Mở bình chọn cho Coin của Cộng Đồng lần thứ 9.

0
81

Xin chào các Binancians,

Việc bình chọn vòng 9 – Chương trình Coin Cộng Đồng của tháng do Binance tổ chức sẽ chính thức bắt đầu lúc 17:00 ngày 27/08/2018

Những ứng viên của vòng 9 này (sắp xếp theo thứ tự chữ cái) bao gồm :

 1. Byteball (GBYTE)
 2. Cortex (CTXC)
 3. Everipedia (IQ)
 4. GoChain (GO)
 5. MediBloc (MEDX)

Từ những phản hồi và góp ý từ cộng đồng, chúng tôi sẽ điều chỉnh luật của vòng bình chọn lần này như sau:

 1. Chỉ những người dùng với khối lượng giao dịch ít nhất từ 0.01 BTC trong vòng 30 ngày qua mới đủ điều kiện tham gia bình chọn.
 2. Chỉ những tài khoản đã được đăng ký trước 7:00 ngày 22/08/2018 mới đủ điều kiện tham gia bình chọn.

Tin mới : Rút thăm may mắn

Tất cả số BNB thu được từ phí bình chọn trong suốt quá trình bình chọn Coin Cộng Đồng của tháng sẽ được góp vào cho Rút thăm may mắn khi chương trình kết thúc. Cùng với những bình chọn từ cộng đồng, Binance cũng sẽ đóng góp thêm 5,000 BNB cho chương trình Rút thăm may mắn dựa trên tổng số người dùng tham gia bình chọn ( 1,500 , 3000 BNB và 5,000 BNB tương ứng với 10,000, 20,000 và 30,000 người bình chọn)

Những người dùng đủ điều kiện tham gia bình chọn cũng sẽ đủ điều kiện tham gia Rút thăm may mắn và chúng tôi sẽ tìm ra 500 người may mắn nhất để chia đều khoản thưởng của Rút thăm may mắn. Việc Rút thăm may mắn, như thường lệ, sẽ được livestream trực tuyến. Chúng tôi sẽ thông báo đường dẫn (và ngày phát) của buổi phát trực tiếp vào một ngày tới đây.

Coin Cộng Đồng nhận được nhiều bình chọn nhất sẽ được niêm yết lên sàn Binance miễn phí, sau những xem xét, đánh giá cuối cùng.

Quy định bình chọn:

 1. Thời gian bình chọn 17:00 ngày 27/08/2018 đến 17:00 ngày 31/08/2018.
 2. Đường link bình chọn: https://www.binance.com/vote.html
 3. Mỗi người dùng đã đăng ký có thể bình chọn cho nhiều ứng viên nhưng sẽ chỉ được gửi bình chọn một lần. Người dùng sẽ trả 0.1 BNB khi bình chọn cho một ứng viên (ví dụ 0.2 BNB sẽ được trừ từ tài khoản khi 2 ứng viên được bình chọn).
 4. Cuối vòng bình chọn, chúng tôi sẽ xem xét lượng bình chọn cho mỗi ứng viên. Như thường lệ, chúng tôi có quyền xem xét, điều chỉnh.

Theo quy trình của việc bình chọn, Binance sẽ niêm yết đồng coin lên sàn của chúng tôi vào thời gian hợp lý. Tuỳ theo phản ứng của thị trường, chúng tôi sẽ duy trì sự kiện này hàng tháng.

Dành cho đội ngũ dự án :

 • Binance có toàn quyền thay đổi luật lệ của sự kiện mà không cần báo trước, bao gồm cả việc huỷ bỏ kết quả hay đánh loại những ứng viên tham gia việc thao túng việc bình chọn, bao gồm nhưng không giới hạn với hình thức trả tiền, airdrops hay phần thưởng cuộc thi hay bất cứ hình thức tài chính nào khác đưa ra để tác động đến bình chọn của người dùng.
 • Tầm quan trọng của mỗi bình chọn có thể thay đổi vì nhiều lý do bao gồm nhưng không giới hạn với lịch sử hoạt động của tài khoản được sử dụng để bình chọn.

Với người dùng Binance :

 • Binance sẽ huỷ điều kiện tham dự Rút thăm may mắn của bạn nếu phát hiện nhiều tài khoản được sử dụng để bình chọn dưới cùng một tên.
 • Khối lượng giao dịch trong vòng 30 ngày và tiêu chuẩn để tham gia bình chọn của mỗi người dùng sẽ được chúng tôi cập nhật mỗi ngày một lần.

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

27/08/2018

 

Kết nối với Binance:

Facebook: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese/
Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese
Twitter: https://twitter.com/binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây