Giao dịch trên Binance DEX ở mọi nơi bằng ví Trust Wallet

0
79

Khi bắt đầu gây dựng Trust Wallet, chúng tôi đã hình dung ra một ví đa tiền mã hoá dễ sử dụng và có thể truy cập ở mọi nơi giúp mang lại sức mạnh và sự thuận tiện cho BTC, ETH, BNB và các loại tiền mã hoá khác. Ngày hôm nay, Trust Wallet đã được phát hành trên Binance DEX. Hãy trải nghiệm ví tiền gốc của sàn giao dịch phi tập trung cho phép bạn tự do lựa chọn cách giao dịch tiền mã hoá với quyền sở hữu toàn diện.

Giao dịch mọi lúc mọi nơi

Với Trust Wallet – ví tiền mã hoá gốc của Binance DEX, bạn có thể nắm quyền giám sát và kiểm soát hoàn toàn tiền của mình trong khi trải nghiệm giao dịch trên Binance DEX ở bất kỳ nơi đâu.

“Một trong những nhu cầu thiết yếu cho một nền kinh tế tiền mã hoá là khả năng trao đổi hoặc giao dịch tài sản số”, Founder Trust Wallet – Viktor Radchenko cho biết. “Và khả năng kiểm soát hoàn toàn, mọi lúc mọi nơi tiền của chính bạn. Binance Chain và Binance DEX đáp ứng cả 2 nhu cầu này".

Bạn có phải là người thích giao dịch trên PC?

Nếu bạn là người thích giao dịch trên máy PC? Nhờ có WalletConnect trên Trust Wallet, bạn có thể tương tác với Binance DEX mà không ảnh hưởng đến các cụm từ khôi phục hoặc khóa riêng của bạn. Nhận thông báo trong thời gian thực để phê duyệt/từ chối tất cả các yêu cầu giao dịch trực tiếp từ thiết bị di động của bạn. Để đồng bộ hóa ví điện thoại di động của bạn với máy tính để bàn, chỉ cần quét mã QR của WalletConnect được hiển thị trên Binance.org, và bạn đã sẵn sàng.

Hãy xem video mà Viktor Radchenko đã thực hiện dưới đây để xem tính năng này dễ dàng và thông minh như thế nào: https://www.youtube.com/watch?v=kI6UiqudBng

Một chiếc cổng an toàn để truy cập vào Binance DEX

Trust Wallet đã chuyển  từ vai trò là một ví Ethereum trở thành ví đa tiền mã hoá thực sự mạnh mẽ. Ngoài việc chỉ là một ví tiền, nó còn cho phép người dùng truy cập hàng trăm ứng dụng phi tập trung (dApps) và giao dịch với các blockchain khác nhau thông qua giao diện di động trực quan với tính đơn giản và thân thiện với người dùng. Với phiên bản này, chúng tôi sẽ cho phép bạn tự do lựa chọn cách thức và nơi bạn giao dịch. Truy cập Trust Wallet trên điện thoại di động khi đang di chuyển hoặc qua máy tính để bàn để giao dịch Binance DEX – sàn giao dịch được xây dựng trên chuỗi khối riêng Binance Chain

Binance Chain

Binance Chain là một hệ thống phần mềm blockchain được phát triển bởi Binance và cộng đồng. Binance Chain là một dự án cộng đồng với nhiều nhà phát triển và cộng tác viên từ khắp nơi trên thế giới. Mục tiêu của Binance Chain là trở thành một thị trường thay thế cho việc phát hành, sử dụng và trao đổi tài sản tiền điện tử của bạn. Binance Chain có khả năng giao dịch gần như ngay lập tức và xử lý số lượng giao dịch rất lớn.

Binance DEX

Binance DEX là sàn giao dịch phi tập trung được phát triển dựa trên chuỗi khối Binance Chain. Binance DEX – sàn giao dịch phi tập trung (DEX) mới được tạo ra nhằm mục đích mang lại các tính năng ưu việt của Binance.com và sự bảo mật của nền tảng phi tập trung. Người dùng có thể quản lý hoàn toàn mã khóa riêng, tiền và giao dịch trực tiếp từ Trust Wallet.

“Không có sự giám sát trung tâm, Binance DEX cung cấp cho người dùng nhiều quyền kiểm soát tài chính hơn. Chúng tôi hy vọng điều này mang lại một mức độ tự do mới cho cộng đồng. Chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với các dự án và các nhóm để phát triển toàn bộ hệ sinh thái”, Founder & CEO Binance – CZ phát biểu về sự ra đời của Binance DEX trên blockchain.

Tại Trust Wallet, chúng tôi luôn tìm cách làm phong phú và tăng giá trị trải nghiệm của bạn thông qua công nghệ dễ sử dụng và có thể truy cập ở bất cứ đâu của chúng tôi. Trong tương lai gần, chúng tôi sẽ bổ sung một loạt các tính năng, bao gồm cả giao thức gốc, giao thức thanh toán Lớp 2 như Lightning Network, và cũng đang làm việc để mang đến tính năng 'Trust Wallet Dark Mode' yêu thích của mọi người trong số những tính năng đang được tích cực phát triển . Chúng tôi hy vọng bạn tiếp tục thích sử dụng Ứng dụng Trust Wallet và như mọi khi, chúng tôi khuyến khích và hoan nghênh những ý kiến đóng góp của bạn.

Về Trust Wallet

Trust Wallet là ví chính thức của Binance. Trust Wallet là một ví di động phi tập trung với giao diện gọn gàng và độ bảo mật cao, được thiết kế nhằm nâng cao khả năng chấp nhận của tiền mã hoá cho tất cả mọi người. Trust cung cấp một ví an toàn để gửi, nhận và lưu trữ tài sản tiền mã hoá và tích hợp trình duyệt dApp để có thể sử dụng dApps và giao dịch tiền mã hoá từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Trust Wallet là ví gốc trên Binance DEX cho phép người dùng giao dịch tiền mã hoá trực tiếp trên nền tảng trong khi vẫn kiểm soát hoàn toàn tài sản của họ. Tải xuống ứng dụng Trust Wallet trên Google Play hoặc iOS App store và truy cập thêm thông tin tại: TrustWallet.com

Bạn cũng có thể theo dõi chúng tôi trên Twitter hoặc gia nhập cộng đồng Telegram và chia sẻ những suy nghĩ của bạn với chúng tôi!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây