Hướng dẫn cách để gia tăng Lợi nhuận Đào Bitcoin của bạn

0
75

Giá Bitcoin và hashrate của mạng lưới này đang thiết lập các đỉnh cao mới. Hãy tận dụng những điều kiện thuận lợi này tối đa nhất có thể. Tìm hiểu cách bạn có thể gia tăng lợi nhuận đào Bitcoin lên hơn 2 BTC bằng cách tham gia Binance Pool.

  

Điều gì khiến hoạt động đào Bitcoin có thể sinh lời?

Giá Bitcoin đã liên tục tăng trưởng trong những ngày qua; hiện đã chạm mức 12.700 USD ở thời điểm thực hiện bài viết. Khối lượng giao dịch Bitcoin trong 24 giờ gần nhất là lên đến 32,1 tỷ USD, trong khi số lượng các địa chỉ ví đang hoạt động và giao dịch thì không ngừng trào dâng.

Sự gia tăng các hoạt động của Bitcoin và giá cũng làm lợi cho lĩnh vực đào tiền. Giá Bitcoin cao hơn đồng nghĩa với lợi nhuận cho những thợ đào cũng sẽ cao hơn. Nhưng ngoài giá, thợ đào Bitcoin cũng cần cân nhắc đến năng lực tính toánchi phí điện năng trong quá trình khai thác.

Chi phí điện năng của mỗi thợ đào có thể khác nhau tùy thuộc vào vị trí địa lý, loại thiết bị cùng nhiều yếu tố khác. Trong khi đó, năng lực tính toán thì nhìn chung đều có thể đo đếm được dưới dạng hashrate. Tính đến ngày 17/10, hashrate trung bình của hoạt động đào Bitcoin đã đạt đến con số 142.94 EH/s, mức cao nhất từ trước đến nay.

Điều này đồng nghĩa với việc dù giá BTC đã tăng, bạn vẫn phải để mắt đến sự đi lên của tiền điện và hashrate. Những yếu tố này có thể khiến việc đào Bitcoin trở nên vất vả hơn rất nhiều đối với những thợ đào nhỏ lẻ.

Cách hội thợ đào có thể giúp bạn gia tăng lợi nhuận khai thác Bitcoin

Khi nhắc đến đào tiền, chắc chắn xác suất đào và xử lý được block của bạn sẽ cao hơn nếu năng lực tính toán của bạn đủ lớn. Đây là một thách thức đối với những thợ đào nhỏ lẻ, những người mà chỉ chiếm một phần nhỏ trong năng lực tính toán cần thiết trên mạng lưới. Chính vì vậy, thợ đào thường lập các nhóm với nhau để kết hợp tài nguyên, chia sẻ năng lực xử lý và phân bổ thu nhập.

Những nhóm này được gọi là các hội thợ đào và mức độ nổi tiếng của họ đang gia tăng theo thời gian. 16 hội thợ đào lớn nhất lúc này đang chiếm đến 99% hashrate. Mỗi hội thợ đào sẽ có cách thức thu hút người dùng riêng, với những cam kết về lợi ích lớn hơn để đào được block và chia sẻ lợi nhuận. Nhưng hầu như tất cả hội thợ đào đều có một điểm chung sau: họ lấy phí từ 1% cho đến 2.5% để chi trả cho công tác quản lý và chi phí vận hành của hội. 

Trong khi đó, Binance Pool lại cung cấp mức phí 0% tính đến ngày 15/10.

Những ưu đãi Binance Pool mang lại để gia tăng lợi nhuận đào Bitcoin

Kể từ thời điểm ra mắt vào tháng 04/2020, Binance Pool đã lớn mạnh không ngừng để trở thành một trong những tên tuổi lớn trong lĩnh vực đào tiền Bitcoin. Chỉ vài tuần sau khi đi vào hoạt động, Binance Pool đã lọt vào top 10 hội thợ đào Bitcoin lớn nhất. Tính đến tuần trước, Binance Pool đang nắm giữ vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng các hội thợ đào, với tổng hashrate là 12.491 PH/s, chiếm 9% thị phần.

  

Điểm độc đáo của Binance Pool là việc kết hợp cơ hội kiếm tiền của một hội thợ đào với các sản phẩm dịch vụ tài chính toàn diện có trên Binance. Điều này đã giúp hoạt động của hội thợ đào này tăng trưởng đến 630% kể từ tháng 4. Bên cạnh đó, Binance Pool còn chi đến 500.000 USD để mang lại cho các thợ đào thêm nhiều quyền lợi và ưu thế.

Dưới đây là những lợi thế đặc biệt mà Binance Pool cung cấp cho thợ đào khắp nơi trên thế giới:

1.Miễn phí tham gia. Binance Pool, vốn ban đầu đã đặt phí tham gia hội thợ đào về mức thấp nhất thị trường, mới đây đã quyết định đưa mức phí trên về 0% trong quãng thời gian từ 15/10 đến 15/01 năm sau. Đối với thợ đào Bitcoin, tất cả những gì họ cần làm là kết nối hashrate đến Binance Pool.

Chương trình kéo dài 3 tháng này sẽ vượt trội hoàn toàn những mức phí từ 1% từ 2.5% trên thị trường hiện tại.

2. APY cao hơn 14.5% so với các hội thợ đào khác. Binance Pool có thể mang lại APY cao hơn đến 14.5% so với các hội thợ đào khác, khiến trải nghiệm của người dùng với chúng tôi càng trở nên tưởng thưởng hơn.

3.AIR lên đến 30% cùng Pool Savings. Đây là nơi sự kết hợp giữa đào tiền và tài chính tiền mã hóa xuất hiện. Vào tháng 9, Binance Pool đã triển khai một sản phẩm Pool Savings độc quyền cho phép thợ đào tiết kiệm lợi nhuận đào tiền của mình và nhận lãi suất tính theo năm (AIR) dành cho BTC lên đến 30%.

Chỉ sau một tháng, đã có đến 32% thợ đào Binance Pool tham gia vào Pool Savings. Họ có thể nhận lãi ngay từ ngày nạp tiền. Tìm hiểu thêm về cách hoạt động của Pool Savings.

4.Binance Dual Savings. Một sản phẩm tài chính tiến bộ khác được Binance triển khai là Dual Savings, cho phép người nắm giữ Bitcoin nạp BTC và nhận lại lợi nhuận dưới dạng BTC hoặc BUSD, dựa trên việc đồng tiền nào sẽ mang lại nhiều giá trị nhất cho họ vào ngày đáo hạn của sản phẩm.

5. Trợ cấp tiền điện. Binance Pool đã triển khai một chương trình trợ cấp tiền điện cho các thợ đào. Đã có 10% số lượng thợ đào mới được trợ cấp tiền điện, giúp gia tăng lợi nhuận khai thác của họ lên thêm 14.63%. 

6. Dịch vụ Staking PoS hàng đầu. Nhiều thợ đào Bitcoin cũng tham gia vào hoạt động khai thác Proof-of-Stake (PoS), do đó Binance Pool đã hỗ trợ staking những dự án nổi tiếng nhất, bao gồm TRX, ATOM, TEZOS, DOT và còn nhiều nữa. Doanh thu tính theo năm từ những token này cao hơn đến 150% so với các dịch vụ staking PoS khác.

Thợ đào Bitcoin có thể gia tăng thêm bao nhiêu lợi nhuận cùng với Binance Pool?

Trong phần này, chúng tôi sẽ áp dụng những lợi ích mà Binance Pool mang lại và tính toán số lợi nhuận cao nhất mà một thợ đào có thể kiếm được từ Binance Pool so với những hội thợ đào khác.

Ví dụ, một thợ đào kết nối hashrate 100 PH/s đến Binance Pool hoặc một hội thợ đào khác, thu về 65.22 BTC trong vòng 3 tháng (từ 15/10/2020 đến 15/01/2020). Thợ đào còn nạp 5 BTC vào Pool Savings.

Kịch bản*

Binance Pool

Một hội thợ đào khác

Thu nhập từ đào tiền

65.22 BTC

65.22 BTC

Trừ đi: Phí tham gia hội thợ đào

– 0 BTC

– 0.6522 BTC đến 1.6305 BTC

Thu nhập sau khi trừ phí

65.22 BTC

63.5895 BTC đến 64.5678 BTC

Cộng thêm: Thu nhập từ 5 BTC gửi vào Pool Savings

+ 0.0496 BTC đến 0.384 BTC

+ 0 BTC

Thu nhập sau khi cộng lãi Savings

Lên đến 65.604 BTC

Thấp nhất là 63.5895 BTC

Những lợi ích khác 

Quyền lợi VIP 4

Không có

Nên chọn

Binance Pool (Thu nhập + 2.0145 BTC)

Dựa trên kết quả so sánh, Binance Pool có thể mang lại thu nhập lên đến 25.818 USD cho thợ đào chỉ trong có 3 tháng.

Vậy bạn còn chờ gì nữa? Hãy kiếm thêm tiền từ hoạt động đào Bitcoin cùng Binance Pool ngay hôm nay.

* Dữ liệu trong bảng có thể thay đổi tùy thuộc vào hashrate thực tế, độ khó, biến động giá Bitcoin. Hãy tính toán lại dựa trên điều kiện thực tế. Kịch bản này giả dụ thợ đào tham gia vào hội theo phương thức khai thác FPPS.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây