Giới thiệu thẻ Binance Card: Mua sắm và Thanh toán bằng Tiền mã hoá ở bất cứ nơi nào trên thế giới

0
79

Bạn đã bao giờ thử mua sắm trên mạng hoặc chi trả hoá đơn bằng tiền mã hoá chưa? Nó phải nói là khá vất vả. Bạn có thể tìm đến các dịch vụ chuyên biệt cung cấp tiền mã hoá làm phương thức thanh toán cho các cửa hàng hoặc thay mặt bạn đứng ra thanh toán rồi nhận lại tiền mã hoá. Hoặc là bạn có thể bán tiền mã hoá của mình rồi ngồi đợi rút tiền về lại tài khoản ngân hàng. Hai phương pháp này vừa không chỉ ít tiện lợi, mất thời gian mà đôi khi còn tốn kém hơn nữa.

Tại Binance, chúng tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm và dịch vụ mới mà có thể thúc đẩy tiền mã hoá tiến xa hơn nữa, và khiến việc sử dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày trở nên dễ dàng hơn. Ngày hôm nay, chúng tôi trân trọng đưa công cuộc tiếp nhận tiền mã hoá tiến thêm một bước nữa bằng việc thông báo một sản phẩm mà tất cả chúng ta ai cũng chờ đón.

Giới thiệu thẻ Binance Card

Thẻ Binance Card có thể làm được tất cả những thứ tương tự một thẻ thanh toán thông thường, thậm chí là còn nhiều hơn nữa. Nó hoạt động như là một thẻ ghi nợ phát hành bởi ngân hàng – mà trong trường hợp này thì chính là tài khoản của bạn trên Binance.com. Bạn chỉ cần nạp tiền Bitcoin hay BNB vào thẻ thông qua Ứng dụng Binance Card, và thế là đã sẵn sàng sử dụng. Nó đơn giản như là việc chuyển BNB từ ví này sang ví khác. Thẻ của bạn sau đó sẽ dùng số dư này để hoạt động và tự động trừ đi chi phí vào số dư mỗi khi bạn thanh toán. Thẻ Binance Card được phát hành bởi Visa nên có thể được chấp nhận bởi hơn 46 triệu cửa hàng offline và online tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, biến việc mua sắm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Muốn mua quà cho người thân, mua sắm hàng tiêu dùng, hoặc thanh toán hoá đơn Internet online? Thẻ Binance Card có thể làm được tất cả.

Bạn không cần phải bán tiền mã hoá để trả hoá đơn nữa. Với Binance Card, bạn có thể tiếp tục HODL, và chỉ tiêu xài tiền mã hoá một khi phải thực hiện thanh toán.

Thẻ Binance Card hiện mới có dạng thẻ ảo ở phiên bản Beta, tuy nhiên sắp tới sẽ có thẻ vật lý.

Tôi có thể lấy thẻ Binance Card ở đâu?

Chúng tôi hiện đang ra mắt thẻ Binance Card ở phiên bản Beta, và đặt mục tiêu sẽ cung cấp đến tất cả người dùng mới và sẵn có của Binance trên toàn cầu trong những tuần tới.

Bạn có thể đăng ký quan tâm đến thẻ Binance Card tại trang đích này, và chúng tôi sẽ gửi thông báo đến bạn một khi thẻ được hỗ trợ tại khu vực của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là tải Ứng dụng Binance Card, đăng nhập vào tài khoản Binance hoặc đăng ký tài khoản mới, và hoàn tất quá trình xác minh danh tính đơn giản và bảo mật. Sau đó bạn có thể đặt làm thẻ với chi phí 15 USD, có thể thanh toán thông qua việc nạp tiền lần đầu từ ví tiền mã hoá vào số dư thẻ Binance Card. Bạn chỉ cần chuyển lượng BNB hay BTC trị giá 15 USD vào thẻ và chúng tôi sẽ xử lý đơn đặt hàng của bạn. Chúng tôi sẽ không tính phí sử dụng hàng tháng hay thường niên.

Làm thế nào để tôi sử dụng thẻ một khi nó được giao đến? 

Tất cả những gì bạn cần thể sử dụng và quản lý thẻ đã có sẵn trong giao diện của ứng dụng. Ứng dụng Binance Card cho phép bạn quản lý quỹ tiền, bảo mật thẻ và hoạt động chi tiêu chỉ bằng vài lần chạm. Một khi nhận được thẻ, bạn cần nạp tiền vào đó. Chỉ cần chuyển Bitcoin hoặc BNB từ tài khoản Binance.com sang ví Binance Card, và thế là bạn đã sẵn sàng.

Ứng dụng Binance Card sẽ sớm được ra mắt.

Hãy sử dụng thẻ Binance Card và tiêu dùng tiền mã hoá ở bất cứ nơi đâu trên thế giới. Đăng ký ngay hôm nay!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây