Mách bạn 7 cách kiếm Bitcoin phổ biến nhất hiện nay

0
89

Bitcoin hiện đang là đồng tiền điện tử lớn và có giá trị nhất hiện nay vì thế ai cũng muốn được sở hữu đồng coin này để dự trữ. Vậy làm thế nào để có thể kiếm được những đồng Bitcoin này? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!

Có rất nhiều cách để bạn có kiếm Bitcoin, sẽ có những cách miễn phí, nhưng cũng có những cách bạn cần phải đầu tư mua bán Bitcoin. Dưới đây là 7 cách kiếm Bitcoin phổ biến hiện nay, các bạn cùng tham khảo nhé:

Có rất nhiều cách giúp bạn có thể kiếm được Bitcoin cho riêng mình.

1. Khai thác Bitcoin

Khai thác Bitcoin là hoạt động được rất nhiều người áp dụng để có thể tạo ra những đồng BTC cho riêng mình. Bạn có thể hiểu rằng “Khai thác Bitcoin hay còn được gọi là đào Bitcoin là một quá trình xử lý và xác nhận thanh toán nhanh chóng trên hệ thống mạng lưới Bitcoin. ” Hay đơn giản hơn việc đào Bitcoin chính là bạn sử dụng máy tính để dò tìm BTC(giống việc khai thác vàng).

Tuy nhiên vào thời điểm hiện tại việc đào Bitcoin đang trở nên khó khăn hơn vì số lượng Bitcoin còn lại để đào là rất ít. Để đào Bitcoin bạn phải là người có kinh nghiệm và có tính kiên trì thì mới mong đạt được hiệu quả cao. 

2. Hoàn thành các nhiệm vụ vi mô cho Bitcoin

Nhiệm vụ vi mô là những hành động nhỏ, đơn giản, chẳng hạn như xem quảng cáo hoặc tham gia với một bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội. Mặc dù mức thưởng thường rất thấp, nhưng nhiệm vụ vi mô có lẽ là một trong những cách đơn giản nhất để bạn sở hữu Bitcoin.

Một trong những nơi tốt nhất để bắt đầu với các nhiệm vụ vi mô trả bằng Bitcoin là CoinWorker.com , một thị trường chuyên về các nhiệm vụ như vậy. Các nhiệm vụ của CoinWorker được trả theo số điểm trị giá 0.01 đô la (USD). Mặc dù nhiều nhiệm vụ trên CoinWorker chỉ trả ít nhất 0,03-0,05 đô la, một số nhiệm vụ phải trả hơn 1 đô la. Các nhiệm vụ được liệt kê trên CoinWorker thường rất dễ dàng và chỉ mất vài phút để hoàn thành.

Ngoài ra còn có một số trang web sẽ trả cho bạn một lượng nhỏ Bitcoin để xem quảng cáo. Giống như các nhiệm vụ vi mô khác, những hành động này trả một lượng rất nhỏ Bitcoin, nhưng cực kỳ dễ thực hiện. Nếu bạn đang cố gắng kiếm Bitcoin đầu tiên của mình, xem quảng cáo là một trong những cách dễ nhất để làm điều đó. Một số trang web tốt nhất cho phép người dùng xem quảng cáo để đổi lấy Bitcoin bao gồm Coinadder.com và Advercoins.com.

3. Nhận lương bằng Bitcoin

Nhận lương bằng Bitcoin đang dần trở nên phổ biến

Nhận lương Bitcoin đang được nhiều người chấp nhận vì hiện tại Bitcoin được rất nhiều quốc gia và ngân hàng chấp nhận thanh toán. Đây là một lựa chọn đặc biệt hấp dẫn cho những người muốn kiếm bitcoin từ nhà hoặc làm freelancer. Bạn có thể làm cho các đơn vị đã chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin và nhận đúng số Bitcoin bằng với công sức mình đã bỏ ra cho công việc.

Dưới đây là một số nên tảng phục vụ cho điều này:

  • r / Jobs4Bitcoin  – một bảng công việc Reddit phổ biến cho các nhiệm vụ được trả bằng Bitcoin.
  • Bitwage  – dịch vụ trả lương và nhân sự để được thanh toán bằng Bitcoin.
  • Angel’s List  – Trang web bảng công việc nơi nhiều dự án tiền điện tử đang tuyển dụng.
  • Earn.com– Kiếm Bitcoin khi hoàn thành các nhiệm vụ và trả lời email.
  • CryptoGrind – Nơi mua và bán các dịch vụ tự do bằng Bitcoin.
  • CryptoJobs – Bảng công việc cho những người làm việc tự do muốn kiếm tiền điện tử cho công việc của họ.
  • Coinality– Bảng công việc cho các dự án muốn thanh toán bằng tiền điện tử.
  • Bitfortip – Kiếm Bitcoin khi giúp đỡ mọi người.

4. Kiếm Bitcoin với tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết là cách kiếm Bitcoin khá dễ dàng đối với các blogger, web tin tức, người có ảnh hưởng truyền thông xã hội với mọi người hằng ngày. Tương tự như các quảng cáo thông thường, các trang mạng của bạn sẽ gắn các URL hoặc mã quảng cáo để độc giả có thể nhìn thấy. Và nếu họ nhấp vào liên kết đó thì bạn sẽ nhận được Bitcoin thay vì nhận tiền mặt.

Một ví dụ cụ thể:Binance, cung cấp tới 40% phí giao dịch cho các lượt giới thiệu của bạn. Đối với những người có nhiều đối tượng đăng ký qua ref của họ, họ có thể thêm tới hàng ngàn đô la mỗi tháng.

5. Kiếm Bitcoin bằng cách chơi trò chơi trên mạng

Hiện nay có rất nhiều trò chơi giúp bạn có thể kiếm được Bitcoin cho riêng mình. Tuy nhiên lượng Bitcoin mà bạn nhận được từ việc chơi các trò chơi không được nhiều, cách kiếm này chỉ phù hợp với những người có nhiều thời gian rảnh rỗi.

Ngoài ra hiện nay có rất nhiều sòng bạc kỹ thuật số, nó sử dụng Bitcoin làm tiền tệ để trao đổi trên đó. Mặc dù cách này thú vị với bạn nếu bạn thích đánh bạc, nhưng đây không phải là một cách tốt nhất để kiếm tiền. Giống như bất kỳ sòng bạc khác, tỷ lệ cược sẽ luôn có lợi cho nhà cái. Đây là hình thức mà chúng tôi không khuyến khích vì nó sẽ đem lại rủi ro cho bạn khi không kiểm soát được tính may rủi của nó.

6. Kiếm Bitcoin bằng cách gửi vào tài khoản tiền điện tử (cho vay)

Cách kiếm tiền này không khác gì việc bạn lưu trữ tiền tại các tài khoản ngân hàng và nhận lãi từ khoản tiền gửi của mình. Mô hình này cũng khá thú vị và an toàn, nó giúp những nhà đầu tư vừa giữ được khoản Bitcoin của mình, vừa nhận được lãi theo thời gian từ nhà cung cấp dịch vụ tài chính.

7. Trading (mua bán Bitcoin)

Mua bán Bitcoin trên các sàn giao dịch là cách tốt nhất giúp bạn kiếm được nhiều Bitcoin.

Trong các cách kiếm Bitcoin thì Trading là cách tốt nhất hiện nay, bạn có thể dễ dàng đầu tư mua bán Bitcoin để kiếm lời thông qua các sàn giao dịch Bitcoin uy tín. Tuy nhiên để có thể tạo ra lợi nhuận từ Bitcoin bạn cần phải có nhiều kinh nghiệm và khả năng đầu tư nhạy bén, biết khi nào nên mua Bitcoin, lúc nào nên bán Bitcoin.

Khi tham gia đầu tư mua bán BTC trên các sàn giao dịch thì các bạn nên chọn những sàn uy tín, minh bạch để tránh các rủi ro có thể khiến bạn mất tài sản.

Nếu bạn đang có ý định đầu tư mua bán BTC thì hãy đến với sàn Binance – một trong những sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất hiện nay.

Sau hơn 3 năm hoạt động, Binance là một trong những sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất thế giới với một hệ sinh thái blockchain trị giá 4 tỷ USD, với hoạt động trải khắp nhiều nền tảng khác nhau. Binance hiện là một sàn giao dịch tiền điện tử uy tín tại Việt Nam mà bạn nên tham khảo. Ngoài ra, Binance luôn cập nhật hằng này những thông tin, kiến thức về giao dịch bitcoin nhằm hỗ trợ chuyển tiền, giao dịch an toàn và hướng dẫn mua bán bitcoin hiệu quả.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng tải ngay ứng dụng mua bán bitcoin của Binance trên các thiết bị di động tại App Store hoặc Google Play và bắt đầu mua bán tiền điện tử ngay hôm nay. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây