Hướng dẫn mua bán, sở hữu đồng XRP

Hướng dẫn mua bán, sở hữu đồng XRP

0
Hướng dẫn mua bán, sở hữu đồng XRP

Ripple (XRP) là một trong những đồng tiền mã hóa hàng đầu trong thị trường tiền điện tử và có vốn hóa, khối lượng giao dịch thường xuyên nằm trong top 10 trên thị trường. Với chỉ số thanh khoản như vậy, chắc hẳn có rất nhiều người muốn mua bán XRP. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách mua và sở hữu XRP dễ dàng nhất, hoàn toàn miễn phí trên Binance. 

Hướng dẫn mua XRP trên Binance

Mua bán đồng XRP cực dễ dàng trên sàn Binance

Cách mua XRP bằng USDT

Nếu đã tham gia vào thị trường tiền điện tử, việc làm quen với USDT là một điều khá quan trọng. USDT là đồng tiền điện tử ổn định giá, 1 USDT có giá trị tương đương với 1 USD và thường là cầu nối để bạn giao dịch qua các đồng coin khác, ở trường hợp này là XRP. 

Đầu tiên, để mua XRP bằng USDT trên Binance thì trước hết bạn nên có USDT. Hiện nay, mua USDT qua kênh Binance P2P là nhanh nhất và có hình thức thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng nhanh chóng, không tốn phí giao dịch. 

Mua USDT trên P2P vô cùng dễ dàng:

  • Bước 1: Vào https://www.binance.com/vi 
  • Bước 2: Nhấn “Mua Crypto" trên thanh công cụ
  • Bước 3: Chọn “Giao dịch P2P" 
  • Bước 4: Chọn tab “Giao dịch nhanh"
  • Bước 5: Chọn VND và USDT. Nhập số tiền USDT muốn mua.

Sau bước này, bạn sẽ thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng số VND bạn cần trả cho người bán để mua USDT. Sau khi thanh toán thành công, người bán sẽ mở khóa USDT để USDT được chuyển về ví “Funding" trong tài khoản Binance của bạn. 

Cách dùng USDT để mua XRP

Vậy là bây giờ bạn đã có USDT trong ví “Funding". Việc cần làm tiếp theo là chuyển USDT về ví “Giao Ngay” (Spot). Để chuyển USDT từ ví Funding về ví Giao Ngay, bạn làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Vào . Chọn ví Funding
  • Bước 2: Nhấn nút Chuyển
  • Bước 3: Chọn chuyển về ví Giao Ngay
  • Bước 4: Chọn đồng coin là USDT và điền số lượng muốn chuyển
  • Bước 5: Nhấn chuyển ở nút Trạng thái

Lúc này bạn đã có USDT trong ví Giao Ngay. Việc mua XRP đã trở nên vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần vào cổng Chuyển Đổi để đổi USDT qua XRP. Vậy là bạn đã mua xong XRP trong ví Binance của mình.

Nếu bạn đã quen với giao diện giao dịch phức tạp hơn, bạn có thể vào XRP/USDT để thực hiện đặt lệnh mua XRP với mức giá mình muốn. Giao diện pro cung cấp cho bạn biểu đồ nến cùng các chỉ số phân tích kỹ thuật để bạn đưa ra quyết định giao dịch tốt nhất.

Tạo tài khoản Binance tại đây

Cách Xác Minh Tài Khoản Binance

Hướng dẫn mua bán, sở hữu đồng XRP
5 trên 35 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây