Ethereum là gì? Cách mua bán Ethereum đơn giản trên Binance

0
90

Bạn mới nghe qua về Ethereum nhưng không hiểu kỹ về nó, bạn muốn biết đây là gì và hoạt động ra sao, sử dụng thế nào, mua bán ethereum ở đâu uy tín thì bài viết này dành cho bạn tham khảo cụ thể hơn.

Ethereum là gì? 

Ethereum là một mạng lưới blockchain công cộng dạng phân tán khá phổ biến trong thế giới tiền ảo hiện nay. Ether viết tắt là ETH là đồng tiền mã hóa trong mạng lưới của Ethereum, đồng tiền này đứng thứ hai chỉ sau đồng Bitcoin

Ethereum và Bitcoin có một số khác biệt quan trọng về cách hoạt động và mục đích sử dụng. Bitcoin có vai trò cung cấp ứng dụng cụ thể của công nghệ blockchain, hệ thống tiền mặt điện tử ngang hàng cho phép thanh toán trực tuyến bằng bitcoin. Chuỗi khối Ethereum tập trung vào chạy mã lập trình của các ứng dụng phân cấp thì khối Bitcoin được sử dụng để theo dõi quyền sở hữu tiền tệ kỹ thuật số. 

Thay vì khai thác bitcoin khi sử dụng ethereum người dùng cần làm việc để kiếm Ether được gọi là mã hóa nhiên liệu cho mạng. Ether được các nhà phát triển sử dụng để trả tiền cho phí giao dịch và các dịch vụ trên mạng Ethereum.  

Mua bán ethereum là mua Ether hoặc ETH coin – một đơn vị tiền tệ được thiết kế riêng để sử dụng trong các giao dịch mua bán trên mạng lưới Ethereum Blockchain. Phí giao dịch trong quá trình mua bán thường được trả bằng Gas và cho phép quy đổi ra Ether. Ether ký hiệu là ETH coin cũng được giao dịch trên các sàn mua bán tiền điện tử giống như Bitcoin. 

Ethereum đang rất phát triển trong giới tiền điện tử nên ngày càng nhiều cách mua bán khác nhau. Nếu bạn là người mới bắt đầu hoặc muốn lựa chọn cáchmua bán ethereum an toàn và uy tín nhất hay mua theo 1 trong 3 cách dưới đây. 

Mua ethereum bằng thẻ tín dụng

Bạn có thể mua ethereum trực tiếp bằng thẻ tín dụng trên Binance

Tại Binance bạn có thể mua ethereum trực tiếp bằng thẻ tín dụng, tại đây cung cấp phương thức tốt nhất để mua Ethereum bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ đảm bảo giao dịch an toàn và nhanh chóng. 

Mua ETH bằng cách chuyển khoản ngân hàng

Cách này thực hiện bằng việc mua các stablecoin được niêm yết trên Binance, sau đó thanh toán chuyển khoản ngân hàng đến những đơn vị phát hành các đồng coin này. Khi đã giao dịch thành công lấy stablecoin để mua Ethereum trên Sàn giao dịch Binance.

Mua và Bán ETH tức thì

Để sử dụng cách này đầu tiên các bạn cẩn tải ứng dụng Binance, tạo tài khoản và làm theo hướng dẫn để mua bán ETH trực tiếp trên sàn Binance P2P tại đây. Binance giao dịch ETH với hơn 150 đồng tiền mã hóa khác nhau, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng. 

Lựa chọn Binance – địa chỉ mua bán Ethereum uy tín

Binance là một trong những sàn mua bán ethereum uy tín nhất tại Việt Nam

Binancesàn giao dịch điện tử uy tín hàng đầu, nơi cả thế giới cùng giao dịch ETH an toàn với số lượng lớn. Binance hiện tại đang hỗ trợ nạp đến 150 đồng tiền mã hoá, nhiều đồng trong số đó có thể được dùng để giao dịch lấy Ethereum với tỉ giá ưu đãi nhất thị trường.

Tiêu chí đầu tiên để lựa chọn mua bán Ethereum là giao dịch nhanh chóng có cơ chế khớp lệnh đẳng cấp, hỗ trợ được đến 1,4 triệu lệnh giao dịch mỗi giây. Điểu này đảm bảo trải nghiệm mua ETH của bạn luôn tốt nhất và đáng tin cậy, giống như bạn đã lựa chọn giao tài sản đúng chỗ. 

Mua bán tiền mã hoá trên Binance rất đơn giản và trực quan bạn chỉ cần vài thao tác là đã có thể mua Ethereum tức thì mà không tốn nhiều thời gian cũng như không cần tìm hiểu nhiều vì ứng dụng Binance rất dễ dùng. 

Sàn Binance an toàn và đáng tin cậy nơi hàng triệu người dùng tiền mã hóa toàn cầu đặt chọn niềm tin vào. Chúng tôi có hạ tầng kiến trúc đa tầng và đa cụm, cùng quỹ bảo hiểm SAFU – Bảo hiểm quỹ tài sản cho người dùng sẽ bảo vệ cho tài khoản của bạn.

Cuối cùng, Binance có tính thanh khoản cao được đánh giá là sàn giao dịch tiền mã hóa có độ thanh khoản cao nhất thế giới với với khối lượng giao dịch nhiều cặp tỷ giá thuộc hàng top thế giới, bao gồm một số phương thức để mua Ethereum.

Vì vậy, để mua bán Ethereum nhanh chóng bạn hãy tải ứng dụng của Binance về điện thoại của mình tại App Store hoặc Google Play và bắt đầu mua bán tiền điện tử ngay hôm nay! Hoặc các bạn có thể xem thêm hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Binance để mua bán Ethereum nhanh và uy tín nhất nhé. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây