Giải thưởng 20.000 USD tiền FIO: Learn & Earn cùng Binance

0
98


Xin chào các Binancians, 

Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu chuỗi hoạt động Binance Learn & Earn lần thứ 3 cùng FIO, một nền tảng mã nguồn mở để triển khai các ứng dụng phi tập trung và blockchain doanh nghiệp trong một hệ sinh thái hỗ trợ khả năng tương tác và dễ dàng mở rộng quy mô.

Tất cả người dùng Binance hiện có thể tìm hiểu về token FIO và nhận được đến 20 USD dưới dạng FIO. Đối với hoạt động này, chúng tôi sẽ tặng thưởng tổng cộng 20.000 USD dưới dạng tiền FIO.

Thời gian diễn ra hoạt động: từ 04:00 PM ngày 23/09/2020 đến 04:00 PM ngày 29/09/2020 (giờ Việt Nam).

Để có thể đủ điều kiện tham gia hoạt động Learn & Earn này, người dùng phải hoàn thành những nhiệm vụ dưới đây trước thời điểm kết thúc của chương trình:

 1. Hoàn tất Xác minh tài khoản Binance.
 2. Theo dõi Binance trên các mạng xã hội (Telegram/Facebook/Instagram) để đón đọc các bài viết có hashtag #BinanceLearnAndEarn rồi chia sẻ lại.
 3. Tìm hiểu về FIO thông qua các bài viết và video có hashtag #BinanceLearnAndEarn được đăng hàng ngày trên các trang mạng xã hội của chúng tôi trong thời gian diễn ra hoạt động.
 4. Vượt qua bài kiểm tra mà chúng tôi đăng tải trên mạng xã hội vào thứ Bảy.

Bạn muốn kiếm thêm tiền?

Hãy mời bạn bè cùng tham gia Learn & Earn để nhận phần thưởng giới thiệu lên đến 50 USD dưới dạng FIO. Cả bạn và người bạn mời phải đáp ứng tất cả các điều kiện ở trên để được nhận thưởng.

Theo dõi kênh truyền thông của Binance tại khu vực của bạn để cùng Học hỏi và Kiếm tiền!

Điều khoản & Điều kiện:

 • Hoạt động bắt đầu từ 04:00 PM ngày 23/09/2020 và kết thúc vào 04:00 PM ngày 29/09/2020 (giờ Việt Nam).
 • Đối với hoạt động này, 1 FIO sẽ có giá trị tương đương 0.1377 USDT.
 • Mỗi người dùng mới đăng ký hoặc người được giới thiệu chỉ có thể tham gia một lần.
 • Mỗi người dùng mới đủ điều kiện sẽ nhận được một mức thưởng, và người giới thiệu cũng sẽ nhận được một mức thưởng cho mỗi người được giới thiệu đủ điều kiện.
 • Tổng cộng sẽ có 20.000 USD tiền FIO được phân bổ đều cho tất cả người tham gia đủ điều kiện. Mỗi người dùng mới hoặc người được giới thiệu có thể nhận được đến 20 USD tiền FIO, trong khi người giới thiệu có thể nhận được đến 50 USD tiền FIO.
 • Phần thưởng FIO sẽ được phân bổ vào Ví Binance trong vòng 5 ngày làm việc kể từ lúc kết thúc hoạt động. Người dùng có thể xem phần thưởng bằng cách truy cập Trung tâm Tài khoản > Ví > Lịch sử phân bổ.
 • Binance sẽ ngay lập tức truất quyền tham gia của những người dùng có biểu hiện gian lận.
 • Binance bảo lưu quyền được tuỳ ý huỷ bỏ hoặc chỉnh sửa Chương trình hoặc Quy định của chương trình

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây