Hướng dẫn toàn diện để trở thành thương nhân giao dịch tiền mặt trên Binance P2P

0
288

Các nội dung chính

 • Với tính thanh khoản cạnh tranh, các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt và phương thức thanh toán linh hoạt, Binance P2P là một nền tảng ngang hàng (P2P) dễ sử dụng. 

 • Cash Zone là khu vực giao dịch mới nhất của Binance P2P, cho phép thương nhân giao dịch tiền mặt đăng quảng cáo giao dịch tiền mặt và cung cấp một phương thức thanh toán bằng tiền mặt.

Bạn muốn nâng cao trải nghiệm giao dịch tiền mã hóa của mình trên Binance P2P và bắt đầu thực hiện các giao dịch trong đời thực? Tìm hiểu về những yêu cầu và những điều bạn cần làm để trở thành thương nhân giao dịch tiền mặt.

Binance P2P là một nền tảng giao dịch tiền mã hóa ngang hàng (P2P) cung cấp các phương thức thanh toán linh hoạt và bảo mật hàng đầu trong ngành; khả năng thanh khoản của chúng tôi cũng nằm trong những nền tảng tốt nhất thị trường. Hơn nữa, chúng tôi không ngừng tìm cách để tối đa hóa sự an toàn của người dùng và cung cấp trải nghiệm giao dịch tiền mã hóa P2P liền mạch nhất có thể. 

Do đó, chúng tôi đã ra mắt Cash Zone để biến Binance P2P thành một nền tảng tiện lợi hơn nữa để tiếp cận các tài sản kỹ thuật số và cho những người mới bắt đầu hành trình tiền mã hóa của họ. Khi bạn trở thành thương nhân giao dịch tiền mặt trên nền tảng của chúng tôi, bạn có thể đăng quảng cáo giao dịch tiền mặt và gặp mặt trực tiếp người dùng tại cửa hàng thực của mình để tiến hành giao dịch tiền mã hóa sử dụng tiền pháp định để hoàn tất giao dịch. 

Lợi ích của việc trở thành thương nhân giao dịch tiền mặt P2P là gì?

Tùy chọn đăng quảng cáo độc quyền

Tất cả những thương nhân giao dịch tiền mặt trên nền tảng của chúng tôi có thể cung cấp tùy chọn thanh toán bằng tiền mặt và đăng quảng cáo trong khu vực giao dịch độc quyền. Không những thế, thương nhân giao dịch tiền mặt sẽ sớm có tùy chọn tạo và phân bổ linh hoạt Thẻ quà tặng thực tùy chỉnh của Binance có gắn nhãn nickname và mức giá họ mong muốn. 

Công cụ quản lý nâng cao

Thương nhân giao dịch tiền mặt có thể truy cập các công cụ giao dịch chuyên nghiệp cụ thể để khiến trải nghiệm quản lý từ xa cửa hàng và lệnh của họ liền mạch hơn. 

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Khi duyệt Cash Zone, người dùng có thể kích hoạt dịch vụ định vị để dễ dàng tìm thấy các cửa hàng của thương nhân giao dịch tiền mặt gần họ. Ngoài ra, khi người dùng P2P nhấp vào trang hồ sơ của bạn, họ có thể dễ dàng tìm thấy danh sách cửa hàng của bạn thông qua tab Quảng cáo tiền mặt được chỉ định, giúp tăng lưu lượng truy cập vào doanh nghiệp truyền thống của bạn. 

Những hoạt động và phần thưởng cho thương nhận giao dịch tiền mặt

Ngoài việc có thể hiển thị các biểu ngữ cửa hàng độc quyền để quảng bá dịch vụ giao dịch tiền mặt, những thương nhân giao dịch tiền mặt có thể hưởng nhiều phần thưởng đặc biệt cho hiệu suất của họ. Chẳng hạn, năm thương nhân có giao dịch quảng cáo bằng tiền mặt cao nhất hàng tháng sẽ nhận được phần thưởng voucher. 

Giao dịch tiền mã hóa dễ dàng và an toàn trên Binance P2P — trở thành thương nhân giao dịch tiền mặt ngay hôm nay! 

Điều kiện để trở thành một thương nhân giao dịch tiền mặt?

Theo yêu cầu cơ bản, bạn phải là thương nhân Binance P2P đã xác minh có kinh nghiệm xử lý các giao dịch P2P và tiền mặt. Bạn cũng cần một địa điểm thực tế (như cửa hàng hoặc văn phòng) thường xuyên mở cửa. Cuối cùng, tùy thuộc vào khu vực bạn sinh sống, bạn có thể phải cung cấp khoản tiền đặt cọc bảo đảm lên tới 30.000 BUSD.  

Cách trở thành thương nhân giao dịch tiền mặt trên Binance P2P

Bạn muốn trở thành thương nhân giao dịch tiền mặt P2P? Bắt đầu chỉ với một vài bước đơn giản. 

 1. Nếu bạn chưa phải là thương nhân Binance P2P đã xác minh, hãy đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn, nhấp vào [Đăng ký ngay] và điền vào mẫu đơn đăng ký thương nhân.

 1. Sau khi bạn trở thành thương nhân đã xác minh, hãy truy cập cổng thương nhân và nhấp vào [Hồ sơ] trên bảng điều khiển người dùng. Sau đó chọn tab [Thương nhân giao dịch tiền mặt] và nhấp vào [Đăng ký ngay]

 1. Nhập thông tin bắt buộc vào biểu mẫu và đảm bảo bạn có đủ BUSD trong Ví Funding của mình.

 2. Nếu bạn vượt qua vòng sàng lọc đầu tiên, nhân viên của Binance sẽ liên hệ với bạn qua Telegram hoặc email trong vòng 14 ngày để tiến hành đánh giá cửa hàng. Xin lưu ý, bạn có thể phải cung cấp thêm thông tin hoặc tài liệu nếu cần thiết.

 3. Sau khi xem xét lần cuối thành công, bạn có thể đăng nhập vào cổng thương nhân để đăng quảng cáo tiền mặt đầu tiên của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về quy trình đăng ký thương nhân giao dịch tiền mặt Binance P2P, hãy xem bài viết Cách trở thành thương nhân giao dịch tiền mặt Binance P2P ở mục Câu hỏi thường gặp của chúng tôi. 

 Cách hoàn tất hồ sơ thương nhân giao dịch tiền mặt của bạn

 1. Truy cập cổng thương nhân, nhấp vào [Hồ sơ] trên [Trang tổng quan] của bạn và chọn tab [Giao dịch tiền mặt]

 1. Nhập thông tin cơ bản của bạn, chẳng hạn như tên người dùng Telegram, số điện thoại, loại tiền pháp định được hỗ trợ và loại hình kinh doanh. Nhấp vào [Tiếp theo].

 1. Thêm tên và địa chỉ cửa hàng giao dịch tiền mặt của bạn.

 2. Tải lên giấy tờ cho thuê hoặc giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản của bạn làm bằng chứng và nhập giờ mở cửa. Nhấp vào [Gửi]

Xin lưu ý, sau khi gửi thông tin cửa hàng, bạn không thể thay đổi địa chỉ hoặc đề nghị đối tác gặp bạn ở một địa điểm khác. 

Cách đăng quảng cáo tiền mặt qua cổng thương nhân

 1. Đăng nhập vào cổng thương nhân, nhấp vào nút [Đăng quảng cáo] trên thanh điều hướng trên cùng và chọn [Giao dịch tiền mặt].

 1. Chọn cửa hàng bạn đã đăng ký và đặt loại giá, số tiền giao dịch, giới hạn lệnh và giới hạn thời gian thanh toán cho quảng cáo của bạn. Bạn cũng có thể thêm nhận xét và đặt điều kiện cho đối tác của mình.

 2. Khi bạn đã nhập tất cả các cài đặt bắt buộc, hãy nhấp vào [Đăng], đọc tuyên bố miễn trừ trách nhiệm trong cửa sổ bật lên và nhấp vào [Tôi đã hiểu]. Sau đó, bạn sẽ được nhắc kiểm tra lại thông tin trên quảng cáo của mình. Nếu mọi thông tin đều chính xác, hãy nhấp vào [Xác nhận đăng]

Cách đăng quảng cáo tiền mặt bằng ứng dụng Binance

 1. Đăng nhập vào ứng dụng Binance và đi đến [Giao dịch P2P].

 2. Nhấn vào […], rồi chọn [Chế độ quảng cáo].

 3. Giờ hãy nhấn vào [P2P] trên đầu màn hình và chọn [Tiền mặt].

 4. Chọn [Quảng cáo] trên menu dưới cùng để chuyển đến danh sách quảng cáo của bạn và nhấp vào [+] để tạo quảng cáo mới.

 5. Nhập tên cửa hàng, loại giá, số tiền giao dịch, giới hạn lệnh và giới hạn thời gian thanh toán cho quảng cáo của bạn. Bạn cũng có thể thêm ghi chú và đặt điều kiện cho đối tác của mình.

 6. Quảng cáo tiền mặt của bạn đã sẵn sàng để đăng ngay sau khi bạn hoàn thành tất cả các cài đặt bắt buộc. Sau khi bạn hoàn tất xác thực hai yếu tố (2FA), quảng cáo của bạn sẽ được xuất bản. 

Bắt đầu hành trình thương nhân giao dịch tiền mặt Binance P2P của bạn 

Bạn đã sẵn sàng để trở thành một thương nhân giao dịch tiền mặt ngay hôm nay? Bạn có thể đăng ký chỉ với một vài bước đơn giản! Đăng ký tài khoản Binance và hoàn tất quy trình xác minh danh tính. Sau khi tài khoản của bạn được xác minh và bạn đáp ứng các yêu cầu đăng ký thương nhân giao dịch tiền mặt, bạn có thể bắt đầu cung cấp phương thức thanh toán bằng tiền mặt.

Từ nay đến ngày 31/03/2023, những thương nhân đăng quảng cáo tiền mặt có thể không mất phí maker cho mỗi giao dịch thành công.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bạn phải tự chịu trách nhiệm với việc sử dụng các dịch vụ của Binance P2P, cũng như tất cả thông tin và nội dung khác (bao gồm cả thông tin của bên thứ ba) được bao gồm hoặc có thể truy cập được từ các dịch vụ Binance P2P. Trách nhiệm duy nhất của chúng tôi là xử lý các giao dịch tiền mã hóa. Tất cả các khoản thanh toán sẽ kết thúc sau khi hoàn tất trừ khi pháp luật có quy định khác. Nền tảng Binance P2P không có quyền hay nghĩa vụ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ giao dịch đã hoàn tất. Cả nền tảng Binance P2P và thương nhân đều không chịu trách nhiệm về tổn thất của bạn sau khi thanh toán đã hoàn tất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây