Giới thiệu BSwap – Thanh khoản tức thì thông qua Market Maker Tự động (AMM) với phí giao dịch chỉ 0.04% cho tháng đầu tiên

0
63
Xin chào các Binancian,
Binance đã cho ra mắt một sản phẩm mới mang tên BSwap để cung cấp cho người dùng thanh khoản tức thì với mức phí cực thấp thông qua hệ thống market maker tự động (AMM). Người dùng có thể nhanh chóng giao dịch giữa hai token trong Swap Pool, hoặc trở thành nhà cung cấp thanh khoản bằng cách gửi tiền vào Liquidity Pool để nhận tiền phí từ các giao dịch trong Swap Pool và tiền lãi tiết kiệm.
Những tài sản sẽ được Swap Pool hỗ trợ ở thời điểm hiện tại bao gồm BUSD, DAI và USDT, với các cặp giao dịch khả dụng là BUSD/USDT, BUSD/DAI và USDT/DAI.
Lợi thế khi sử dụng BSwap:
● Lợi nhuận cao – Thêm tiền vào Liquidity Pool để vừa kiếm tiền từ phí giao dịch và tiền lãi tiết kiệm.
● Trượt giá thấp – Giao dịch trong Swap Pool để có được mức giá tốt hơn và ít bị trượt giá hơn, tùy vào kích thước của mỗi Liquidity Pool.
● Phí giao dịch phải chăng – Trong thời gian ưu đãi từ 04/09/2020 đến 04/10/2020, tất cả các giao dịch chỉ tính phí ở mức 0.04%. Phí giao dịch sẽ trở lại mức bình thường là 0.1% vào thời điểm kết thúc ưu đãi là ngày 04/10/2020.
Lưu ý:
● Việc thêm tiền vào Liquidity Pool sẽ có những rủi ro nhất định, và không đảm bảo bảo toàn vốn ban đầu.
● Việc thêm/rút tiền đối với Liquidity Pool cũng sẽ phát sinh phí giao dịch. Để biết thêm chi tiết, hãy tham khảo các bài viết hướng dẫn ở dưới.
Để tìm hiểu thêm về BSwap, hãy đọc bài đăng blog của chúng tôi tại đây.
Hướng dẫn và các tài liệu liên quan:
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
Đội ngũ Binance
04/09/2020
Binance – Giao dịch tiền mã hoá – Mua bán Bitcoin BTC, Ethereum ETH, Tether USDT :
Kết nối với Binance:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây