereum trên Sàn giao dịch Binance.

 

2.   Giao dịch Ethereum

Binance hiện hỗ trợ nạp đến 150 đồng tiền mã hoá, nhiều đồng trong số đó có thể được dùng để giao dịch lấy Ethereum với tỉ giá ưu đãi nhất thị trường

 

3.   Bằng thẻ tín dụng:

·  Vào cổng Mua và bán tiền điện tử.

·  Chọn loại tiền điện tử bạn muốn mua (ETH) và loại tiền bạn muốn thanh toán.

·  Đăng nhập vào Binance, hoặc đăng ký nếu bạn không có tài khoản.

·  Chọn phương thức thanh toán.

·  Nếu được nhắc, hãy nhập thông tin chi tiết thẻ của bạn và hoàn tất quy trình xác minh danh tính.

·  ETH sẽ được ghi có vào tài khoản Binance của bạn.

 

Trên đây, Binance vừa chia sẻ về cách thức mua bán ethereum phổ biến hiện nay cũng như chia sẻ về các thông tin xoay quanh. Để đảm bảo giao dịch được an toàn, nhanh chóng và chất lượng, đừng bỏ qua sàn mua bán ethereum uy tín – Binance.

 

Bạn có thể mua bán Ethereum nhanh chóng bằng cách tải ứng dụng của Binance về điện thoại của mình tại App Store hoặc Google Play nhé. Bạn có thể xem thêm hướng dẫn đăng kí tài khoản trên Binance để mua bán Ethereum nhanh chóng hơn nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây