Ethereum có đáng để bạn đầu tư?

0
85

Ethereum là đồng tiền điện tử được nhắc song hành với Bitcoin, giá Ethereum rất tốt. Tuy nhiên, rất nhiều nhà đầu tư mới vẫn còn đang lo lắng vì không biết Ethereum có đáng để đầu tư không?

Để giúp các bạn trả lời câu hỏi đó, sàn mua bán tiền điện tửBinance xin chia sẻ một số thông tin xoay quanh giá Ethereum, hy vọng giúp bạn ra quyết định dễ dàng hơn nhé!

Đồng Ethereum đang là đồng tiền được rất nhiều nhà đầu tư tiền điện tử quan tâm.

Ethereum hoạt động như thế nào?

Ethereum hoạt động như một cỗ máy ghi trạng thái. Bạn có thể hiểu đơn giản rằng tại bất cứ thời điểm nào, tất cả số dư tài khoản và hợp đồng thông minh đều được ghi lại. Một số hành động nhất định sẽ khiến trạng thái được cập nhật, có nghĩa là tất cả các node sẽ cập nhật snapshot của riêng chúng để phản ánh sự thay đổi.

Vị thế của đồng Ethereum trên thị trường hiện nay

ETH là đồng tiền mã hóa giữ vị trí số 2 chỉ sau bitcoin.

Ethereum là đồng tiền mã hoá hiện đang giữ vị trí thứ 2 chỉ sau bitcoin. Bản thân Ethereum là giao thức, nhưng đồng tiền của nó được gọi đơn giản là Ether (hoặc ETH). Ethereum lại được nhiều người ưa thích hơn vì tính ưu việt và sự linh hoạt của nó so với Bitcoin.

Ethereum sở hữu khối lượng giao dịch cao thứ hai trong số các đồng tiền điện tử. Chính vì vậy, nếu bạn là một nhà đầu tư tiền điện tử thì không nên bỏ qua nó.

Ethereum có đáng để đầu tư không?

Giá Ethereum giúp các nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận hơn so với giá Bitcoin. Cùng với đó là lợi nhuận mang về luôn ở mức cao và bạn có thể dễ dàng mua Ethereum trên sàn giao dịch Binance. Binance là nền tảng giao dịch tiền mã hoá uy tín hàng đầu trên thế giới. Bạn có thể dễ dàng mua Ethereum bằng thẻ tín dụng, thẻ visa theo giá đô và theo chỉ số thị trường ở thời điểm được cập nhật.

Vì sao Ethereum tạo được giá trị như hiện tại?

Chúng ta đã biết rằng Ethereum chạy mã trên một hệ thống phân tán. Như vậy, các chương trình không thể bị can thiệp bởi các đối tượng bên ngoài. Dữ liệu được thêm vào cơ sở dữ liệu của Ethereum (tức là blockchain), và được lập trình để mã không thể được chỉnh sửa. Ngoài ra, cơ sở dữ liệu hiển thị cho mọi người, vì vậy người dùng có thể kiểm tra mã trước khi tương tác với nó.

Điều này có nghĩa là bất cứ ai, bất cứ nơi nào, có thể khởi chạy các ứng dụng chỉ ở chế độ trực tuyến. Thú vị hơn, vì đơn vị gốc của nó – ether – lưu trữ giá trị, các ứng dụng này có thể đặt điều kiện về cách di chuyển giá trị. Chúng tôi gọi các chương trình tạo nên các ứng dụng là hợp đồng thông minh (smart contract). Trong hầu hết các trường hợp, chúng có thể được thiết lập để hoạt động mà không cần sự can thiệp của con người.

3 cách sở hữu tiền điện tử Ethereum

Dưới đây là 3 cách đơn giản giúp bạn sở hữu Ethereum:

Bạn có thể dễ dàng giao dịch đồng ETH  trên nền tảng Binance P2P.

1.   Mua Ethereum

Đây là cách đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay. Tại Việt Nam, bạn nên chọn mua Ethereum tại sàn giao dịch Binance. Bởi hiện tại, Binance được đánh giá là sàn uy tín, an toán với phí thấp. Bạn có thể xem thêm hướng dẫn mua Ethereum trên sàn Binance nhé.

2.   Đào Ethereum

Đào Ethereum không hề đơn giản, nên sẽ khó với những bạn mới tiếp cận tiền điện tử. Bởi việc đào Ethereum bằng cách này đòi hỏi bạn phải có kiến thức về kỹ thuật, máy tính. Bạn cần phải đầu tư một số tiền lớn cho các máy đào nhằm giải các thuật toán phức tạp để nhận thưởng ETH.

3.   Kiếm Ethereum miễn phí

Cách này cũng được khá nhiều người sử dụng khi rảnh rỗi để kiếm Ethereum. Có rất nhiều trang web hay app cho phép bạn kiếm ETH miễn phí bằng cách chơi trò chơi, hoặc click quảng cáo,… Tuy nhiên, cách này chỉ chơi cho vui chứ số ETH kiếm được rất ít.

Bài viết vừa rồi Binance vừa chia sẻ về việc có nên đầu tư vào Ethereum hay không? Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm hơn trong quá trình đầu tư,mua bán đồng Ethereum của bạn.

Để có thể mua bán Ethereum trong 5 phútbạn hãy tải ngay ứng dụng của Binance trên các thiết bị di động và bắt đầu giao dịch ngay hôm nay nào!

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng tải ngay ứng dụng của Binance trên các thiết bị di động tại App Store hoặc Google Play và bắt đầu mua bán tiền điện tử ngay hôm nay!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây