Giải thưởng Binance Awards 2020 – Hạng mục Mạnh thường quân của Năm

0
78

Vào thứ Ba, ngày 14/07, chúng tôi đã công bố những người chiến thắng Giải thưởng Binance 2020 ngay trên sóng trực tiếp của Hội nghị Trực tuyến “Off the Charts!”. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhìn lại những đề cử và người chiến thắng.

Hãy cùng chúng tôi đến với hạng mục Giải thưởng Mạnh thường quân Binance của Năm. Giải thưởng này được dành cho những đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong sứ mệnh thúc đẩy tăng trưởng bền vững toàn cầu và chống lại nạn đói cùng các dịch bệnh đang hoành hành thế giới. Tại Binance, chúng tôi luôn tin tưởng vào sức mạnh của blockchain như là công cụ để mang đến sự minh bạch cho hoạt động từ thiện.

Đội ngũ Binance Charity đã đề cử ra top 3 tổ chức và cá nhân đã có nhiều đóng góp nhất cho các dự án từ thiện của Binance Charity kể từ năm 2018 đến nay (dựa trên giá trị số tiền quyên góp).

Người chiến thắng được lựa chọn trên một số tiêu chí, bao gồm tần suất tham gia các dự án từ thiện, tác động lên quá trình phát triển bền vững toàn cầu, và tổng số phiếu bầu của người dùng tại cuộc khảo sát trên trang Twitter chính thức của Binance Charity.

DANH SÁCH ĐỀ CỬ

Ripple

Đóng góp 10 triệu USD vào các dự án xã hội và kinh tế của Binance Charity.

Crypto.com

Đóng góp 500.000 USD vào các dự án từ thiện của Binance Charity kể từ năm 2018. Crypto.com đã tham gia ủng hộ chiến dịch “Crypto Against COVID,” “Lunch for Children” và nhiều chiến dịch thiện nguyện sắp được triển khai.

TRON Foundation 

Đóng góp 3 triệu USD cho các dự án từ thiện của Binance Charity từ năm 2018, và đã hỗ trợ nhiều hoạt động thiện nguyện, bao gồm các chiến dịch “Crypto Against COVID”, “Humanity First,” ”Pinkcare Token,” ”L-Istrina Campaign,“ và ”Binance Lunch for Children”.

NGƯỜI CHIẾN THẮNG

Xin được chúc mừngTRON Foundation đã giành được Giải thưởng Mạnh thường quân Binance của Năm. TRON Foundation đã nhận được tổng số 46.9% phiếu bầu, vượt qua Crypto.com (27.7%) và Ripple (25.5%). TRON Foundation đã quyên góp tổng cộng 3 triệu USD tính từ năm 2018 đến nay và đã là một đơn vị ủng hộ nồng nhiệt các dự án đầy ý nghĩa của Binance Charity trong thúc đẩy sự phát triển bền vững trên toàn cầu.

Xin được cảm ơn tất cả các tổ chức nhận được đề cử. Các bạn đã thật sự biến thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn, và chúng tôi thật sự cảm thấy hân hạnh khi được cộng tác cùng các bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây