Giải đấu Poker từ thiện của Binance Charity kêu gọi được $170,000, mang điện mặt trời đến cho trẻ em tại châu Phi

0
95

Binance Charity, đơn vị từ thiện của Binance, đã chuyển giao các tấm pin mặt trời và dụng cụ trường học đến 15 ngôi trường tại Uganda, sử dụng số tiền hơn $170,000 kêu gọi được từ Binance Charity Poker Cup, tổ chức bởi TRONbet. Nhờ số tiền kêu gọi được từ sự kiện này, với sự tham gia của nhiều tên tuổi lớn nhất lĩnh vực tiền mã hoá – gồm nhà sáng lập của Binance, Litecoin và TRON – Binance Charity đã sử dụng 22155 đô la Mỹ để mua thiết bị trường học cho các ngôi trường tại Quận Masaka, Uganda. Đã có khoảng 9.123 học sinh được hưởng lợi trực tiếp từ khoản quyên góp này, song đây sẽ chỉ là những đứa trẻ đầu tiên được giúp đỡ thông qua chương trình từ thiện này.

Các tấm pin điện mặt trời được Binance Charity gửi đến 15 ngôi trường tại Uganda.

Phó Tổng thống Uganda Edward Ssekandi đã ca ngợi nỗ lực mang lại vật dụng, sách vở, văn phòng phẩm và pin mặt trời cho trẻ em quốc gia châu Phi này. Nhà sáng lập TRON Justin Sun cũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các em học sinh nơi đây.

Các văn phòng phẩm trường học được Binance Charity gửi tặng đến 15 ngôi trường tại Uganda.

Trong sự kiện Binance Charity Poker Cup tổ chức bởi TRONbet, 9 tay chơi đã cùng tranh tài thông qua nền tảng poker trên blockchain của TRONbet, trong đó có nhà sáng lập Earth Protocol Davis Yu, người đã chấp nhận quyên góp 888,888 TRX (trị giá $28,000) để được góp mặt vào ván bài.

Sự kiện kéo dài 2 giờ này đã được livestream trên YouTube bởi CryptoLove và NicolasLive. Các tay chơi có tiếng, gồm nhà sáng lập Binance Changpeng Zhao, nhà sáng lập TRON kiêm CEO BitTorrent Justin Sun và nhà sáng lập Litecoin Charlie Lee, đều đã xuất hiện trên video và tương tác với nhau trong suốt quá trình tỉ thí. Tổng giải thưởng của giải đấu là 2,5 triệu TRX, trong đó 1 triệu TRX đã được đóng góp cho Binance Charity, và đã có thêm 174,000 TRX và 5.31 LTC được gửi đến tổ chức từ thiện này dựa trên số lượt thích và chia sẻ trên Twitter.

“Sự kiện thường niên này cho thấy các sự kiện xã hội trên blockchain vẫn có thể đóng góp cho hoạt động từ thiện để đưa quá trình tái phân bổ của cải lên một tầm cao mới. Với những điều kỳ diệu mà Binance Charity đang mang lại và sự minh bạch của mỗi khoản đóng góp, chúng tôi an tâm rằng nỗ lực của chúng tôi sẽ đến được đến tay những người cần nhất,” đồng sáng lập TRONbet Soon chia sẻ trong thông cáo báo chí.

CEO của Bitguild Jared Psigoda đã là người chiến thắng trong giải đấu poker, và đã quyên góp toàn bộ phần thưởng 1 triệu TRX cho Binance Charity, kể cả khi ông trước đó đã chuyển 600.000 TRX thắng được trong ván bài đến cho tổ chức từ thiện.

Vận động viên bóng rổ nhà nghề Mỹ Spencer Dinwiddle thì đóng góp hẳn 1 BTC. Cộng đồng theo dõi giải đấu đã cùng tập hợp 1,3 triệu TRX, 20 BNB và 10 LTC cho chương trình. Tổng cộng, Binance Charity đã nhận được số tiền mã hoá gồm 4,9 triệu TRX, 10,86 LTC, 21,32 BNB và  1 LTC, trị giá hơn $170,000 theo tỷ giá chuyển đổi ngày 17/06/2019 cho Sáng kiến Binance vì Trẻ em.

Một phần số tiền ấy, cụ thể là 4,893,155 TRX, 5.55 LTC, và 21.32 BNB, đã được chuyển đổi sang dạng BNB. Lịch sử quyên góp có thể được tìm thấy tại website của Binance Charity: https://www.binance.charity/binance-charity-wallet.

Ảnh chụp buổi lễ bàn giao pin điện mặt trời và thiết bị trường học cho trẻ em Uganda của Binance Charity.

“Các tay chơi. những người đã chứng minh được sức mạnh của công nghệ blockchain thông qua sự kiện giải đấu poker từ thiện, đã hào phóng quyên góp cho Sáng kiến Binance vì Trẻ em như là một phần của sứ mệnh nâng cao tiêu chuẩn minh bạch về quyên góp từ thiện trên khắp thế giới để thế hệ tiếp theo có được những cơ hội như nhau để vươn đến thành công,” bà Helen Hai, người đứng đầu Binance Charity, chia sẻ. “Đội ngũ thực địa của Binance Charity cam kết sẽ sử dụng số tiền này hoàn toàn minh bạch, mua những vật phẩm chất lượng cao nhất để đáp ứng nhu cầu của người dân địa phương. Loạt hàng đầu tiên đã được bàn giao, và sắp tới sẽ còn nhiều đợt nữa.”

Các tay chơi tham dự giải đấu gồm:

– Nhà sáng lập kiêm CEO Binance Changpeng Zhao

Nhà sáng lập TRON kiêm CEO BitTorrent Justin Sun

Nhà sáng lập Litecoin Charlie Lee

CEO Bitguild Jared Psigoda

Spencer Dinwiddle, vận động viên bóng rổ nhà nghề Mỹ của đội Brooklyn Nets

Đại diện ANTE Community kaf Tommy Mustache

Nhà vô địch ESports Lim Yo-hwan

Nhà sáng lập Dapp.review Vincent Niu

Nhà sáng lập Earth Protocol Davis Yu

Về Binance Charity Foundation

Binance Charity Foundation là một tổ chức phi lợi nhuận, cống hiến cho sự phát triển bền vững toàn cầu bằng cách mở khóa tiềm năng công nghệ blockchain. BCF phát triển và thử nghiệm các giải pháp khả thi nhằm giải quyết nguyên nhân cốt lõi của những vấn đề xã hội mà làm người ta bị mắc kẹt trong cái bẫy của sự nghèo đói. Tổ chức này được thành lập bởi Binance, sàn giao dịch tiền mã hoá có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới, và được lãnh đạo bởi Helen Hai – Đại sứ Thiện chí của UNIDO, phối hợp với Marie-Louise Coleiro Preca, cựu Tổng thống Malta, người sẽ là Chủ tịch Hội đồng Cố vấn. Để biết thêm chi tiết xin truy cập website www.binance.charity.

Về Sáng kiến Binance vì Trẻ em

Sáng kiến Binance vì Trẻ em là một chương trình từ thiện thực hiện bằng blockchain với mục tiêu giúp đỡ và cải thiện điều kiện học tập và sức khoẻ của các em nhỏ. Tất cả các khoản tiền quyên góp đều được thực hiện dưới dạng tiền mã hoá để cho thấy sự minh bạch của toàn quy trình. Tính đến nay, sáng kiến đã giúp đỡ được 3.990 trẻ em tại Uganda, và dự kiến sẽ nâng con số này lên thành 100.000 trong năm 2019.

Chúng tôi chọn ra những ngôi trường đang cần giúp đỡ và chọn những nhà cung cấp đáng tin cậy để mang lại những sản phẩm chất lượng và phải chăng như thực phẩm sạch, văn phòng phẩm, đèn LED, đồ dùng vệ sinh và pin mặt trời. Chúng tôi mở ví tiền mã hoá cho tất cả các em nhỏ dưới sự giám hộ của cha mẹ. Chúng sau đó sẽ có thể gửi tiền mã hoá được quyên góp để đổi lấy nhu yếu phẩm. Thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain, mọi số tiền quyên góp được đều được xác minh và theo dõi, đảm bảo mọi trẻ em cần được giúp đỡ đều nhận được sự quan tâm và chăm sóc cần thiết thay vì một bên thứ ba nào đó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây