Indian exchange WazirX – sàn giao dịch Ấn Độ, với giải pháp P2P độc nhất sẽ mở đầu chương trình chào bán token Binance Launchpad 2020

0
98

Binance Launchpad––nền tảng phát hành token của Binance dành cho các dự án Blockchain hàng đầu –– đã thông báo hỗ trợ cho dự án đầu tiên của mình trong năm 2020, WazirX––sàn giao dịch bitcoin uy tín hàng đầu Ấn Độ với giải pháp auto-matching P2P (peer-to-peer) đầu tiên trên thế giới. Chương trình chào bán token WazirX trên Binance Launchpad sẽ bắt đầu ngày 03/02/2020 lúc 7:00 theo hình thức  quay số được cập nhật  

WazirX tập trung vào việc giải quyết vấn đề chuyển đổi từ tiền pháp định-tới-tiền mã hóa và đơn giản hóa quy trình nạp và rút tiền pháp định. Tại Ấn Độ, hơn 200,000 người dùng có thể nạp và rút tiền mã hóa, cũng như sử dụng giải pháp giao dịch chuyên biệt của WazirX để chuyển đổi, nạp rút giữa tiền mã hóa và đồng rupees Ấn Độ một cách nhanh chóng và đơn giản.

Trong năm 2020, Binance Launchpad tiếp tục theo đuổi nhiệm vụ hỗ trợ các startup blockchain và tiền mã hóa sáng tạo. Mặc dù thực tế ngành công nghiệp tiền mã hóa đang phát triển sôi động, việc chuyển đổi giữa tiền mã hóa và tiền pháp định, vẫn còn gặp một trở ngại lớn trong việc phổ biến tiền mã hóa. Đội ngũ WazirX đã tìm được một giải pháp hiệu quả cho vấn đề này với việc pháp triển một hệ thống P2P đặc biệt,” CEO và nhà sáng lập Binance, CZ (Changpeng Zhao) cho biết. “Chương trình chào bán token WazirX trên Binance Launchpad sẽ giúp WazirX mang công nghệ tuyệt vời này của mình vượt khỏi Ấn Độ, tới cộng đồng Binance, và hơn hết, cho chúng ta cơ hội tìm hiểu và hỗ trợ đội ngũ WazirX.”

“WazirX P2P đã thực sự đưa Ấn Độ tham gia vào cuộc cách mạng tiền mã hóa. Chúng tôi quyết tâm mang tiền mã hóa tiếp cận tới hàng triệu triệu người bằng cách giải quyết vấn đề tiền pháp định toàn cầu với hệ thống tự động khớp lệnh P2P của mình,” Nischal Shetty, CEO và nhà sáng lập WazirX chia sẻ. “WRX giúp WazirX thu hút những người đầu tiên hỗ trợ phổ biến tiền hóa tại Ấn Độ, và hiện nay, WazirX là sàn giao dịch phổ biến nhất tại Ấn Độ. Sự kiện IEO của WRX sẽ giúp chúng tôi không chỉ giải quyết vấn đề tiền pháp định tới tiền mã hóa tại đất nước mình mà còn cho nhiều quốc gia khác trên thế giới.”"Chuyển đổi tiền pháp định đóng một vai trò quan trọng trong việc quyết định quy mộ và mức độ tiếp nhận của thị trường tiền mã hóa. Binance có tất cả những nhà giao dịch trọng yếu trên toàn thế giới và WazirX đã thử nghiệm và kiểm chứng công nghệ cho một sàn giao dịch ngang hàng thế hệ mới, cùng nhau chúng ta sẽ mang đến sự tiếp cận trên toàn cầu bằng việc giải quyết bài toán chuyển đổi tiền pháp định," Siddharth Menon, WazirX COO nhận định. 

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ P2P, WazirX cũng cung cấp cho người dùng nền tảng giao dịch của mình với hơn 80 loại tài sản số, bao gồm Bitcoin, BNB, Bitcoin Cash, Litecoin và Dash. Tiếp sau chương trình chào bán token trên Launchpad và kể từ khi được Binance mua lại vào tháng 11/2019 trong khi vẫn hoạt động độc lập, đội ngũ WazirX sẽ tiếp tục mở rộng thị trường tới các đất nước đang phát triển, nơi các vấn đề, rào cản tương tự tại Ấn Độ. 

Token WazirX, WRX là token tiện ích tạo nên cốt lõi của hệ sinh thái WazirX. Token WRX trên blockchain Binance. Trong suốt thời gian ra mắt WazirX tháng 3 năm 2018, token WRX được phân phối tới người dùng đầu tiên hỗ trợ dự án, kết nối người dùng vào việc xây dựng và phát triển WazirX. Người nắm giữ token WRX sẽ được nhận thưởng với các lợi ích đa dạng trên sàn giao dịch – giảm phí giao dịch, giao dịch WRX mining (mở khóa và kiếm token WRX với khả năng giao dịch), token airdrop, phí ký quỹ và nhiều hơn nữa.

Binance Launchpad tiếp tục điều chỉnh hệ thống của mình để cung cấp các tính năng kêu gọi vốn với các cải tiến trên blockchain với mục tiêu mang lại những lợi ích tốt nhất cho cộng đồng của mình. Năm 2019, đã có 11 dự án được hỗ trợ trên Binance Launchpad, tiếp cận hơn 100,000 người dùng và kêu gọi được tổng cộng hơn 56 triệu USD. 

Tìm hiểu thêm về WazirX trong bản nghiên cứu chuyên sâu của Binance tại: https://research.binance.com/projects/wazirx 

Cập nhật những thông tin mới nhất tại Twitter của @Binance và Telegram chính thức của WazirX: https://t.me/wazirx và Twitter: https://twitter.com/wazirxindia

Về WazirX

Ra mắt năm 2018, WazirX là sàn giao dịch tiền mã hóa uy tín và phổ biến nhất tại Ấn Độ với hơn 200,000 lượt tải với mức đánh giá 4.4. Với việc mở rộng toàn cầu, WazirX cũng đã cho ra mắt hệ thống tự động khớp lệnh P2P (Ngang hàng) của mình để giúp người giao dịch có thể chuyển đổi ra đồng tiền Rupees của Ấn Độ với tiền mã hóa và ngược lại.
Hiện nay, đây là cách nhanh nhất, đơn giản và phổ biến nhất trong việc nạp hay rút tiền Rupees tại Ấn Độ. Tính năng mới nhất của WazirX, Smart Token Fund, giúp những nhà đầu tư tiền mã hóa tiếp cận được những chuyên gia giao dịch và giúp họ quản lý danh mục đầu tư tiền mã hóa của mình. Để tìm hiểu thêm về WazirX, hãy truy cập:
https://wazirx.com/ 

Về Binance Launchpad

Binance Launchpad là nền tảng bán token độc quyền dành cho các doanh nhân để đưa các dự án tiền mã hoá đổi mới nhất đi vào cuộc sống, với sự giúp đỡ của người dùng Binance trên toàn thế giới. Các dự án được chấp nhận để khởi chạy trên Binance Launchpad sẽ có quyền truy cập nhiều hơn vào các tài nguyên và hỗ trợ từ hệ sinh thái Binance.

Về Binance 

Binance là một hệ sinh thái blockchain đa dạng, cùng phục vụ cho sứ mệnh phát triển blockchain và mang đến sự tự do tiền tệ. Hệ sinh thái Binance bao gồm Binance Exchange (sàn giao dịch tiền mã hoá hàng đầu thế giới), Labs (quỹ đầu tư và ươm mầm cho các dự án), Launchpad (nền tảng bán và phát hành token), Academy (nền tảng giáo dục), Research (phân tích thị trường), Charity Foundation (nền tảng từ thiện qua blockchain và phi lợi nhuận nhằm mang lại sự bền vững) và Trust Wallet (ví tiền mã hoá và trình duyệt dApps chính thức của Binance), cũng như Binance Chain, một hệ thống blockchain được phát triển bởi Binance và cộng đồng. Để có thêm thông tin, hãy truy cập trang web của chúng tôi: https://www.binance.com 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây