Giải thưởng 20.000 USD tiền ORN: Learn & Earn cùng Binance

0
75

 

Giải thưởng 20.000 USD tiền ORN: Learn & Earn cùng Binance

Thời gian diễn ra hoạt động: từ 04:00 PM ngày 03/11/2020 đến 04:00 PM ngày 09/11/2020 (giờ Việt Nam).

Chúng tôi xin hân hạnh được giới thiệu series Binance Learn & Earn thứ 5 cùng ORN. Được xây dựng trên nền tảng tổng hợp thanh khoản hiện đại nhất từng được phát triển, Orion Protocol sẽ tập hợp thanh khoản từ tất cả các sàn giao dịch tiền mã hóa về lại một nền tảng phi tập trung: cung cấp một cổng kết nối duy nhất và phi lưu ký đến toàn thị trường tiền mã hóa.

Tất cả người dùng có thể tìm hiểu về Orion Protocol và nhận được đến 20 USD dưới dạng ORN. Đối với hoạt động này, chúng tôi sẽ tặng thưởng tổng cộng 20.000 USD dưới dạng token ORN.

Để có thể đủ điều kiện tham gia hoạt động Learn & Earn này, người dùng phải hoàn thành những nhiệm vụ dưới đây trước thời điểm kết thúc của chương trình:

 1. Hoàn tất Xác minh tài khoản Binance.
 2. Theo dõi các kênh truyền thông của Binance (xem ở dưới) tại khu vực của bạn, tìm kiếm những bài đăng có hashtag #BinanceLearn&Earn và chia sẻ lại.
 3. Tìm hiểu về ORN thông qua các bài viết và video có hashtag #BinanceLearn&Earn được đăng hàng ngày trên các trang mạng xã hội của chúng tôi trong thời gian diễn ra hoạt động.
 4. Vượt qua bài kiểm tra mà chúng tôi đăng tải trên mạng xã hội vào thứ Bảy.

Bạn muốn kiếm thêm tiền?

Hãy mời bạn bè cùng tham gia Learn & Earn để nhận phần thưởng giới thiệu lên đến 50 USD dưới dạng token ORN. Cả bạn và người bạn mời phải đáp ứng tất cả các điều kiện ở trên để được nhận thưởng. 

Theo dõi kênh truyền thông của Binance tại khu vực của bạn để cùng Học hỏi và Kiếm tiền!

Điều khoản & Điều kiện

 • Hoạt động bắt đầu từ 04:00 PMngày 03/11/2020và kết thúc vào 04:00 PM ngày 09/11/2020 (giờ Việt Nam).
 • Đối với hoạt động này, 1 ORN sẽ có giá trị tương đương 1.63 USDT. 
 • Mỗi người dùng mới đăng ký hoặc người được giới thiệu chỉ có thể tham gia một lần.
 • Mỗi người dùng mới đủ điều kiện sẽ nhận được một mức thưởng, và người giới thiệu cũng sẽ nhận được một mức thưởng cho mỗi người được giới thiệu đủ điều kiện.
 • Tổng cộng sẽ có 20.000 USD tiền ORN được phân bổ đều cho tất cả người tham gia đủ điều kiện. Mỗi người dùng mới hoặc người được giới thiệu có thể nhận được đến 20 USD tiền ORN, trong khi người giới thiệu có thể nhận được đến 50 USD tiền ORN.
 • Phần thưởng ORN sẽ được phân bổ vào Ví Binance trong vòng 5 ngày làm việc kể từ lúc kết thúc hoạt động. Người dùng có thể xem phần thưởng bằng cách truy cập Trung tâm Tài khoản > Ví > Lịch sử phân bổ.
 • Binance sẽ ngay lập tức truất quyền tham gia của những người dùng có biểu hiện gian lận. 
 • Binance bảo lưu quyền được tuỳ ý huỷ bỏ hoặc chỉnh sửa Chương trình hoặc Quy định của chương trình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây