Home Binance Tin tức Binance Giải đấu Giao dịch Binance Futures – Cơ hội giành giải thưởng lên đến 1.000.000 USD
Giải đấu Giao dịch Binance Futures – Cơ hội giành giải thưởng lên đến 1.000.000 USD

Giải đấu Giao dịch Binance Futures – Cơ hội giành giải thưởng lên đến 1.000.000 USD

0
Giải đấu Giao dịch Binance Futures – Cơ hội giành giải thưởng lên đến 1.000.000 USD

Giải đấu Giao dịch Binance Futures đã quay trở lại!

Theo sau giải đấu vô cùng thành công hồi tháng 1, đội ngũ Binance Futures trân trọng thông báo một cuộc thi giao dịch mới sẽ quay trở lại trong tháng 4 này, nơi nhà đầu tư có thể lập đội cùng nhau và chia sẻ tổng quỹ thưởng có thể lên đến 1 triệu USD dưới dạng token BNB.

Giá trị thực tế của tổng quỹ thưởng sẽ được xác định dựa trên số lượng người tham gia đáp ứng đủ điều kiện. Càng có nhiều người dùng tham gia cuộc thi, tổng quỹ thưởng sẽ càng lớn nhưng sẽ giới hạn tối đa ở mức 1 triệu USD dưới dạng token BNB.

Cuộc thi giao dịch theo đội sẽ được tổ chức trong khoảng thời gian 15 ngày kể từ 7:00:00 AM ngày 10/04 cho đến 7:00:00 AM ngày 25/04 (giờ Việt Nam), nơi nhà đầu tư sẽ có cơ hội được giành các giải thưởng hàng ngày.

Tương tự như cuộc thi trước, tất cả người tham gia đều có cơ hội giành các giải thưởng mỗi ngày thông qua Cuộc thi ROI hàng ngày. Binance Futures sẽ treo thưởng 5.000 USD dưới dạng token BNBmỗi ngày cho top 10 nhà đầu tư có kết quả tốt nhất mỗi ngày, đồng nghĩa cuộc thi ROI sẽ có tổng giải thưởng lên đến 75.000 USD. Tất cả nhà đầu tư có số dư tối thiểu là 10 USDT trước thời điểm bắt đầu mỗi ngày sẽ được xếp hạng dựa trên mức ROI của họ vào ngày hôm đó.

Cơ cấu giải thưởng cho Cuộc thi ROI hàng ngày là như sau:

Với việc có 5.000 USD tiền BNB được trao thưởng mỗi ngày, cơ hội gia tăng thu nhập này quả thật quá hấp dẫn để có thể bỏ qua!

Đấu đội Binance Futures

Giải đấu sắp tới rất đặc biệt và khác với những cuộc thi trước đó. Lần này, nhà đầu tư sẽ được phép lập đội để giao dịch thay vì chỉ cạnh tranh cá nhân. Trong giải đấu theo đội này, nhà giao dịch sẽ được phép chia sẻ các ý tưởng và chiến lược với nhau để làm sao có thể tạo được nhiều lợi nhuận nhất trong thời gian cho phép.

Các đội sẽ được xếp hạng dựa trên tổng lợi nhuận tính bằng USDT, cụ thể là lợi nhuận USDT của 10 thành viên có nhiều đóng góp nhất trong đội. Phần thưởng của mỗi đội trong top 10 sẽ là như sau:

Mỗi đội sẽ được lãnh đạo bởi một đội trưởng, người sẽ chịu trách nhiệm tự xây dựng nhóm trên mạng xã hội và cung cấp những phân tích thị trường và hướng dẫn về giao dịch trên Binance Futures. Điều này đóng một vai trò quan trọng trong cuộc thi bởi Binance Futures sẽ thưởng tổng cộng 51.000 USD tiền BNB cho 20 đội trưởng có đội đông thành viên nhất. Phần thưởng cho 20 đội trưởng có đông thành viên nhất là như sau:

Phần thưởng mỗi đội giành được sẽ được phân bổ một cách tương ứng cho đội trưởng và các thành viên. Sau đây là chi tiết phần thưởng phân bổ cho mỗi đội thắng:

Nếu bạn đăng ký làm Đội trưởng:

  • Bạn sẽ nhận được 30% tổng giải thưởng cuối cùng của đội.
  • Bạn sẽ trở thành Tiếp thị viên Liên kết cho Binance Futures! Bạn sẽ nhận được 30% hoa hồng và người được bạn giới thiệu sẽ được giảm 10% phí giao dịch. Để biết thêm chi tiết về chương trình tiếp thị của Binance Futures, nhấn vào đây.

Nếu bạn là thành viên trong đội:

  • Đảm bảo bạn có tối thiểu 10 USDT trong ví Binance Futures của mình trước khi tham gia vào đội. 
  • Top 10 thành viên có đóng góp lợi nhuận USDT cao nhất trong đội sẽ chia nhau 20% tổng giải thưởng của đội.
  • Tất cả thành viên khác sẽ chia nhau 50% tổng giải thưởng còn lại của đội. Xin lưu ý rằng chỉ có thành viên có khối lượng giao dịch từ 50.000 USDT trở lên trong thời gian diễn ra cuộc thi mới nhận được phần thưởng của đội.

Cơ cấu giải thưởng mới này đảm bảo tất cả thành viên của đội sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Do đó, nếu bạn không nằm trong top 10 thành viên có nhiều đóng góp nhất cho đội nhưng vẫn tích luỹ được khối lượng giao dịch đủ lớn, bạn vẫn có thể nhận thưởng từ cuộc thi. 

Trong giải đấu lần này, nhà đầu tư sẽ có thể sử dụng tất cả sản phẩm của Binance Futures, nơi cho phép giao dịch với đòn bẩy đến 125x đối với BTC75x với altcoin. Với tính biến động của thị trường hiện nay, nhà đầu tư sẽ có rất nhiều cơ hội để kiếm lời.

Giống như các cuộc thi trước, Binance Futures sẽ hỗ trợ nhà đầu tư với nền tảng giao dịch và cơ chế khớp lệnh hàng đầu thị trường, vốn có thể hỗ trợ đến 100.000 lệnh mỗi giây. Đội ngũ Binance Futures sẽ đảm bảo tất cả người tham gia sẽ có trải nghiệm giao dịch liền mạch.

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận giải thưởng hàng ngày cũng như giải thưởng lớn lên đến 1 triệu USD.

Hãy đánh dấu trên lịch sử mình. Chúng tôi háo hức mong đợi xem tài năng của các bạn đã đến đâu!

Tham gia giải đấu ngay!

Để biết thêm chi tiết cuộc thi, hãy nhấn vào đây.

Giải đấu Giao dịch Binance Futures – Cơ hội giành giải thưởng lên đến 1.000.000 USD
4.1 trên 223 đánh giá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Binance Tặng miễn phí 100$