Giao dịch khối lượng lớn (Block Trades) cùng Binance Trading

0
94

Binance Trading cung cấp một hình thức giúp người dùng thực hiện các giao dịch có khối lượng lớn (trung bình hơn 10 BTC) nhanh chóng và an toàn. Đối với các lệnh lớn, giao dịch OTC là một phương thức thay thế tốt cho giao dịch trực tiếp trên sổ đặt lệnh của sàn mà tại đó bạn có thể là người quyết định giá thị trường của một token và tự tác động liệu cực đến giá khớp lệnh của chính mình. Các giao dịch với Binance Trading sẽ được xử lý nhanh và an toàn thông qua tài khoản Binance của bạn.

Gửi mail cho chúng tôi tại địa chỉ  tradedesk1@binance.com để bắt đầu giao dịch hoặc tìm hiểu thêm thông tin.

Tại sao nên thực hiện Block Trades với Binance Trading?

1. Cá nhân hóa dịch vụ: Mỗi người dùng và mỗi block trade là tách biệt, chúng tôi sẽ thảo luận giao dịch trực tiếp thông qua chat. Đội ngũ của chúng tôi sẽ làm việc với bạn tại mỗi bước trong quy trình từ thảo giá cho đến thanh toán giao dịch, hoặc thậm chí là chỉ chat về thị trường!

2. Số lượng Coins/Cặp giao dịch lớn: Với danh tiếng là sàn giao dịch crypto hàng đầu, chúng tôi có hơn 150 coin được niêm yết. Binance Trading hỗ trợ block trades cho hầu hết các coin được niêm yết trên sàn, và thậm chí là những cặp giao dịch chưa được niêm yết (ví dụ giao dịch trực tiếp từ altcoin này sang altcoin khác).

3. Định giá nhanh: Đây là giá trị cốt lõi của dịch vụ giao dịch OTC của chúng tôi khi cung cấp quy trình định giá nhanh giúp bạn có được lựa chọn chỉ trong vài phút.

4. Thanh toán nhanh: Với Binance Trading, thanh toán sẽ thực hiện trực tiếp trên tài khoản Binance của bạn và thường sẽ hoàn thành trong vài phút. Không cần phải có sự tham gia một bên thứ ba và làm phức tạp hóa quy trình.

5. Quy trình đơn giản: Các cuộc thảo luận Block trade sẽ diễn ra trên chat và giao dịch sẽ được xác nhận chỉ trong 1 đến 2 phút kể từ lúc bạn hỏi thăm giá cả từ đội ngũ chúng tôi.

6. Giảm thiểu rủi ro với người mua/bán: Với Binance Trading, bạn chỉ cần gửi coin tới tài khoản Binance. Coin của bạn sẽ ở trong tài khoản cho tới khi chúng tôi sẵn sàng thanh toán, và sau đó chúng tôi sẽ hoán đổi coin trực tiếp với tài khoản của bạn.

Làm thế nào để bắt đầu giao dịch Block Trades với Binance Trading?

Cài đặt block trading trên Binance khá đơn giản. nếu bạn đã từng giao dịch trên Binance bạn có thể đã đủ điều kiện như:

1. Một tài khoản với xác minh Cấp độ 2 trở lên.

2. Một giao dịch tối thiểu 10 BTC

3. Có sử dụng các ứng dụng chat như Telegram hoặc Whatsapp

Để có được giá tốt khi giao dịch block trades với Binance Trading, liên hệ với đội ngũ chúng tôi tại địa chỉ email tradedesk1@binance.com. Bạn cũng có thể tham gia kênh Telegram của chúng tôi để tham khảo danh sách các trader mà bạn có thể trò chuyện. Hãy liên hệ tới một trong số nhân viên và chúng tôi có thể xác nhận tài khoản của bạn và giúp bạn tiến hành giao dịch.

– Binance Trading

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây