Hoạt động Farming Flamingo (FLM) chuẩn bị bắt đầu theo định dạng Binance Launchpool mới

0
82
Xin chào các Binancian,
Thời gian farming token Flamingo (FLM) sắp sửa bắt đầu vào lúc 07:00 AM ngày 27/09/2020 (giờ Việt Nam).
Người dùng đã có thể staking token BNB hoặc BUSD của mình vào các pool của FLM để chuẩn bị farming nếu muốn, nhưng sẽ chỉ bắt đầu nhận được phần thưởng kể từ 07:00 AM ngày 27/09/2020 (giờ Việt Nam).
Binance sau đó sẽ niêm yết FLM vào lúc 02:00 PM ngày 28/09/2020 (giờ Việt Nam) vào Innovation Zone và mở các cặp giao dịch FLM/BTC, FLM/BNB, FLM/BUSD và FLM/USDT.
Các pool FLM được hỗ trợ:
Stake BNB: Phần thưởng 5.625.000 FLM (90%)
Stake BUSD: Phần thưởng 625.000 FLM (10%)
Định dạng Binance Launchpool mới:
Kể từ FLM, tất cả các dự án trong tương lai của Launchpool sẽ được chuyển từ Binance Savings sang trang chủ của Binance Launchpad, cho phép người dùng tự do phân bổ BNB, BUSD hay các token được hỗ trợ khác vào các pool riêng biệt để nhận thưởng. Hãy lưu ý những điều sau:
● Số dư của người dùng và tổng số dư token trong pool sẽ được chụp lại hàng giờ để tính toán phần thưởng cho người dùng, và cũng sẽ được cập nhật mỗi giờ.
● Người dùng sẽ có thể cộng dồn phần thưởng (được tính mỗi giờ) và nhận chúng vào tài khoản spot ở bất kỳ thời điểm nào.
● Phần trăm lợi suất hàng năm (APY) của mỗi pool và tổng số dư của pool sẽ được cập nhật theo thời gian thực.
● Mỗi token chỉ có thể được stake vào một pool ở tại một thời điểm. Ví dụ, người dùng A không thể stake BNB vào hai pool khác nhau ở cùng một lúc, nhưng được quyền phân bổ 50% BNB vào pool A và 50% vào pool B.
● Người dùng có thể ngừng staking ngay lập tức ở bất kỳ lúc nào và tham gia vào các pool khả dụng khác tức thì.
● BNB staking vào Launchpool vẫn sẽ được dùng để tính những lợi ích tiêu chuẩn khi nắm giữ BNB, như là nhận airdrop, xét điều kiện tham gia Launchpad và quyền lợi VIP.
Launchpool của BEL và WING
Trong quá trình di chuyển sang một trang Launchpool độc lập, Launchpool của BEL và WING sẽ tiếp tục được giữ nguyên trên Binance Savings. Những người dùng khi nạp BNB và BUSD vào các sản phẩm Tiết kiệm Linh hoạt tương ứng vẫn sẽ có thể được nhận BEL và WING, nhưng sẽ không được nhận FLM.
Xin lưu ý rằng để tham gia farming FLM, người dùng cần phải rút BNB hoặc BUSD và stake chúng vào các pool của FLM.
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn.
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
27/09/2020
Binance – Giao dịch tiền mã hoá – Mua bán Bitcoin BTC, Ethereum ETH, Tether USDT :
Kết nối với Binance:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây