Hội thảo trực tuyến Binance P2P lần đầu tiên cho Việt Nam!

0
92

Cộng đồng Binance tại Việt Nam sẽ ra mắt một hội thảo trực tuyến vào ngày 18 tháng 6 lúc 7 giờ tối theo giờ Việt Nam. Tham gia với chúng tôi để tìm hiểu cách mua tài sản tiền điện tử đầu tiên của bạn với phí bằng 0 trên Binance P2P và giành được BNB & BUSD!

Đại dịch Covid-19 đã mang đến sự không chắc chắn lớn cho nền kinh tế toàn cầu. Trong bối cảnh thị trường suy thoái hiện nay, Bitcoin và các loại tiền điện tử chính thống khác đang vượt trội so với các tài sản tài chính khác và mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư, biến chúng thành một trong những tài sản đáng giá để đầu tư.

Kể từ tháng 1 năm 2020, Binance đã hỗ trợ Đồng Việt Nam (VND) cho giao dịch ngang hàng (P2P), cung cấp cho người dùng Việt Nam một nền tảng dễ sử dụng để mua và bán tiền điện tử với phí giao dịch 0 đồng. Hơn nữa, người dùng Việt Nam có thể kiếm thêm thu nhập từ việc đăng quảng cáo mua và bán và giao dịch trên nền tảng Binance P2P.

Tham gia nhóm Binance Vietnam Telegram để tham gia hội thảo trực tuyến!

Bạn chưa từng giao dịch trên Binance P2P chưa? Không sao cả! Thứ năm này tại hội thảo trực tuyến Binance, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng Binance P2P và hướng dẫn bạn cách giao dịch từng bước một. Bạn có thể có cơ hội nhận BNB và BUSD thông qua giao dịch, mời người dùng mới tham gia hoặc giành được một rút thăm may mắn trong thời gian diễn ra hội thảo.

Chương trình: 

  • 19:00 – 19:05:  Giới thiệu diễn giả
  • 19:05 – 19: 20: Tổng quan về hệ sinh thái Binance – Việt Hoàng, cộng đồng Binance Vietnam 
  • 19: 20 – 19:35: Giới thiệu từng bước về Binance P2P – Lynn Hoàng, Binance P2P- Đông Nam Á
  • 19:35 – 20:00: AMA trực tuyến – Việt Hoàng & Lynn Hoàng

Vui lòng đặt chỗ qua https://forms.gle/Ff86jxGtXTsHSjVX7 để chúng tôi có thể có thông tin của bạn cho chương trình rút thăm may mắn vào tối hôm đó;)

Học & kiếm tiền cùng một lúc

  1. 50 người dùng đầu tiên hoàn thành giao dịch P2P (giao dịch có trị giá hơn 2.000.000 đồng) trong vòng 24 giờ sau hội thảo trên web sẽ nhận được 3 BUSD.
  2. Người chiến thắng rút thăm may mắn trong phiên AMA sẽ nhận được 1 BNB.
  3. Những người giới thiệu thực hiện giao dịch giới thiệu thành công trên P2P (từ 20:00, ngày 18 tháng 6 năm 20 đến 20:00 ngày 19 tháng 6 năm 2020 – giờ Việt Nam) thông qua liên kết giới thiệu của anh ấy / cô ấy sẽ nhận được 5 BUSD cho mỗi lượt giới thiệu
  4. Người dùng đưa ra câu hỏi hay câu trả lời hay trong AMA sẽ nhận được các món quà lưu niệm từ Binance.

Làm thế nào để tham gia?

Tham gia nhóm Binance Vietnam Telegram để tham gia hội thảo trực tuyến!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây