Giới thiệu Binance Pool, nền tảng khai thác tiền mã hoá trao quyền cho thợ đào

0
79

Tại Binance, chúng tôi đang xây dựng những dịch vụ tài chính sử dụng tiền mã hoá, cho phép bạn tận dụng đến tối đa tài sản của mình. Ngày hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm mới nhất của mình: Binance Pool, một nền tảng khai thác tiền mã hoá chú trọng trao quyền cho thợ đào và ngành khai thác tiền mã hoá toàn cầu.

Với Binance Pool, chúng tôi đặt mục tiêu thiết lập một nền tảng toàn diện cho thợ đào nhằm mang đến thêm nhiều khả năng cho ngành khai thác tiền mã hoá, kết nối hoạt động đào tiền với các dịch vụ tài chính. Tận dụng những lợi ích của một nền tảng giao dịch, Binance Pool cung cấp mức phí thấp và các dịch vụ toàn diện hơn để gia tăng cơ hội và giúp thợ đào kiếm thêm tiền. Binance Pool còn kết nối thợ đào đến bộ sản phẩm tài chính của Binance, bao gồm giao dịch trên Binance Futures, Spot và Margin, Binance Lending và Binance Staking.

Binance Pool sẽ hỗ trợ cả cơ chế đào tiền PoW (proof-of-work) và PoS (proof-of-stake) bằng công nghệ và năng lực tính toán của Binance. Nền tảng này trước tiên sẽ triển khai dịch vụ đào Bitcoin, sau đó sẽ hỗ trợ thêm nhiều đồng tiền mã hoá và các dịch vụ khác.

Binance Pool sở hữu những ưu điểm sau:

 • Có mức phí thấp nhất thị trường. Các hội thợ đào được sàn giao dịch hậu thuẫn thường có mức phí khá thấp. Với Binance Pool, chúng tôi sẽ hạ mức phí xuống thấp hơn nữa để trở thành dịch vụ hấp dẫn nhất trên thị trường.
 • Chuyên môn công nghệ toàn cầu. Ngay từ khi ra mắt, Binance Pool đã được dẫn dắt bởi một đội ngũ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, với kiến thức sâu rộng trong công tác điều hành và sở hữu những bí quyết lựa chọn công nghệ và thiết bị đào tân tiến nhất.
 • Khiến lĩnh vực khai thác trở nên phi tập trung hơn. Sự kiện ra mắt Binance Pool sẽ giúp ngành khai thác Bitcoin và tiền mã hoá xuất hiện thêm một đối thủ đáng gờm.
 • Tăng độ an ninh cho các mạng lưới blockchain. Sự gia tăng mức độ phi tập trung trong khai thác Bitcoin cũng sẽ giúp gia tăng độ khó của việc tấn công vào mạng lưới Bitcoin.
 • Hoàn thiện bộ dịch vụ tài chính. Giờ đây, bạn có thể kết nối đến hoạt động đào tiền mã hoá từ bộ dịch vụ tài chính tiền mã hoá sâu rộng nhất thị trường.
 • Các dịch vụ tốt hơn cho thợ đào. Binance từ lâu đã được biết đến là không ngừng cải tiến, và đội ngũ các chuyên gia điều hành hội thợ đào của chúng tôi sẽ thường xuyên tung ra những cập nhật cho Binance Pool để biến nó thành hội thợ đào sinh lời nhiều nhất trên thị trường.
 • Bảo vệ thợ đào bất kể tình hình thị trường. Chúng tôi cam kết sẽ sử dụng tầm ảnh hưởng toàn cầu của Binance để kết nối hệ sinh thái đào tiền và cung cấp cho thợ đào những ưu đãi như là phí thấp và cho vay với tỷ lệ khoản vay trên giá trị thấp.
 • Hỗ trợ cả cơ chế đào tiền  proof-of-work and proof-of-stake. Binance Pool lúc đầu sẽ hỗ trợ dịch vụ đào Bitcoin, và sẽ mở rộng sang nhiều đồng tiền mã hoá khác trong tương lai.

Binance Pool chuẩn bị được ra mắt với giải pháp đào Bitcoin, cộng với ưu đãi đặc biệt miễn phí bắt đầu cho thợ đào Bitcoin trong tháng đầu tiên. Đăng ký tại đây để được hưởng ưu đãi. Tất cả người dùng mới và hiện thời của Binance đều có thể truy cập trực tiếp vào Binance Pool từ Binance.com, với mức phí dưới 2,5%.

Để biết thêm thông tin về Binance Pool, hãy truy cập pool.binance.com. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về chương trình VIP của chúng tôi, hãy gửi email về poolvip@binance.com.

Tổng quan về Ngành khai thác tiền mã hoá và Vai trò của Binance Pool

Khai thác tiền mã hoá là quá trình mà giao dịch giữa những người dùng được xác nhận và thêm vào sổ cái công khai của blockchain. Dần dần theo thời gian, các hội thợ đào được lập nên để các thợ đào có thể kết hợp nguồn lực của mình, chia sẻ năng lực xử lý trên một mạng lưới, và phân chia phần thưởng tương ứng với đóng góp của mỗi người.

Nhìn chung, có hai loại hội thợ đào: các hội thợ đào truyền thống và các hội thợ đào do sàn giao dịch hậu thuẫn, ví dụ như là Binance Pool của Binance. Tuy cả hai loại đều có cơ chế kết hợp năng lực như nhau, nhưng với các hội thợ đào truyền thống, phần thưởng sẽ được gửi đến địa chỉ blockchain của mỗi thợ đào, trong khi các hội thợ đào do sàn giao dịch hậu thuẫn thì sẽ phân chia phần thưởng trực tiếp đến tài khoản sàn giao dịch của thợ đào.

Là một hội thợ đào do sàn giao dịch hậu thuẫn, Binance Pool cung cấp những cơ hội đặc biệt cho thợ đào để tham gia vào một mạng lưới phân tán trên toàn cầu hơn nhờ cơ sở người dùng của chúng tôi. Chúng tôi vẫn giữ nguyên mô hình hội thợ đào truyền thống, nhưng sẽ cộng thêm nhiều cải tiến như là các ưu đãi và mức phí phải chăng, với bộ sản phẩm tài chính tiền mã hoá toàn diện nhất trên thị trường hiện nay.

Với các chức năng như là mua bán, giao dịch, staking, tiết kiệm, kiếm tiền, vay tiền và giờ là đào tiền cùng ở chung một nền tảng, chúng tôi mang đến cho người dùng sự tiện nghi ít nơi có thể sánh bằng.

Những cơ hội và thách thức trước mắt đối với lĩnh vực khai thác tiền mã hoá

Thời điểm ra mắt Binance Pool diễn ra đồng thời với hàng loạt những bước ngoặt lớn của ngành tiền mã hoá. Nhận được nhiều sự chú ý nhất trong số đó chắc hẳn sẽ là sự kiện halving của Bitcoin diễn ra trong tháng 5. Hai lần halving trước đây đều đã gây nên những tác động chóng mặt lên lĩnh vực tiền mã hoá, và sự kiện halving lần 3 sắp tới cũng mang trong mình nhiều cơ hội và thách thức. Cùng lúc đó, các đồng tiền mã hoá khác cũng sẽ đón nhận những thay đổi lớn trong tương lai không xa, tiêu biểu là việc Ethereum sẽ chuyển dịch sang cơ chế đồng thuận proof-of-stake.  

Với việc triển khai Binance Pool, chúng tôi đang đóng góp phần mình vào những thay đổi đối với ngành khai thác tiền mã hoá. Bản thân Binance Pool sẽ giúp gia tăng số lượng những tay chơi trong phân khúc đào tiền, khiến BTC trở nên phi tập trung hơn. Chúng tôi còn đem tính cải tiến mà đã làm nên thương hiệu Binance vào hoạt động khai thác, và sẽ hỗ trợ thêm nhiều dịch vụ và các đồng tiền khác trong tương lai.

Binance Pool và Hệ sinh thái Binance

Binance Pool sẽ được tích hợp vào hệ sinh thái Binance với tư cách là cái tên mới nhất trong bộ sản phẩm tài chính tiền mã hoá của chúng tôi. Tính đến hiện tại, đây là cách mà các dịch vụ tiền mã hoá của chúng tôi bổ sung và hoàn thiện cho nhau:

 • Mua tiền mã hoá trên Binance.com bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, hay thông qua những đối tác thanh toán thứ ba, cũng thông qua Binance P2P (nền tảng mua fiat-crypto ngang hàng) và Binance Widget (giao diện mua tiền mã hoá tích hợp vào các website và nền tảng bên ngoài).
 • Giao dịch tiền mã hoá trên nhiều thị trường: Binance Spot cho giao dịch với giá thực tế của hơn 200 đồng tiền mã hoá, Binance Margin cho giao dịch đòn bẩy dựa trên giá spot, Binance Futures cho giao dịch phái sinh tương lai có đòn bẩy của 24 đồng tiền mã hoá lớn, và mới đây nhất là Binance Options cho giao dịch hợp đồng quyền chọn của các đồng tiền mã hoá lớn.
 • Gia tăng lượng tiền mã hoá của bạn thông qua những dịch vụ như Binance Savings (gửi tiết kiệm tiền mã hoá để nhận lãi) và Binance Staking (lưu trữ những đồng tiền mã hoá proof-of-stake trên tài khoản Binance để tự động nhận phần thưởng staking).
 • Vay tiền mã hoá mà bạn cần thông qua Binance Loans để có thêm USDT hoặc BUSD phục vụ nhu cầu của bạn.
 • Giao dịch tiền mã hoá với số lượng lớn thông qua dịch vụBinance OTC, hỗ trợ những giao dịch khổng lồ mà không gây ảnh hưởng lên thị trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập website Binance Pool ngay hôm nay!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây