Giới thiệu BNB Vault: Kiếm tiền từ BNB của bạn chỉ với một cú nhấp chuột

0
123

Tối đa hóa thu nhập từ BNB của bạn bằng các sản phẩm tài chính tập trung và phi tập trung chỉ với một bước trên BNB Vault.

 

Chúng tôi đã triển khai BNB Vault, một tính năng mới trên Binance Earn để kết hợp nhiều sản phẩm kiếm tiền trên Binance Smart Chain (BSC), Launchpool, Savings, Staking DeFi và nhiều hơn nữa thông qua chỉ một giao diện đơn giản. Nói cách khác, nếu trước đây bạn không thể quyết định nên gửi BNB vào đâu để tối đa hóa lợi nhuận của mình, thì giờ bạn đã có thể nhận tất cả lợi ích từ những cơ hội kiếm tiền khả dụng với BNB chỉ với một cú nhấp chuột.

BNB Vault là một công cụ tổng hợp lợi nhuận, giúp người nắm giữ BNB có thể nạp và rút BNB một cách linh hoạt. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập trang BNB Vault trên Binance Earn và nhấn Stake.

Trên trang BNB Vault, bạn có thể dễ dàng xem được những lợi ích mà bạn có thể nhận được từ staking BNB, bao gồm:

  • Phần thưởng từ sản phẩm Tiết kiệm Linh hoạt của chúng tôi
  • Token mới từ Launchpool có được bằng cách staking BNB
  • Thu nhập từ Staking DeFi
  • Lợi ích từ việc tham gia BSC (sắp có phần thưởng)

Bước đi mới nhất để Kết hợp DeFi và CeFi nhằm gia tăng thu nhập

Chúng tôi đã triển khai BNB Vault với tư cách là một sản phẩm tích hợp đầu tiên để có thể tiếp cận đến mọi sản phẩm liên quan đến BSC thông qua Binance Earn, cùng nhiều lợi ích khác trên BSC. Thông qua tính năng này, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn thêm thông tin về các cơ hội kiếm tiền khi nắm giữ BNB từ một giao diện đơn giản.

Một khía cạnh quan trọng khác của BNB Vault là việc kết hợp thu nhập từ tài chính tập trung (CeFi) với những lợi ích của tài chính phi tập trung (DeFi) thông qua Binance Smart Chain. Với giải pháp mới này, người dùng sẽ có thể kiếm tiền ngay lập tức từ các sản phẩm của Binance Earn và cơ chế staking BNB trên BSC, từ đó thúc đẩy sự tăng trưởng của hệ sinh thái các dự án DeFi và giải pháp blockchain trên BSC.

BNB Vault còn mở khóa tiềm năng tạo ra một chuỗi sản phẩm xoay quanh BNB trong tương lai, phù hợp với mục tiêu hiện tại của chúng tôi nhằm giúp các giải pháp phi tập trung phát triển trên BSC.

Cách hoạt động

Để chứng minh cho mức lợi nhuận bạn có thể nhận được trên BNB Vault, hãy cùng so sánh với việc tự staking hay nạp tiền vào các sản phẩm BNB của Binance Earn. Giả sử ở cả hai trường hợp, bạn đều có 1.000 BNB để sử dụng.

Các sản phẩm khác

BNB Vault

Số tiền BNB nạp ban đầu

1.000 BNB

1.000 BNB

APY ước tính

1%

5%-10%

Số dư BNB sau 1 năm

1.010 BNB

1.050 BNB – 1.100 BNB

Với BNB Vault, bạn có thể nhận lợi nhuận cao gấp 10 lần so với việc chỉ đơn thuần staking BNB. Đây là một lý do khác để bắt đầu mua BNB ngay.

* APY cho BNB Vault được tính dựa trên thu nhập của các sản phẩm Binance Earn, cùng với lợi ích staking ước tính. APY thực tế có thể thay đổi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây