Home Binance Tin tức Binance Kava sẽ tổ chức sự kiện chào bán token trên Binance Launchpad với mục tiêu xây dựng nền tảng DeFi chuỗi chéo
Kava sẽ tổ chức sự kiện chào bán token trên Binance Launchpad với mục tiêu xây dựng nền tảng DeFi chuỗi chéo

Kava sẽ tổ chức sự kiện chào bán token trên Binance Launchpad với mục tiêu xây dựng nền tảng DeFi chuỗi chéo

0
Kava sẽ tổ chức sự kiện chào bán token trên Binance Launchpad với mục tiêu xây dựng nền tảng DeFi chuỗi chéo

Binance Launchpad––nền tảng phát hành token của Binance dành cho các dự án Blockchain hàng đầu –– đã thông báo hỗ trợ cho dự án thứ 10 trong năm, Kava. Đội ngũ Kava đang xây dựng một nền tảng tài chính phi tập trung chuỗi chéo (DeFi) trên Cosmos, cho phép người dùng tiếp cận giao dịch bảo đảm và đòn bẩy phi tập trung cho các loại tiền mã hoá phổ biến như Bitcoin (BTC), XRP, Cosmos (ATOM) và Binance (BNB). Sự kiện chào bán token Kava trên Binance Launchpad sẽ tiến hành theo hình thức quay số được cập nhậtvà việc yêu cầu nhận vé sẽ bắt đầu vào 13:00 ngày 23/10/2019. 

Đội ngũ Kava sẽ ra mắt nền tảng đa tài sản thế chấp CDP (collateralized debt position) cho phép người dùng nắm giữ sử dụng bất cứ tài sản nào được hỗ trợ bởi Cosmos như một tài sản thế chấp trong Kava. Do Binance Chain được xây dựng trên Cosmos, Kava sẽ tích hợp hỗ trợ CDP cho các tài sản nguyên bản Binance như BNB và BTCB. Kava sử dụng USDX, một  stablecoin cho phép người dùng có lợi nhuận với các tài sản mã hoá của mình thông qua việc giao dịch đòn bẩy và giao dịch bảo đảm. Người dùng cũng nhận được lãi khi nắm giữ USDX. 

“Kava là dự án DeFi đầu tiên mà chúng tôi quyết định hỗ trợ qua Binance Launchpad. Chúng tôi tin rằng lĩnh vực này vẫn còn rất nhiều tiềm năng phát triển bởi với sự đơn giản hoá quy trình vay mượn cho người dùng và đặc biệt không cần sự tín nhiệm. Được sử dụng như một tài sản thế chấp với nền tảng Kava, BNB sẽ có thêm một ứng dụng nữa và qua đó cũng mang lại giá trị hơn nữa cho người dùng của chúng tôi”, CZ (Changpeng Zhao), CEO và người sáng lập Binance chia sẻ. 

“Kava hướng tới trở thành một nền tảng DeFi thực tiễn cho người dùng với tất cả các tài sản mã hoá chính. Trong khi hầu hết các ứng dụng DeFi khác gặp các giới hạn đặc thù của blockchain, hệ thống đa tài sản thế chấp của chúng tôi sẽ giúp người dùng tiếp cận những dịch vụ DeFi cần thiết cho tất cả các tài sản mã hoá chính”, Brian Kerr, đồng sáng lập Kava cho biết. “Việc Kava ra mắt trên Binance Launchpad là một bước đi mang tính chiến lược của dự án bởi chúng tôi đã lựa chọn BNB là một trong những tài sản mã hoá đầu tiên được hỗ trợ trên nền tảng Kava .”

Blockchain Kava được bảo đảm với đồng thuận Proof-of-Stake và token staking nguyên bản (gọi là "KAVA") cho phép người dùng nắm giữ sẽ nhận được các phần thưởng block cũng như tham gia vào việc quản trị trên nền tảng.

Binance Launchpad sẽ luôn điều chỉnh hệ thống của mình để mang lại những lợi ích cho cộng đồng. Trong dự án trước, Binance đã bắt đầu airdrop gửi tặng token của dự án Launchpad tới những người tham gia nhưng không may mắn có vé chiến thắng. 

Tìm hiểu thêm về Kava trong bản nghiên cứu chuyên sâu Binance Research tại : https://info.binance.com/en/research/KAVA-2019-10-16.html 

Hãy cập nhật những thông tin mới nhất qua Twitter tại @Binance và Telegram chính thức của Kava: https://t.me/kavalabs và Twitter: https://twitter.com/kava_labs

Về Kava

Kava's DeFi platform offers decentralized leverage and hedging of major cryptocurrencies such as Bitcoin (BTC), XRP, Cosmos (ATOM) and Binance Coin (BNB). Using a system of smart contracts, Kava enables users open access to loans and algorithmically managed stablecoins backed by crypto assets.

Về Binance Launchpad

Binance Launchpad là nền tảng bán token độc quyền dành cho các doanh nhân để đưa các dự án tiền mã hoá đổi mới nhất đi vào cuộc sống, với sự giúp đỡ của người dùng Binance trên toàn thế giới. Các dự án được chấp nhận để khởi chạy trên Binance Launchpad sẽ có quyền truy cập nhiều hơn vào các tài nguyên và hỗ trợ từ hệ sinh thái Binance.

Về Binance 

Binance là một hệ sinh thái blockchain đa dạng, cùng phục vụ cho sứ mệnh phát triển blockchain và mang đến sự tự do tiền tệ. Hệ sinh thái Binance bao gồm Binance Exchange (sàn giao dịch tiền mã hoá hàng đầu thế giới), Labs (quỹ đầu tư và ươm mầm cho các dự án), Launchpad (nền tảng bán và phát hành token), Academy (nền tảng giáo dục), Research (phân tích thị trường), Charity Foundation (nền tảng từ thiện qua blockchain và phi lợi nhuận nhằm mang lại sự bền vững) và Trust Wallet (ví tiền mã hoá và trình duyệt dApps chính thức của Binance), cũng như Binance Chain, một hệ thống blockchain được phát triển bởi Binance và cộng đồng. Để có thêm thông tin, hãy truy cập trang web của chúng tôi: https://www.binance.com 

Kava sẽ tổ chức sự kiện chào bán token trên Binance Launchpad với mục tiêu xây dựng nền tảng DeFi chuỗi chéo
4.0 trên 276 đánh giá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Binance Tặng miễn phí 100$