Hướng dẫn mua bán Ethereum cho người mới bắt đầu

0
110

Những bạn mới bước chân vào thị trường tiền điện tử đều thắc mắc không biết mua Ethereum ở đâu uy tín và làm thế nào để mua ETH một cách dễ dàng và an toàn? Bài viết này sẽ hướng dẫn mua bán đồng Ethereum cho người mới bắt đầu tham khảo. 

Mua Ethereum sẽ đơn giản với những người đã từng tham gia thị trường tiền điện tử bởi họ đã quen với các giao dịch. Còn đối với người mới thì bắt đầu từ con số 0 nên cần thận trọng và cẩn thận hơn trong giao dịch mua bán ETH

Khi mới bắt đầu tham gia mua bán Ethereum bạn nên tìm hiểu kĩ để tránh bị lừa đảo.

Nên mua ETH ở đâu cho người mới

Hiện nay, có rất nhiều nguồn cung cấp Ethereum với giá ưu đãi nhưng các bạn cũng đừng quá tham rẻ để không bị lừa. Dưới đây Binance sẽ chỉ bạn những cách mua bán Ethereum an toàn và tránh được những rủi ro khi tham gia đầu tư vào đồng Ethereum này.

Mua ETH từ người quen biết

Đây là cách đơn giản và an toàn nhất được những người mới biết đến Ethereum lựa chọn. Các bạn mua từ những người quen nếu như họ cũng đang tham gia vào thị trường tiền điện tử này. Cách này cũng đòi hỏi bạn phải có kỹ năng giao tiếp tốt để thuyết phục bên kia bán ETH lại cho mình. Đương nhiên cách này thì an toàn vì là người quen nên không sợ lừa đảo và thậm chí còn không mất phí giao dịch so với các cách khác. 

Mua Ethereum qua trung gian 

Trung gian ở đây có hai loại, một là bạn có thể mua qua các chợ đen(các trang mạng mua bán Ethereum được tự lập lên của những người đầu tư ETH để giao dịch với nhau). Hai là các sàn giao dịch tiền điện tử gọi tắt là OTC được nhiều người lựa chọn nhất. 

Mua bán Ethereum trên các sàn giao dịch uy tín là lựa chọn hàng đầu cho những người mới tham gia đầu tư vào thị trường này.

Các loại tiền điện tử chưa phổ biến ở Việt Nam, nên đối với những người mới tham gia vào thị trường này muốn mua và sở hữu đồng ETH trong dài hạn thì hãy lựa chọn các sàn giao dịch. Đây là cách mua bán ETH được hầu hết các nhà đầu tư chọn lựa hiện nay. Bởi các sàn giao dịch có ưu điểm về sự tiện lợi, nhanh chóng và an toàn. Tuy nhiên, một số sàn lại có mức phí giao dịch khá cao. 

Ưu điểm của các sàn giao dịch tiền điện tử này là người mua thực hiện giao dịch trực tiếp với người bán với mức giá đã được hiển thị rõ. Tuy nhiên, nhiều nơi không xác thực danh tính người mua bán nên đôi khi giao dịch không an toàn. Cho nên, để mua bán ETH đảm bảo các bạn cần chọn sàn giao dịch uy tín. Sàn nào đông và được chia sẻ nhiều thì bạn lựa chọn mua bán ETH

Đâu là sàn giao dịch mua bán Ethereum an toàn, uy tín dành cho bạn?

Binance hiện nay là sự lựa chọn tốt nhất được rất đông người chơi coin sử dụng do nó có tính bảo mật cao và hỗ trợ tận tình, giải đáp mọi thắc mắc của người mua. 

Binance là một trong những sàn mua bán Ethereum uy tín nhất Việt Nam.

Để mua bán Ethereum trên Binance các bạn cần lưu ý hướng dẫn dưới đây: 

  • Truy cập và đăng nhập vào trang chủ Binance (nếu bạn chưa có tài khoản đăng nhập thì hãy xem hướng dẫn đăng ký tài khoản để tạo tài khoản riêng cho mình).
  • Các bạn nhấn chọn Ethereum từ hộp chọn và click vào nó. Lúc này hệ thống của Binance sẽ chỉ định cho chúng ta giao dịch với Ethereum. 
  • Bạn có 2 lựa chọn mua ETH bằng cách nạp tiền vào trước khi mua bằng cách thực hiện chuyển khoản để nạp tiền. Sau khi đã có tiền trong ví các bạn chỉ cần mua theo hướng dẫn là xong. 

Với mỗi giao dịch bạn mua bán ETH qua Binance đều có thể tự động thiết lập mức chốt lời hoặc cắt lỗ mỗi khi bạn mở một vị thế. Cách này thích hợp đối với những nhà đầu tư bận rộn, không có thời gian canh bảng giá thường xuyên để đóng vị thế. Binance sẽ tự động đóng vị thế khi giá biến động tới ngưỡng giá mà bạn thiết lập. 

Trên đây, Binance vừa chia sẻ về cách thức mua bán Ethereum cho người mới bắt đầu tham gia vào thị trường này.. Để đảm bảo giao dịch được an toàn, nhanh chóng và chất lượng, đừng bỏ qua sàn mua bán Ethereum uy tín – Binance.

 

Bạn có thể mua bán Ethereum nhanh chóng bằng cách tải ứng dụng của Binance về điện thoại của mình tại App Store hoặc Google Play nhé. Bạn có thể xem thêm hướng dẫn đăng kí tài khoản trên Binance để mua bán Ethereum nhanh chóng hơn nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây