Gặp gỡ những Đoá hồng Chọntháchthức cùng Crypto [Phần 1]

Gặp gỡ những Đoá hồng Chọntháchthức cùng Crypto [Phần 1]

0
Gặp gỡ những Đoá hồng Chọntháchthức cùng Crypto [Phần 1]

Tiền mã hóa – ngành công nghiệp ước tính đạt3 nghìn tỷ USD vốn hóa thị trường vào năm 2025 vẫn hầu như tập trung vào nam giới một cách không cân đối. Nhưng tích cực hơn, ngày nay, đã và đang có nhiều phụ nữ hơn lựa chọn tin vào tự do tiền tệ với ngành tiền mã hoá. TạiBinance, chúng tôi tự hào được hợp tác với các nữ đại sứ, những người phát triển và thúc đẩy cộng đồng của chúng tôi thông qua các kênh giáo dục, truyền thông, sự kiện, v.v.

Tại đây, chúng tôi tôn vinh những thành tựu và câu chuyện ấn tượng của những người phụ nữ tuyệt vời – đã giúp truyền cảm hứng đến những phụ nữ khác để tham gia cuộc cách mạng tiền mã hoá và thu hẹp khoảng cách giới tính. 

1. Amelia Tomasicchio

 

Amelia là CEO và đồng sáng lập của tạp chí online The Cryptonomist (www.cryptonomist.ch) và làđối tác của Binance . Cô lần đầu tiên tham gia vào giới tiền mã hoá vào năm 2014 và thành lập The Cryptonomist vào năm 2018, phát triển tài sản truyền thông trực tuyến đạt mức 1 triệu lượt xem hàng tháng.

Amelia lần đầu nghiên cứu về Bitcoin vào năm 2014 khi viết bài luận trên trường đại học về chủ đề tiền mã hoá. Cô nhanh chóng hứng thú với lĩnh vực này ngay sau đó, đặc biệt là trong cách công nghệ của Bitcoin có thể đáp ứng được tính phi tập trung. 

Sau bảy năm, cô đã chia sẻ về tiền mã hoá như sau: "Đây chắc chắn là một ngành bạn cần nắm vững kiến thức để có thể thực sự tham gia. Những người muốn giao dịch với tiền mã hoá mà không có sự chuẩn bị và kiến thức cần thiết có thể dễ dàng mất tiền trước những biến động giá cao, những chiêu trò lừa đảo cùng nhiều yếu tố rủi ro khác. Tuy nhiên, nếu bạn sẵn sàng theo dõi và nghiên cứu, lĩnh vực này rất thú vị và tôi nghĩ tiền mã hoá sẽ sớm được sử dụng rộng rãi hơn trong tương lai, vì vậy hãy luôn sẵn sàng nếu bạn không muốn bỏ lại ở phía sau sự chuyển động của xu hướng toàn cầu. "

Amelia cho rằng luôn có những điều mới mẻ để nghiên cứu và học hỏi mỗi ngày. “Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán với lĩnh vực này và tiền mã hoá đã thay đổi cuộc sống của tôi một cách tốt đẹp hơn,” cô chia sẻ và còn thêm rằng cô còn có cơ hội gặp gỡ những người thực sự thú vị trong lĩnh vực này – những người nhiệt huyết và có tầm nhìn thay đổi thế giới.

2. Ribka

 

Ribka, người đã giành được giải thưởngBinance Angel của năm vào năm 2020 với sự cống hiến chân thành của mình cho các nhóm cộng đồng địa phương và các Angel đồng đội. Ribka đã nghe về Binance lần đầu tiên khi những người em của cô ấy kể về những gặt hái khi sử dụng Binance. Ngay sau đó, Ribka cũng muốn tham gia vào lĩnh tiền mã hoá đầy tiềm năng này, tin rằng mình có thể đạt được tự do tài chính với tiền mã hoá. Cô cũng là Fan hâm mộ rất lớn của Bitcoin, của trường phái đầu tư mua và HODL (nắm giữ),  áp dụng cho bất kỳ số tiền nào cô ấy có thể đầu tư và không bao giờ giao dịch số tiền đang sở hữu của mình.

Ribka thích ý tưởng rằng tiền mã hoá đang mang đến cho tất cả chúng ta cơ hội không bị giới hạn bởi các ngân hàng tại thời điểm này, và rằng cơ chế này có thể dẫn chúng ta đến sự tự do tài chính. Cô chia sẻ, với những nữ giới nào còn đang ngần ngại trước việc tham gia vào lĩnh tiền mã hoá, họ nên “Bạn cứ làm thôi, và bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát tiền của mình, không cần bất kỳ người trung gian nào để làm việc với các doanh nghiệp ngân hàng. Nhưng quan trọng nhất, là bạn phải cố gắng ”.

Với những phụ nữ chưa trở thành người dùng tiền mã hoá, Ribka cho rằng họ hiện vn tập trung nhiều hơn vào các hệ thống tài chính truyền thống và họ thường cho rằng đó là cách an toàn hơn để giữ tiền của mình. Tuy vậy, cô cũng chia sẻ rằng đang nhận thấy một sự chuyển dịch rất rõ, ngày càng có nhiều bạn bè và người quen đang tìm để cô để hỏi thăm về lĩnh vực tiền mã hoá này.

Cô ấy nói, "Trải nghiệm với tư cách là một phụ nữ trong ngành tiền mã hoá thật tuyệt vời!"

3. Amirah

 

Amirah, một trong những Angel đầu tiên của chúng tôi, đã tham gia vào năm 2018, trước đó làm việc với vai trò là OFW (Người lao động Philippines ở nước ngoài) ở Trung Đông. Không chỉ vậy, cô còn là trụ cột chính của gia đình trong nhiều năm. Năm 2017, cô bắt đầu gửi số tiền kiếm được thông qua một ứng dụng ví, ứng dụng này đã giúp cô gửi và nhận tiền nhanh chóng và dễ dàng cho gia đình ở Philippines. Và may thay, ứng dụng ví này còn đem đến cho cô một cơ hội tuyệt hơn nữa: ứng dụng ví đã giới thiệu cô ấy đến thế giới tiền mã hoá. 

Tò mò về những gì cô ấy thấy trên ứng dụng, Amirah bắt đầu nghiên cứu về Bitcoin và tiền mã hoá. Giờ đây, với sự trợ giúp của tiền mã hoá, cô và gia đình đã có thể ổn định hơn về mặt tài chính. Cô ấy đã có thể mua nhà riêng cho chính mình, trở về Philippines để ở cùng gia đình và không cần phải làm việc ở nước ngoài nữa sau khi tham gia vào lĩnh vực tiền mã hoá. 

“Với tôi, trải nghiệm là một người phụ nữ tham gia lĩnh vực tiền mã hoá, chỉ gói gọn trong hai chữ, thú vị và thách thức,” Amirah chia sẻ và nói thêm rằng cô đã học được rất nhiều điều khi tham gia chương trình Binance Angel. “Nếu bạn đang nghĩ đến việc tham gia cộng đồng tiền mã hoá, hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu những điều cơ bản. Giờ đây, không khó để phụ nữ chúng tôi học hỏi vì chúng tôi có thể nhận được sự hỗ trợ cần thiết để bắt kịp mọi thứ, đặc biệt là với Binance, ” cô giải thích.

4. Victoria

 

Victoria luôn mơ về một giấc mơ "tự do tài chính." Đối với cô ấy, tự do tiền bạc có rất nhiều ý nghĩa: đó là việc có thể thanh toán các hóa đơn của mình, có đủ tiền để sống ngay cả khi không cần phải có một nghề nghiệp cố định, có một khoản đầu tư đáng tin cậy ngoài tiền pháp định và thậm chí là có đủBNB .

Lần đầu tiên cô biết đến Binance là khi một người bạn tình cờ đề cập đến một nền tảng giao dịch tiền mã hoá. Sau đó, cô ấy đã nhanh chóng tìm được một cộng đồng Binance dành cho người Nigeria để tham gia. Vào năm 2020, khi cô học cách trở thành một thương nhân, cô chia sẻ – ban đầu, không mấy dễ dàng khi tham gia một lĩnh vực với phần đông nam giới tham gia, nhưng may mắn thay, cha cô đã trở thành một hậu phương vững chắc và mang đến cho cô rất nhiều động lực để tiếp tục mục tiêu của mình.

Tuy nhiên, những trải nghiệm đầu tiên của Victoria với tiền mã hoá không mấy thuận lợi. Cô đã từng bị một kẻ môi giới lừa đảo vào năm 18 tuổi và mất trắng số tiền 100 USD chỉ trong vòng hai ngày và trở nên khá e ngại với tiền mã hoá kể từ khi đó. Hai năm sau, Victoria đã có một trải nghiệm tốt hơn với tiền mã hoá sau khi cô biết đến Binance. Kể từ thời điểm đó, cô đã tìm hiểu thật kỹ mọi thứ về giao dịch trước bắt đầu tiến hành đầu tư, để đảm bảo hạn chế rủi ro hết mức có thể và cô rất hài lòng với những gì mình có thể thao tác với Binance.

Từ kinh nghiệm cá nhân của mình, Victoria biết rằng có rất nhiều người vẫn đang e dè với tiền mã hoá trước những câu chuyện rủi ro được truyền tai và chưa muốn tham gia vào lĩnh vực này. Tuy nhiên, cô ấy nói, “Việc trở thành một trader thành công không phải là không thể. Nó chỉ cần một quá trình. Thông thường mà nói, ai cũng muốn kiếm tiền mà không muốn tốn thời gian tìm hiểu, nhưng đó là điều không thể. Trước tiên, bạn phải học cách kiếm tiền từ các chủ đề như phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật, quản lý rủi ro, v.v. Tôi rất vui vì tôi đã tham gia vào lĩnh vực này, không bao giờ là quá muộn để bắt đầu và hoà mình vào dòng xu thế của thế giới!”

Nếu bạn không muốn là người đến sau, cùng chúng tôi tham gia xu thế hàng đầu của thế giới, xu thể tiền mã hoá – Bấm vào đây để tham gia Binance

5. Lorena

 

Lorena là một người phụ nữ bận rộn với nhiều vai trò. Cô ấy là: một doanh nhân và là Đối tác sáng lập của Bitcoin Ambassador Bar tại Thành phố Mexico; nhà tư vấn, diễn giả và nhà phát triển hội thảo về các chủ đề Blockchain và Bitcoin; nhà văn tại Talent Republic; podcaster tại Tune into the Block; người đam mê tiền mã hoá và nhà phân tích các hiện tượng kinh tế và xã hội; sinh viên thực tập tâm lý xã hội; và là một nhà nữ quyền và ủng hộ phụ nữ!

Lần đầu tiên Lorena biết về Bitcoin vào năm 2017, là khi cô ấy đang tìm kiếm các lựa chọn đầu tư và tìm hiểu thêm thông qua đối tác hiện tại của mình tại Bitcoin Embassy Bar. Chính vào thời điểm đó, Lorena cảm nhận được những giá trị cá nhân mà cô ấy tin tưởng trong Bitcoin, và có thêm động lực để tìm hiểu và đầu tư vào tiền mã hoá.

Lorena tham gia lĩnh vực tiền mã hoá tương đối sớm, vào năm 2017, nhưng mãi đến năm 2019, khi những người theo dõi trên mạng xã hội của cô hỏi cô về giao dịch tiền mã hoá, Lorena mới bắt đầu sử dụng Binance. Và cô hoàn toàn hài lòng với trải nghiệm với Binance kể từ khi đó.

"Bitcoin đúng là một cơ hội đổi đời" Lời khuyên của Lorena dành cho những người mới làm quen với tiền mã hoá là hãy tự tìm hiểu về lĩnh vực này trước khi mua bất kỳ loại tiền mã hoá nào vì sự biến động giá có thể gây tổn lại, đặc biệt là những người không quen với thị trường tiền điện tử. Ngoài ra, có thể có những kẻ lừa đảo liên tục tìm kiếm cơ hội để lừa người dùng. “Tiếp cận cộng đồng tiền điện tử là một trong những cách tốt nhất để học hỏi, vì nhiều người trong chúng ta cống hiến hết mình để tạo nội dung giúp người dùng mới, chắc chắn trong không gian tiền điện tử có rất nhiều người giỏi sẵn sàng chia sẻ kiến thức của họ với mọi người.”

#Chọntháchthức – #ChoosetoChallenge cùng Tiền mã hoá. Tải xuống Ứng dụng Binance

6. Zuni

 

Zuni, cô gái đến từ Venezuela, là một sinh viên y khoa đam mê trở thành bác sĩ và đồng thời cũng là một người dùng tiền mã hoá. Hiện tại, cô ấy đang tập trung hơn vào việc đóng góp cho ngành công nghiệp tiền mã hoá bằng cách hướng dẫn người mới sử dụng Binance với tư cách là mộtBinance Angel . Cô chia sẻ rằng lý do cô tham gia tiền mã hoá là vì cô ấy cảm thấy mình có thể tiếp cận nhiều cơ hội khi làm việc trong ngành công nghiệp tiền mã hoá, nhiều cơ hội mà cô ấy sẽ khó có thể kết nối được với tư cách là một bác sĩ.

Nữ bác sĩ đã bước những bước chân đầu tiên vào lĩnh vực tiền mã hoá khi cô đối mặt với thách thức kinh tế tại quê nhà. Với mục tiêu quan trọng để tìm cách để giữ tiền của mình an toàn và khi đó, cô ấy khám phá đượcnền tảng Binance P2P và các đồng stablecoin.

Cho đến hiện tại, Binance P2P vẫn là sản phẩm yêu thích nhất ở Zuni trên Binance, và cô luôn sử dụng nền tảng này mỗi ngày. Cô lựa chọn chỉ giao dịch đúng số tiền cô cần trên nền tảng và giữ những khoản còn lại để đảm bảo tài sản của mình luôn an toàn.

Zuni cho rằng hệ sinh thái blockchain chính là giải pháp để đạt được sự tự do tài chính mà mà những người tìm kiếm xứng đáng có được. Cô cũng khuyên rằng với bất kỳ ai chưa biết về hệ sinh thái blockchain – hãy nghiên cứu, học hỏi và tìm ra con đường hướng tới sự ổn định tài chính cho riêng mình.

Đối với trải nghiệm của mình ở vị trí người phụ nữ tham gia lĩnh vực tiền mã hoá, Zuni chia sẻ – đó là một trải nghiệm đem lại cho cô sự mạnh mẽ. Cô ấy cũng thành công chứng mình được với những người đồng trang lứa, với những kẻ thích phân biệt rằng mình là một người phụ nữ thông minh, hoàn toàn có khả năng làm được những điều đáng kinh ngạc và góp phần cải thiện ngành công nghiệp mà mình lựa chọn tham gia. Cô cũng hy vọng rằng những người dùng nữ khác trong lĩnh vực tiền mã hoá cũng có thể biết điều này:

"Tôi hiểu tiền mã hoá vẫn còn là một khái niệm mới mẻ và nhiều rủi ro, nhưng đối với những cơ hội mới và tiềm năng như vậy, cách tốt nhất là phải thử, không chỉ với riêng phụ nữ mà với cả mọi người. Làm sao bạn biết một điều gì đó có thực tốt hay không nếu không chịu thử? Chấp nhận rủi ro, thử và nắm bắt cơ hội mới có thể mang đến cho bạn một kết quả rất tuyệt vời!

7. Vaneska

 

Vaneska là một Binance Angel và đại lý du lịch đến từ Chile. Cô ấy đã chọn tiếp tục sử dụng tiền mã hoá mặc dù đã từng bị lừa một lần. Và vì cô hiểu rằng rủi ro không phải từ bản thân của tiền mã hoá mà từ việc kẻ xấu lợi dụng. Đó là lý do vì sao cô chọn việc trở thành Binance Angel để có thể chia sẻ thông tin hữu ích với những người dùng khác.

Cô thậm chí cảm thấy hứng thú hơn với lĩnh vực tiền mã hoá khi biết được tiền mã hoá có thể sử dụng trong ngành du lịch, và chính vì vậy, cô luôn khuyến khích nữ giới hãy tham gia và sử dụng tiền mã hoá. 

Vaneska nói: “ Ngành công nghiệp tiền mã hoá là ngành toàn diện nhất tồn tại trên thế giới, nó không có tuổi tác hoặc giới tính, bạn có thể liên kết nó với bất kỳ cam kết nào mà bạn có”.“Tôi đang học hỏi mỗi ngày. Đã có lúc trong đời, tôi từng nói với bản thân rằng tôi không muốn dành cả đời trước máy tính, nhưng giờ tôi hiểu cảm giác hạnh phúc như thế nào khi ngồi trước máy tính để tận hưởng cuộc sống của mình vào lúc này. muốn. Đó là trải nghiệm tuyệt vời trong ngành công nghiệp tiền mã hoá đối với tôi. ”

8. Fara

 

Fara, một nhà đầu tư tiền mã hoá, lần đầu tiên biết về tiền mã hoá từ một người bạn. Từ đó, cô tò mò hơn về tiền mã hoá, Bitcoin và công nghệ đằng sau các token. Khi chia sẻ câu chuyện của mình, cô đã nhấn mạnh quan điểm rằng cô là một nhà đầu tư, không phải là một trader vì cô quan tâm đến tiềm năng của tiền mã hoá trong tương lai. Fara cũng chia sẻ rằng cô muốn sở hữu chiếc xe mơ ước của mình sau ba năm đầu tư trong lĩnh vực tiền mã hoá.

Cô nói rằng những người dùng tiền mã hoá tiềm năng nên trước tiên nắm bắt các sản phẩm tiền mã hoá và họ không nên tham lam với lợi nhuận có được khi sử dụng tiền mã hoá. Với những ai đang do dự tham gia với tư cách là người dùng Binance, cô đã chia sẻ, "Hãy đừng lãng phí thời gian của bạn với những kẻ độc hại nhăm nhe lừa đảo và làm giảm uy tín tiền mã hoá, hãy tìm cho mình cơ hội ở những nền tảng đáng tin cậy."

9. Fran

 

Fran đam mê tiền mã hoá mặc dù đang phải đối mặt với những thời điểm khó khăn vào lúc này. Vào năm 2019, cô ấy đã bị lừa đảo, và sau đó một năm, cô ấy trở nên thất nghiệp vì đại dịch COVID-19. Và trong thời điểm đen tối đó, tiền mã hoá đã mở ra cánh cửa hy vọng cho cô. Hiện tại, thu nhập của cô từ việc giao dịch trên Binance đã giúp mang về một khoản lợi lợi nhuận hấp dẫn. 

Bất chấp những khoảng thời gian khó khăn trước đó, Fran vẫn chọn ở lại ngành công nghiệp tiền mã hoá. Suy nghĩ về những khoảng thời gian đó, cô ấy nói, “Tôi không bao giờ mất bất cứ thứ gì; Tôi hoặc học hoặc kiếm tiền. Tôi đã bị vỡ nợ về tài chính, nhưng tôi đã học được rất nhiều điều từ thời điểm đó cho đến nay ”.

Một sàn giao dịch của Brazil gần đây đã thực hiện một cuộc khảo sát, cho thấy cứ 100 nhà đầu tư thì có 11 người là phụ nữ. Fran nhận thấy ngay rằng đây là một con số không hề lớn nhưng thực tế lại là gấp đôi mức trung bình toàn cầu. “Đối với những phụ nữ đang cân nhắc về tiền mã hoá, tôi muốn cho họ biết rằng nữ giới có thể khám phá trí thông minh của mình và tỏa sáng trên thị trường tiền mã hoá bởi vì chúng tôi đã cố gắng không mệt mỏi để vào không gian này,” cô nói.

Cùng chia sẻ câu chuyện #Chọntháchthức – #ChoosetoChallenge cùng chúng tôi trên Twitter.

Phần 2 của chúng series #Chọntháchthức – #ChoosetoChallenge để khám phá những điều thú vị mới ra mắt vào ngày 9 Tháng 3. 

Gặp gỡ những Đoá hồng Chọntháchthức cùng Crypto [Phần 1]
4.6 trên 48 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây