Home Binance Tin tức Binance Hướng dẫn “tất tần tật” từ A – Z cách lưu trữ Ethereum trên Binance
Hướng dẫn “tất tần tật” từ A – Z cách lưu trữ Ethereum trên Binance

Hướng dẫn “tất tần tật” từ A – Z cách lưu trữ Ethereum trên Binance

0
Hướng dẫn “tất tần tật” từ A – Z cách lưu trữ Ethereum trên Binance

Ethereum là đồng tiền đem đến lợi nhuận cao cho những nhà đầu tư tài ba trên sàn mua bán ethereum –  Binance. Tuy nhiên nếu không được lưu trữ một cách cẩn thận thì rất có thể bạn sẽ bị thất thoát đồng tiền này. Chính vì vậy sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách lưu trữ đồng Ethereum an toàn trên Binance.

Hướng dẫn cách lưu trữ đồng Ethereum trên Binance.

 

Những công năng tuyệt vời của Ethereum

Ethereum  (ETH) không chỉ giúp mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư mà bạn có thể sử dụng ETH làm tiền kỹ thuật số hoặc tài sản thế chấp. Ngoài ra, bạn có thể coi Ethereum như một kho lưu trữ giá trị như Bitcoin, đôi khi có phần ưu việt hơn.

Blockchain Ethereum có khả năng lập trình nhiều hơn, do đó, bạn có thể làm được nhiều hơn với ETH. Nó có thể được sử dụng như huyết mạch cho các ứng dụng tài chính phi tập trung, các thị trường phi tập trung, các sàn giao dịch, các trò game, và nhiều thứ hơn nữa…

 

Hướng dẫn cách lưu trữ ETH trên Binance

Mỗi đồng coin đều có ưu và nhược điểm khác nhau, do đó, không đồng nào dám khẳng định bản thân nó không chứa rủi ro. Tất nhiên, ETH hay Bitcoin cũng vậy. Cách tốt nhất để có thể hạn chế rủi ro là đa dạng hoá các tuỳ chọn có sẵn.

 

Bạn có thể uỷ thác các bên thứ ba hay các sàn mua bán ethereum uy tín. Nếu bạn muốn lưu trữ ETH trên Binance, bạn chỉ cần đăng nhập vào nền tảng và thực hiện các giao dịch tài sản tiền điện tử của mình. Binance hiện là sàn giao dịch an toàn và uy tín số một thế giới, được không ít các nhà đầu tư tại Việt Nam “chọn mặt gửi vàng”.

 

1.   Cách gửi ETH vào Binance

Nếu bạn đã có Ether và muốn gửi nó trên Binance, bạn chỉ cần làm theo các bước nhanh sau:

 

·  Đăng nhập vào Binance, hoặc đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

·  Đi đến Spot Wallet và chọn Deposit.

·  Chọn ETH từ danh sách coin.

·  Chọn mạng và gửi ETH đến địa chỉ tương ứng.

·  Sau khi giao dịch được xác nhận, Ether sẽ được ghi có vào tài khoản Binance của bạn.

 

2.   Cách lưu trữ ETH trên Binance

Để có thể chủ động với giao dịch của mình, bạn hãy lưu trữ tài khoản trên Binance. Các thao tác lưu trữ trên Binance rất dễ dàng, bạn còn có thể dễ dàng tận dụng những lợi ích có sẵn trên sàn mua bán Ethereum Binance.

 

3.   Cách rút ETH khỏi Binance

Nếu bạn đã có Ether và muốn rút khỏi Binance, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước nhanh sau:

·  Đăng nhập vào Binance.

·  Đi đến Spot Wallet và chọn Withdraw.

·  Chọn ETH từ danh sách coin.

·  Chọn mạng

·  Nhập địa chỉ người nhận và số lượng chuyển.

·  Xác nhận qua email.

·  Sau khi giao dịch được xác nhận, ETH sẽ được ghi có vào địa chỉ bạn đã cung cấp.

 

Hướng dẫn cách lưu trữ trực tiếp trong ví Ethereum

Có hai loại ví Ethereum bạn cần tham khảo đó là ví nóng và ví lanh.

Nếu bạn không muốn nhờ một đơn vị thứ 3 nào khác, bạn có thể lưu trữ ETH trực tiếp trong ví Ethereum. Có hai loại ví mà bạn có thể tham khảo là ví nóng và ví lạnh.

 

1.   Ví nóng là gì?

Ví nóng là ví tiền điện tử có kết nối với internet, giúp bạn kiểm tra được số dư của mình. Tuy nhiên, vì ví nóng kết nối trực tiếp với internet nên nó thường có xu hướng dễ bị tấn công hơn và thuận tiện hơn cho thanh toán hằng ngày. Trust Wallet là một ví dụ về ví trên điện thoại di động dễ sử dụng với rất nhiều đồng coin được hỗ trợ.

 

2.   Ví lạnh là gì?

Ví lạnh là ví tiền điện tử không được kết nối với Internet. Vì không có vectơ tấn công qua internet nên khả năng bị tấn công nói chung là thấp hơn ví lạnh. Đồng thời, tính dễ sử dụng của ví lạnh là kém hơn ví nóng. Ví dụ về ví lạnh có thể bao gồm ví phần cứng hoặc ví giấy. Việc sử dụng ví giấy thường không được khuyến khích vì nhiều người cho rằng chúng đã lỗi thời và có rủi ro khi sử dụng.

 

Bài viết trên đây đã cho chúng ta thấy được những tính năng tuyệt vời của ETH cũng như cách lưu trữ các đồng ETH trên Binance một cách dễ dàng. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp các nhà đầu tư có thêm sự lựa chọn cho việc lưu trữ, đầu tư ETH nhé!

Để có thể mua bán ethereum trong 5 phútbạn hãy tải ngay ứng dụng của Binance trên các thiết bị di động và bắt đầu giao dịch ngay hôm nay nào!

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng tải ngay ứng dụng của Binance trên các thiết bị di động tại App Store hoặc Google Play và bắt đầu mua bán tiền điện tử ngay hôm nay!

Hướng dẫn “tất tần tật” từ A – Z cách lưu trữ Ethereum trên Binance
4.2 trên 209 đánh giá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Binance Tặng miễn phí 100$