Giải thưởng Binance Awards 2020 – Hạng mục Dự án Launchpad của Năm

0
88

Vào thứ Ba, ngày 14/07, chúng tôi đã công bố những người chiến thắng Giải thưởng Binance 2020 ngay trên sóng trực tiếp của Hội nghị Trực tuyến “Off the Charts!”. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhìn lại những đề cử và người chiến thắng.

Hãy cùng chúng tôi đến với hạng mục Giải thưởng Dự án Binance Launchpad của Năm. Trong năm vừa rồi, Binance Launchpad đã khôi phục lại sự hứng thú của thị trường dành cho hoạt động gọi vốn bằng tiền mã hóa và blockchain, tất cả gói gọi trong một nền tảng dành riêng cho người dùng Binance. Giải thưởng này nhằm ghi nhận những dự án Binance Launchpad đã có nhiều đóng góp nhất trong năm 2020.

Danh sách đề cử bao gồm các dự án đã được triển khai trong năm vừa rồi (tổng cộng có 8 dự án) mà có mức ROI tích cực và không thuộc quyền sở hữu của Binance. Vậy nên đã có 4 dự án, bao gồm cả WazirX, không đủ điều kiện để được đề cử. Tiếp đến, chúng tôi cân nhắc những yếu tôi bao gồm ROI của dự án, đóng góp của dự án dành cho hệ sinh thái Binance và mức độ tương tác của các chiến dịch của họ đối với cộng đồng Binance. Tất nhiên, chúng tôi đã loại ra những dự án mà đã được Binance mua lại trước đó (v.d. WazirX).

Các tiêu chí kể trên sẽ được tính trọng số như sau: 

  1. ROI trên thị trường ROI – 40%. 
  2. Đóng góp và ảnh hưởng lên hệ sinh thái Binance, tính theo các nỗ lực tích hợp BNB/BUSD/Binance Chain – 40%
  3. Đã được hỗ trợ Staking và Savings trên Binance.com – 10%
  4. Số lượng các chiến dịch thực hiện cho cộng đồng Binance – 10%

DANH SÁCH ĐỀ CỬ

Elrond

Dự án Launchpad #6, IEO vào ngày 02/07/2019

Band Protocol

Dự án Launchpad #9, IEO vào ngày 17/09/2019

Kava

Dự án Launchpad #10, IEO vào ngày 24/10/2019

Cartesi

Dự án Launchpad #13, IEO vào ngày 22/04/2020

NGƯỜI CHIẾN THẮNG

Xin được chúc mừng Kava đã giành được Giải thưởng Dự án Binance Launchpad của Năm. Kết quả chung cuộc rất sít sao, nhưng cuối cùng KAVA là cái tên chiến thắng với số điểm cao nhất trong các tiêu chí về hệ sinh thái, tích hợp staking/savings trên Binance và tổ chức chiến dịch cho cộng đồng. Xếp thứ hai là dự án Elrond, đứng đầu về chỉ số ROI.

Tất cả những dự án được đề cử đều xứng đáng nhận được sự tôn vinh vì những thành quả mà họ đã đạt được – xin được cảm ơn tất cả các dự án vì đã triển khai các sản phẩm và tính năng giúp định hình cho lĩnh vực tiền mã hóa. Và cũng xin cảm ơn cộng đồng Binance vì đã không ngừng tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Nếu không có các bạn, Binance Launchpad sẽ không thể trở thành nền tảng gọi vốn hàng đầu thị trường như ngày hôm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây