Gia hạn Chương trình VIP +1 cho Cổng giao dịch OTC

0
77
Thân gửi các Binancian,
Binance hân hạnh thông báo là Chương trình VIP +1 cho Cổng giao dịch OTC đã được gia hạn từ nay cho đến ngày 12/10/2020. Để giúp người dùng hiểu hơn về cách hoạt động của Cổng giao dịch OTC (otc.binance.com), Binance sẽ +1 mức VIP trong vòng một tháng cho những người dùng tiến hành giao dịch trên Cổng OTC trong thời gian diễn ra chương trình.
Khi sử dụng Cổng OTC, người dùng có thể hạn chế trượt giá khi giao dịch các lệnh có kích thước lớn, nhận thanh toán nhanh (gần như ngay lập tức), và được hoàn toàn miễn phí giao dịch.
Thời gian diễn ra chương trình: từ ngày 12/08/2020 đến 12/10/2020
Cách tham gia
● Thực hiện một giao dịch (với bất kỳ cặp giao dịch nào) trên Cổng OTC (khối lượng giao dịch tối thiểu tương đương 10.000 USDT) trong thời gian diễn ra chương trình.
● Các tài khoản đủ điều kiện sẽ được nâng cấp VIP +1 vào các ngày thứ Tư.
● Không cần phải điền thông tin gì cả! Chúng tôi sẽ gửi email từ tradedesk1@binance.com đến địa chỉ email liên kết với tài khoản Binance của bạn để thông báo cho bạn nếu bạn nhận được nâng cấp.
Hãy chú ý:
● Mức VIP tối đa bạn có thể đạt được thông qua ưu đãi này là VIP 3.
● Mỗi tài khoản chỉ có thể nhận nâng cấp VIP +1 thông qua chương trình này một lần
● Nếu bạn muốn tham gia chương trình nhưng hiện đang tham gia Chương trình Giới thiệu VIP, hoặc bất kỳ chương trình nào ảnh hưởng đến mức VIP và/hoặc phí giao dịch của bạn, hãy gửi email về cho chúng tôi tại tradedesk1@binance.com.
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
Đội ngũ Binance
11/08/2020
Sử dụng ứng dụng giao dịch tiền mã hoá trên điện thoại của Binance:
Kết nối với Binance:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây