Hỗ trợ (và chia sẻ) hoạt động staking Stellar

0
94

Phần thưởng bất ngờ

Hồi tháng 8 năm 2018, đội ngũ Binance đã cân nhắc các đề xuất của đội ngũ Stellar về việc thay đổi một số tham số trên cả ví nóng và lạnh. Sự thay đổi này không ngờ lại có thể giúp chúng tôi được hưởng phần thưởng staking bắt đầu từ ngày 31/8/2018

Mãi đến tuần này, khi chúng tôi đang có ý định thực hiện staking Stellar cho Binance.com, chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi đã kiếm về tổng cộng 9,500,000 XLM (trị giá 775,000 USD cho lượng token XLM phát sinh này). Tất cả phần thưởng hàng tuần từ đó đến nay đã được lưu lại trên blockchain (xem tại đây) và được thụ hưởng bởi Binance.

Khi chúng tôi nhận ra điều này, chúng tôi đã có hai quyết định: một là ngay lập tức hỗ trợ staking cho XLM và hai là chia sẻ phần thưởng XLM chúng tôi có được với toàn cộng đồng.

Staking cho XLM chỉ là một trong chuỗi các lựa chọn staking hiện đã có mặt trên Binance. Hiện tại, Binance đang phát thưởng NeoGas cho những ai đang giữ NEO, Ontology Gas cho những người giữ Ontology, VHTO cho những người nắm giữ VeChain, và BitTorrent cho những người giữ TRON. Đây mới chỉ là một số ví dụ tiêu biểu giải thích cho việc vừa giao dịch vừa nhận thưởng trên Binance: kể cả khi bạn giữ token thôi cũng được thưởng thêm.

Hỗ trợ hoạt động staking Stellar

Bắt đầu vào ngày 20/7, Binance sẽ hỗ trợ staking cho Stellar (XLM). Trong giai đoạn 40 ngày, Binance sẽ có đợt snapshot hàng ngày số dư XLM của bạn trong tài khoản Binance. Sau đó, vào ngày 1/9, chúng tôi sẽ kiểm tra số dư trung bình của người dùng từ kết quả snapshot và thực hiện việc phân phối phần thưởng staking XLM cho bạn.

Thêm vào đó, Binance đang lên kế hoạch chia sẻ phần thưởng staking XLM chúng tôi bất ngờ nhận được trong năm qua. Phần thưởng này gần đây mới được chúng tôi phát hiện ra. Binance đã quyết định phát 9.500.000 XLM phần thưởng staking được tích lũy đến ngày hôm nay, hiện có giá trị 775.000 USD, đến với tất cả người dùng sở hữu XLM bắt đầu từ ngày 20/7. Điều này có nghĩa vào ngày 1/9, các Binancian stake token XLM sẽ được nhận phần thưởng chia thêm đi kèm từ việc staking XLM, bao gồm phần thưởng staking hàng tháng trong thời gian 40 ngày và phần phân phối một lần duy nhất theo tỷ lệ nắm giữ cho Binancians có tổng giá trị 9,500,000 XLM, hiện có giá trị khoảng 10 đến 12 lần phần thưởng staking trung bình hàng tháng. Tìm hiểu thêm các chi tiết về đợt phát thưởng tại đây.

Trong quá khứ, Binance đã hỗ trợ các phiên bản fork của một số đồng coin và thực hiện trao thưởng từ một số nền tảng staking khác, với tôn chỉ đảm bảo người dùng có thể nhận về toàn bộ khoản tiền họ mà xứng đáng nhận được. Việc hỗ trợ staking XLM chỉ là bước đi mới nhất trong chuỗi những động thái mà chúng tôi đã làm với mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng Binance.

Bạn có nghĩ Binance nên hỗ trợ nhiều hơn các chương trình staking cho những token chúng tôi đã niêm yết? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về staking trên trang Twitter của chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây