Giải thưởng Binance Awards 2020 – Hạng mục Nhân vật có tầm ảnh hưởng của Năm

0
90

Vào thứ Ba, ngày 14/07, chúng tôi đã công bố những người chiến thắng Giải thưởng Binance 2020 ngay trên sóng trực tiếp của Hội nghị Trực tuyến “Off the Charts!”.

Hãy cùng chúng tôi đến với hạng mục Giải thưởng Nhân vật có tầm ảnh hưởng của Năm. Chúng tôi sẽ tôn vinh những người có tầm ảnh hưởng mà đã giúp nâng cao sự nhận thức về tiền mã hóa và công nghệ blockchain đến người dùng toàn cầu, và được đề cử bởi những người dùng Binance giống như bạn.

Tổng cộng có 7 hạng mục giải thưởng, trải dài trên 6 khu vực địa lý, cộng với một Giải thưởng Nhân có tầm ảnh hưởng của Năm trên quy mô Toàn cầu: 

  1. Toàn cầu | Giải thưởng Nhân vật có tầm ảnh hưởng của Năm
  2. Châu Phi | Giải thưởng Nhân vật có tầm ảnh hưởng của Năm
  3. Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) | Giải thưởng Nhân vật có tầm ảnh hưởng của Năm
  4. Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (CIS) | Giải thưởng Nhân vật có tầm ảnh hưởng của Năm
  5. Châu Âu | Giải thưởng Nhân vật có tầm ảnh hưởng của Năm
  6. Mỹ Latinh (LATAM) | Giải thưởng Nhân vật có tầm ảnh hưởng của Năm
  7. Bắc Mỹ | Giải thưởng Nhân vật có tầm ảnh hưởng của Năm

Giải thưởng nhân vật có tầm ảnh hưởng của năm nay được đề cử 100% bởi cộng đồng người dùng của chúng tôi, và người chiến thắng cũng được xác định dựa trên phiếu bầu từ các cuộc bình chọn trên mạng xã hội và thông qua Biểu mẫu Google.

Chúng tôi xin được cảm ơn tất cả những nhân vật có tầm ảnh hưởng đã chia sẻ, giáo dục và nâng tầm kiến thức tiền mã hóa và blockchain đến với cộng đồng! Xin được chúc mừng tất cả người chiến thắng.

NGƯỜI CHIẾN THẮNG

Toàn cầu | Giải thưởng Nhân vật có tầm ảnh hưởng của Năm

Alp Işık đã là một người sáng tạo nội dung về tiền mã hóa và blockchain trên YouTube kể từ năm 2013. Anh bắt đầu khai thác Bitcoin từ năm 2013 và làm việc với tư cách Điều phối viên cho Đội ngũ Nghiên cứu Kinh tế Tiền mã hóa của BlockchainIST Center.

Việc được lọt vào top 5 toàn cầu là một thành tựu không hề bé nhỏ chút nào. Xin được chúc mừng Alp! Những nỗ lực của anh đã không bị cộng đồng Binance bỏ qua.

Bạn có thể theo dõi Alp trênTwitterYouTube

Châu Phi | Giải thưởng Nhân vật có tầm ảnh hưởng của Năm

Chris Ani là CEO của Digital Abundance, một tổ chức với niềm tin mãnh liệt rằng công nghệ sổ cái phi tập trung sẽ thúc đẩy quá trình biến đổi kinh tế và xã hội trên toàn thế giới.

Cộng đồng người dùng Binance tại Châu Phi đang phát triển một cách nhanh chóng, và chúng tôi rất vinh dự được công nhận những ai đã giúp đỡ phát triển lĩnh vực tiền mã hóa. Xin được chúc mừng Chris vì đã nâng cao nhận thức về tiền mã hóa và phát triển cộng đồng của chúng tôi!

Hãy theo dõi Chris trênTwitterFacebook

Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) | Giải thưởng Nhân vật có tầm ảnh hưởng của Năm

Aditya là đồng sáng lập của Crypto India, một cộng đồng online chuyên giáo dục cộng đồng về thị trường tiền mã hóa.

Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương bao gồm rất nhiều thị trường tiền mã hóa đang bùng nổ, vậy nên chúng tôi rất háo hức được tôn vinh những người tiên phong tại các thị trường đó. Cộng đồng người dùng Ấn Độ có vẻ như rất ủng hộ các nhân vật có tầm ảnh hưởng của họ! Có đến 4 trong top 6 ứng cử viên có số đề cử cao nhất là người Ấn Độ, bao gồm cả Aditya Singh.

Hãy theo dõi Aditya trênTwitter và theo dõi Crypto India trênYouTube.  

Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (CIS) | Giải thưởng Nhân vật có tầm ảnh hưởng của Năm

Sergey là nhà sáng lập kiêm CEO của ICO Drops, một nền tảng độc lập chuyên theo dõi các đợt ICO đang diễn ra, sắp diễn ra và đã kết thúc.

Xin được chúc mừng Sergey Blyudov! Khu vực CIS là nơi có rất nhiều những nhân vật có tầm ảnh hưởng đầy đam mê với lĩnh vực tiền mã hóa, vậy nên chúng tôi rất háo hức để được xem ai sẽ giành được nhiều sự công nhận nhất từ cộng đồng Binance.

Hãy tham gia kênh Telegram Crypto Narnia News của Sergey. 

Châu Âu | Giải thưởng Nhân vật có tầm ảnh hưởng của Năm

Owen Simonin, hay còn được biết đến với cái tên “Hasheur”, là một doanh nhân và chuyên viên đồ họa người Pháp đã giới thiệu những công nghệ và cơ hội đầu tư mới nhất đến người theo dõi mình. Xin chúc mừng anh đã giành được Giải thưởng Nhân vật có tầm ảnh hưởng của Năm khu vực Châu Âu!

Cộng đồng Binance Châu Âu có nhiều ứng cử viên phi thường. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều đề cử từ các quốc gia Pháp, Tây Ban Nha, Đức và Thổ Nhĩ Kỳ!

Hãy theo dõi Hasheur trênTwitter

Mỹ Latinh (LATAM) | Giải thưởng Nhân vật có tầm ảnh hưởng của Năm

Felipe Escudero là một nhân vật có tầm ảnh hưởng người Brazil là người sáng lập của kênh BitNada, cổng thông tin BitNoticias, hội nghị BitSampa và một trong những cộng đồng giao dịch tiền mã hóa lớn nhất tại Brazil. Vào năm 2019, Felipe đã được đề cử là một trong số 5 nhân vật ảnh hưởng lớn nhất của Giải thưởng Tiền mã hóa. Năm 2020, anh đã được đề cử là một trong số top 40 nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất tại Brazil bởi Cointelegraph.

Xin được chúc mừng Felipe đã giành chiến thắng! Cộng đồng LATAM của chúng tôi sở hữu đam mê rất lớn, và chúng tôi rất háo hức để xem ai là người đi đầu xu hướng tại đó!

Hãy theo dõi Felipe trên Telegram,Instagram, vàYouTube

Bắc Mỹ | Giải thưởng Nhân vật có tầm ảnh hưởng của Năm

Scott Melker (The Wolf of All Streets) là một chuyên gia đầu tư. Anh là nhà giao dịch của Texas West Capital, người dẫn chương trình của “The Wolf Of All Streets Podcast”, tác giả của chuyên mục điểm tin “The Wolf Den” và là một tác giả tài ba kiêm nhà lãnh đạo tư tưởng hàng đầu trong lĩnh vực tiền mã hóa. Anh còn là cố vấn cho nhiều dự án blockchain. Scott còn sở hữu 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm nhạc và là một nhà sản xuất âm nhạc kiêm DJ nổi tiếng thế giới.

Chúng tôi có một danh sách đề cử đầy những cái tên nổi bật tại khu vực Bắc Mỹ, được gửi lên bởi các thành viên trong cộng đồng Binance. Sau khi điểm qua hết tất cả các phiếu bầu và loại bỏ những bình chọn không phải từ người dùng Binance đã được xác minh, chúng tôi đã chọn được người chiến thắng giải thưởng này. Xin được chúc mừng Scott!

Hãy theo dõi Scott trênTwitter

Một lần nữa, chúng tôi xin được cảm ơn tất cả những người chiến thắng hạng mục Giải thưởng Nhân vật có tầm ảnh hưởng của Năm vì đã giúp gia tăng nhận thức về tiền mã hóa và blockchain. Tất cả người chiến thắng và danh sách đề cử đều được cộng đồng Binance chọn ra. Xin được chúc mừng Alp, Chris Ani, Aditya Singh, Sergey Blyudov “ICO Drops”, Owen Simonin “Hasheur,” Felipe Escudero và Scott Melker “The Wolf of All Streets” đã giành được số lượt bình chọn cao nhất tại khắp các cuộc bỏ phiếu trên mạng xã hội và thông qua Biểu mẫu Google! Chúng tôi khuyến khích và trân trọng những nhân vật có tầm ảnh hưởng mà cùng cộng đồng chúng tôi nâng cao nhận thức của xã hội và cùng nhau tạo ra tác động.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây