Ethereum là gì? Hướng dẫn mua ethereum bằng VND trên Binance P2P

0
108

Đồng ethereum chắc chắn không còn xa lạ gì với các nhà đầu tư tiền điện tử trên thế giới. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới bước chân vào lĩnh vực này, chắc chắn sẽ không tránh khỏi thắc mắc.

 

Chính vì vậy, sàn mua bán ethereum – Binance xin chia sẻ về ethereum là gì và cách mua bán ethereum bằng tiền Việt Nam trên nền tảng Binance P2P nhé!

Đồng Ethereum là gì?

 

Ethereum là gì? 

Ethereum là một nền tảng điện toán phi tập trung, có mã nguồn mở dựa trên công nghệ blockchain. Ethereum cũng tương tự như bitcoin nhưng có phần ưu việt hơn nhờ tính linh hoạt. 

 

Y tưởng chính đằng sau Ethereum là các nhà phát triển có thể tạo và khởi chạy mã lập trình trên một mạng phân tán thay vì tồn tại trên một máy chủ tập trung. Điều này có nghĩa là về mặt lý thuyết, các ứng dụng này không thể bị tắt hoặc bị kiểm duyệt.

 

Binance P2P là gì?

Binance P2P giúp bạn dễ dàng trong việc mua bán các loại đồng tiền điện tử

 

Bạn có thể mua bán Ethereum tại rất nhiều sàn giao dịch khác nhau trên thế giới. Tuy nhiên, Binance tự hào là sàn mua bán tiền điện tử được người dùng đánh giá là an toàn và uy tín nhất hiện nay. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định bước chân vào lĩnh vực đầu tư hấp dẫn này, đừng bỏ qua Binance.

 

Binance P2P được phát triển dựa trên nền tảng cốt lõi của Binance. Binance P2P là một sàn giao dịch tiền điện tử ngang hàng. Người dùng có thể đăng quảng cáo giao dịch để mua bán tài sản tiền điện tử và giao dịch trực tiếp với những người dùng khác. Binance P2P cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử lựa chọn giá, số tiền và phương thức thanh toán ưu tiên của bạn.

 

Hướng dẫn mua bán các đồng ethereum bằng VND trên nền tảng Binance P2P

 

1.   Mua ETH

·  Bước 1: Sau khi bạn đã đăng ký tài khoản tại Binance, bạn hãy đăng nhập và vào mục P2P web online.

 

·  Bước 2: Lúc này, trên màn hình sẽ xuất hiện các đồng tiền bạn muốn mua như mua BTC, mua USDT, mua BNBmua ETH… Nếu bạn muốn mua ETH hãy nhấn chọn vào ETH trên màn hình.

 

·  Bước 3: Sau khi nhấn, bạn sẽ thấy xuất hiện những người đang muốn bán ETH. Binance P2P sẽ xếp những người giá rẻ nhất lên đầu tiên, mỗi người bán sẽ đặt ra giới hạn mua. Do đó, bạn cần xem thật kĩ và chọn con số mà bạn muốn mua. Sau khi chọn số lượng bạn muốn mua, “nhấn” mua ngay.

 

·  Bước 4: Sau đó màn hình sẽ xuất hiện lệnh mua hàng, thông tin chuyển khoản và thời gian thực hiện giao dịch. Ngay khi bạn chuyển tiền xong, hãy nhấn vào “đã chuyển” và đợi người bán xác nhận.

 

·  Bước 5: Cuối cùng, bạn chỉ cần vào kiểm tra ví của bạn và hoàn tất giao dịch.

 

2.   Bán ETH 

·  Bước 1: Bạn chuyển đồng ETH từ ví sport sang ví P2P.

·  Bước 2: Cài đặt phương thức thanh toán, số giao dịch tối thiểu mà bạn muốn.

·  Bước 3: Chọn người mà bạn muốn bán

·  Bước 4: Kiểm tra đã nhận được tiền chưa và xác nhận giao dịch

 

Mọi hoạt động mua bán ethereum, bitcoin… đều được Binance đảm bảo an toàn cho bạn. Do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm mua bán mà không sợ scam. Binance được biết đến là sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất thế giới với mức độ thanh khoản cao, khối lượng giao dịch thuộc hàng top thế giới, cũng như luôn hướng dẫn cách thức để mua Ethereum hiệu quả.

Tải ngay app của Binance để thực hiện các giao dịch tiền điện tử ngay nhé!

 

Bài viết vừa rồi Binance vừa chia sẻ về ethereum là gì? Binance P2P là gì và cách mua bán ETH bằng VNĐ trên sàn Binance P2P. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm hơn trong quá trình đầu tư,mua bán đồng ethereum của bạn.

Để có thể mua bán ethereum trong 5 phútbạn hãy tải ngay ứng dụng của Binance trên các thiết bị di động và bắt đầu giao dịch ngay hôm nay nào!

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng tải ngay ứng dụng của Binance trên các thiết bị di động tại App Store hoặc Google Play và bắt đầu mua bán tiền điện tử ngay hôm nay!

 

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây