Kết hợp Gaming và Blockchain: Vũ trụ thú nuôi ảo Axie Infinity sẽ mở bán token trên Binance Launchpad

0
82

Chúng tôi trân trọng thông báo Binance Launchpool sẽ hỗ trợ dự án Axie Infinity – một vũ trụ thú nuôi ảo lấy cảm hứng từ Pokémon, nơi người dùng có thể kiếm được token thông qua hoạt động chơi game và đóng góp vào hệ sinh thái.

  

Đợt mở bán token trị giá 2,97 triệu USD của Axie (AXS) trên Binance Launchpad sẽ được tiến hành theo định dạng xổ số và bắt đầu từ 01:00 PM ngày 27/10/2020 (giờ Việt Nam).

Đội ngũ Axie Infinity đang xây dựng một trò chơi nuôi thú ảo, cho phép người chơi có thể chiến đấu với nhau, thu thập, chăm sóc và xây dựng một vương quốc dành cho thú nuôi của mình mang tên là “Axies”. Với hơn 7.000 người dùng hoạt động mỗi tháng, Axie Infinity đang là trò chơi có đông người tham gia nhất và cũng đang là NFT hàng đầu trên Ethereum tính theo số lượng người dùng hàng tuần và hàng tháng. Tuy Axie về bản chất là một trò chơi, song nó cũng tích hợp nhiều đặc điểm của một mạng xã hội và nền tảng việc làm nhờ sở hữu một cộng đồng đông đảo và cơ hội kiếm tiền nhờ những thành công ban đầu.

“Binance có uy tín rất lớn và một cộng đồng thực sự tận tâm – những yếu tố hoàn hảo cho sự kiện ra mắt token quản trị của chúng tôi, CEO Axie Infinity Nguyen Trung Thanh cho biết. “Chúng tôi đặt mục tiêu trao quyền cho hàng triệu người chơi và AXS sẽ là chất xúc tác cho sứ mệnh này. Cuộc cách mạng của chúng tôi chỉ mới bắt đầu.”

“Chúng tôi rất háo hức được đưa trò chơi NFT Axie Infinity lên Binance Launchpad,” CEO Binance Changpeng Zhao (CZ) chia sẻ. “Chúng tôi tự tin rằng Axie Infinity sẽ chứng minh được những ưu điểm của NFT đến người dùng Binance và giúp các trò chơi blockchain trở nên phổ biến hơn.”

Axie Infinity hiện đang hợp tác với nhiều tên tuổi nổi tiếng thế giới như là Samsung, Ubisoft, HTC, MakerDAO, Kakao (KlaytN), Kyber Network, Animoca Brands, Delphi Digital.

Trong năm 2020, đã có 5 dự án được triển khai thành công trên Binance Launchpad, thu về tổng cộng 11 triệu USD. Axie Infinity là dự án gaming thứ ba được hỗ trợ bởi Binance Launchpad. Hai dự án về gaming trước đó là WinkThe Sandbox.

Tìm hiểu thêm về Axie Infinity qua báo cáo chuyên sâu của Binance Research’s tại đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây