Giới thiệu Payeer – Tùy chọn mới để mua tiền mã hoá với RUB và EUR

0
82

Xin chào các Binancians,

Chúng tôi rất vui mừng được công bố việc hợp tác chiến lược với Payeer – Một ví điện tử hàng đầu thanh toán bằng Visa, thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng MasterCard, QIWI, Yandex.Money, MTS, Beeline, Megafon và tiền mặt ở Nga. Để chào mừng cho sự kiện hợp tác của chúng tôi, Payeer đang thực hiện chương trình khuyến mãi dành riêng cho người dùng Binance, khuyến mãi gửi và rút tiền Phí bằng 0 cho đến ngày 01 tháng 4 năm 2020. 

Người dùng cũng có thể mua và bán tiền mã hoá hoặc giao dịch với số dư fiat của họ trực tiếp từ ví fiat RUB hoặc EUR hoặc trên trang Mua và Bán tiền mã hoá của chúng tôi bằng dịch vụ “mua/bán chỉ bằng một cú nhấp chuột” của chúng tôi.

Những lợi ích:

  • Không có phí gửi/rút tiền thông qua chuyển khoản ví Payeer cho đến ngày 01 tháng 4 năm 2020
  • Chuyển tiền gần như ngay lập tức.
  • Hỗ trợ các phương thức thanh toán phổ biến nhất tại Nga/CIS (Cộng đồng các Quốc gia Độc lập)

Payeer là gì?

Payeer là một hệ thống thanh toán toàn cầu hoạt động theo giấy phép PSP. Payeer được thành lập vào năm 2012 và có văn phòng tại Châu Âu và Nga, với hơn 13 triệu người dùng hiện có.

Cảm ơn sự ủng hộ của bạn cho Binance khi chúng tôi tiếp tục mở rộng các kênh fiat-to-crypto & crypto-to-fiat trên toàn bộ CIS (Cộng đồng các Quốc gia Độc lập). Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật!

Đội ngũ Binance

12/02/2020

 

Kết nối với Binance: 

Facebook: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese/

Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese

Twitter: https://twitter.com/binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây