Dự án Elrond được Binance Labs hỗ trợ thông báo tham dự Launchpad sắp tới

0
88

Binance Launchpad – nền tảng bán token độc quyền cho các dự án blockchain đổi mới của sàn giao dịch tiền mã hoá toàn cầu Binance – hôm nay đã công bố dự án tiếp theo trong năm nay: Elrond – mạng lưới public blockchain dựa trên sharding. Elrond gần đây đã kêu gọi được sự đầu tư từ Binance Labs, Electric Capital, NGC, Maven11 và Authorito Capital cùng với một số nhà đầu tư khác. Phiên bán mã thông báo Elrond sẽ được thực hiện theo hình thức xổ số bắt đầu vào lúc 00:00 AM UTC ngày 22/6/2019.

Sharding là một khái niệm nổi tiếng về phân vùng cơ sở dữ liệu theo chiều ngang. Hiện nay một số dự án, trong đó có cả Elrond đã đẩy mạnh việc áp dụng sharding vào blockchain công cộng như một phương tiện để tăng khả năng thông lượng. Elrond đã phát triển một hình thức bleeding-edge của state sharding, với tên gọi là “Adaptive State Sharding", cho phép mạng này cạnh tranh với các mạng đám mây tập trung mà không làm mất đi lợi thế bảo mật và phân cấp của blockchain.

“Tại Binance Launchpad, chúng tôi tiếp tục hỗ trợ các dự án cơ sở hạ tầng nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đến quy mô và tính sẵn sàng phổ cập của công nghệ blockchain”, CEO kiêm nhà sáng lập Binance – CZ (Changpeng Zhao) cho biết. “Đội ngũ Elrond đã giải quyết vấn đề này một cách phi thường bằng cách đưa ra khái niệm Adaptive State Sharding, cho phép các mạng phi tập trung cạnh tranh tốc độ và bảo mật với các mạng tập trung. Chúng tôi mong muốn được thấy dự án này đóng góp vào hệ sinh thái của chúng tôi về lâu dài".

“Chúng tôi đang thiết lập những tiêu chuẩn mới cho hiệu suất trong không gian blockchain”, Beniamin Mincu – CEO Elrond cho biết. “Tầm nhìn của Elrond là cho phép bất cứ ai, ở bất cứ nơi nào, được tiếp cận vào nền kinh tế kỹ thuật số bằng cách cải thiện thông lượng nhanh hơn tới 1.000 lần về tốc độ thực hiện và chi phí giao dịch so với các giải pháp đã được thiết lập. Binance Launchpad là một kênh phân phối tuyệt vời, giúp chúng tôi kết nối với cộng đồng toàn cầu và mời các nhà phát triển từ khắp nơi trên thế giới xây dựng dApps trên Elrond ngày hôm nay”.

Được thông báo vào ngày hôm qua bởi Elrond, Binance Labs cùng một số nhà đầu tư thiên thần khác đã rót vốn 1,9 triệu USD cho Elrond trong vòng gọi vốn private. “Những đóng góp nổi bật của Elrond dựa trên hai nền tảng xây dựng chính: Adaptive State Sharding và đồng thuận Secure Proof of Stake, tạo nên một mạng phi tập trung nhanh chóng và an toàn”, Ella Zhang – Giám đốc Binance Labs cho biết. “Sau một thời gian dài tự cấp vốn để ra mắt testnet, nhóm đã ấn tượng với chúng tôi với cách tiếp cận sản phẩm đầu tiên nghiêm ngặt và chiến lược tiếp cận thị trường rõ ràng – một ví dụ tuyệt vời về kiểu nhận thức nhanh, hành động tức thời mà Binance Labs đang mong muốn hỗ trợ. Chúng tôi rất vui mừng khi được làm việc cùng nhau để thúc đẩy công nghệ blockchain và tiền mã hoá theo hướng áp dụng đại trà".

Kể từ đầu năm 2019 đến nay, đã có 5 dự án thành công phát hành trên Binance Launchpad. Do đó, Elrond sẽ là dự án thứ 6 nhận được hỗ trợ từ Binance trong lĩnh vực huy động vốn, cũng như những lời khuyên và tầm nhìn của Binance.

Tìm hiểu thêm về Elrond trong Báo cáo chuyên sâu của Binance Research tại đây: https://info.binance.com/en/research/ERD-2019-06-20-d893c3.html.

Để tìm hiểu thêm về Binance Launchpad và thông tin đăng ký trước cho phiên bán Elrond, hãy truy cập: https://launchpad.binance.com/

Hãy theo dõi cập nhật mới nhất qua Telegram chính thức của Elrond, https://t.me/ElrondNetwork và Twitter: https://twitter.com/ElrondNetwork

Về Elrond

Elrond là một kiến trúc blockchain mới, được thiết kế từ đầu để mang lại sự cải thiện gấp 1000 lần về thông lượng, tốc độ thực hiện và chi phí giao dịch. Để đạt được điều này, Elrond đưa ra hai cải tiến quan trọng: cơ chế Adaptive State Sharding mới và thuật toán Secure Proof of Stake (PoS) cho phép khả năng mở rộng tuyến tính với cơ chế đồng thuận nhanh, hiệu quả và an toàn. Do đó, Elrond có thể xử lý lên tới 10.000 giao dịch mỗi giây (TPS), với độ trễ 5 giây và chi phí không đáng kể, cố gắng trở thành trụ cột của nền kinh tế internet có thể truy cập toàn cầu, không biên giới.

Elrond được xây dựng bởi một nhóm các doanh nhân giàu kinh nghiệm cùng với 13 kỹ sư và nhà nghiên cứu có nền tảng blockchain và kinh nghiệm kỹ thuật quan trọng tại Microsoft, Google, Intel và NTT DATA. Nhóm nghiên cứu bao gồm hai tiến sĩ về CS & AI, nhiều nhà vô địch Olympic, CS và AI Olympiad, và một cựu thành viên của đội nòng cốt NEM. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://elrond.com

Về Binance Launchpad

Binance Launchpad là nền tảng bán token độc quyền dành cho các doanh nhân để đưa các dự án tiền mã hoá đổi mới nhất vào cuộc sống, với sự giúp đỡ của người dùng Binance trên toàn thế giới. Các dự án được chấp nhận để bán trên Binance Launchpad sẽ có quyền truy cập nhiều hơn vào các tài nguyên và hỗ trợ từ hệ sinh thái Binance.

Về Binance Labs

Binance Labs là chi nhánh của Binance, hiện đang phát triển hệ sinh thái blockchain và tiền điện tử bằng cách liên tục khám phá, đánh giá, đầu tư và tạo điều kiện cho các ý tưởng sẽ tăng cường áp dụng tiền điện tử. Chúng tôi ươm tạo những BUIDLers / người sáng lập hàng đầu và đầu tư vào các dự án hàng đầu với ý tưởng moonshot, phù hợp với sản phẩm đã được chứng minh trên thị trường và các nhóm thực hiện nhanh với giá trị lâu dài.

Về Binance

Binance là một hệ sinh thái blockchain bao gồm Binance Exchange, Labs, Launchpad, Info, Academy, Research, Trust Wallet và Charity. Binance Exchange là sàn giao dịch tiền mã hoá toàn cầu hàng đầu, với người dùng từ hơn 190 quốc gia và khu vực. Có khả năng xử lý hơn 1,4 triệu đơn hàng mỗi giây, Binance là sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất theo khối lượng giao dịch và là một trong những giao dịch nhanh nhất trên thế giới. Nền tảng tập trung vào bảo mật, sự mạnh mẽ và tốc độ thực hiện – thu hút những người đam mê và các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.binance.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây