Đối tác Môi giới Nổi bật của Binance: 3Commas

0
84

Các đối tác môi giới của Binance, như là 3Commas, đang dần trở thành một phần quan trọng của hệ sinh thái Binance giữa tiến trình đổi mình thành một nền tảng mở của chúng tôi. Hãy tìm hiểu thêm về cách chúng tôi hợp tác với 3Commas.

Kể từ khi chúng tôi triển khai chương trình Đối tác Môi giới Binance hồi tháng 09/2019, chúng tôi đã hợp tác với một trong những đơn vị môi giới hàng đầu thị trường tiền mã hóa trên khắp thế giới để cung cấp đến cho người dùng của họ những dịch vụ giao dịch tiền mã hóa, khớp lệnh, quản lý tài khoản và hệ thống thanh toán tiên tiến chỉ qua một API đơn giản. Tính đến ngày hôm nay, chương trình của chúng tôi đã có sự tham gia của hơn 100 đối tác môi giới toàn cầu.

Với tư cách là một nhà cung cấp cơ sở hạ tầng cho người dùng và các doanh nghiệp tiền mã hóa, Binance luôn rộng mở đón chào các cải tiến và ý tưởng mới. Chúng tôi giúp các doanh nghiệp tiền mã hóa mới phát triển bằng cách trao cho họ các công cụ và công nghệ cần thiết để đơn giản hóa mọi chuyện. Chúng tôi tin rằng chương trình Đối tác Môi giới Binance sẽ mở ra cánh cổng cơ hội cho các doanh nhân tiền mã hóa mới và thúc đẩy tiếp nhận trong xã hội.

3Commas, một trong những nền tảng giao dịch tiền mã hóa đầu tiên gia nhập chương trình Đối tác Môi giới Binance, là một ví dụ điển hình cho cách Binance hỗ trợ cho nhà môi giới của mình. 3Commas sẽ là chủ điểm cho bài viết đặc biệt đầu tiên trong chuỗi series Đối tác Môi giới Nổi bật của Binance, nơi chúng tôi sẽ phân tích sâu hơn về những dịch vụ giao dịch và lợi ích đa dạng mà Binance mang đến cho người dùng 3Commas.

Cách Binance hợp tác cùng 3Commas

3Commas là một nhà cung cấp các công cụ giao dịch thông minh và bot giao dịch tự động cho nhà đầu tư tiền mã hóa. Phần mềm của họ kết nối đến các tài khoản API và do đó có thể đồng thời giao dịch được trên nhiều sàn giao dịch chỉ từ một tài khoản của 3Commas. Dịch vụ này có một cổng giao dịch thông minh, giao diện người dùng tiện lợi và một bộ công cụ để bạn triển khai những chiến lược giao dịch phức tạp. 3Commas hiện đã hỗ trợ 23 sàn giao dịch, trong đó có Binance, và cung cấp các gói đăng ký khác nhau để sử dụng bot giao dịch và công cụ của họ.

Tuy mô hình hoạt động hiện tại của 3Commas đã biến họ thành người đi đầu trong mảng này, song công ty vẫn khao khát khám phá thêm các cơ hội phát triển bên ngoài mô hình kinh doanh thu phí của họ. Để đạt được kết quả hiệu quả, nhà đầu tư cần chiến lược và các phần mềm chất lượng cao để thực hiện nó. Và để đạt được sự hoàn hảo này, Binance đã hợp tác cùng 3Commas để tạo ra 3c.exchange, là sự kết hợp giữa kinh nghiệm làm sàn của Binance và các công cụ giao dịch của 3Commas.

3c.exchange là một nền tảng giao dịch tiền mã hóa hỗ trợ những tính năng giao dịch tự động và thông minh, gồm bot giao dịch, cổng thông minh,… từ 3Commas. Với sự giúp đỡ từ Binance, 3c.exchange mang đến cho người dùng những dịch vụ giao dịch độc đáo, hấp dẫn, đồng thời vẫn hưởng lợi từ sự hiệu quả về quy mô của Binance. Nền tảng này hiện đang có 2.000 người dùng hoạt động thường xuyên, với khối lượng giao dịch hàng tháng lên đến 10.000 BTC, một con số ấn tượng chỉ sau vài tháng 3Commas tham gia chương trình Đối tác Môi giới Binance.

Cách Binance thúc đẩy hoạt động kinh doanh của 3Commas

Binance đem đến cho các đối tác như 3c.exchange các giải pháp khớp lệnh, quản lý tài khoản và hệ thống thanh toán, cùng nhiều lợi ích khác có được từ việc hợp tác với một nền tảng lớn. Binance còn hỗ trợ tư vấn marketing, thiết lập cơ chế tưởng thưởng và mở rộng mạng lưới networking, đổi lại chỉ lấy một khoản nhỏ phí từ các đối tác môi giới.

Với sự hỗ trợ to lớn của Binance thông qua chương trình, người dùng của 3c.exchange sẽ nhận được những thứ tốt nhất từ cả hai bên, gồm sức mạnh bảo mật, kỹ thuật và khối lượng giao dịch từ sàn tiền mã hóa top đầu của thế giới, và các công cụ giao dịch thông minh của 3Commas. Khác với mô hình đăng ký để sử dụng công cụ của 3Commas, sàn 3c.exchange kiếm tiền bằng cách thu phí giao dịch của người dùng. Dựa trên những nghiên cứu gần đây, người dùng sẽ ít tốn chi phí hơn so với mô hình đăng ký.

Kể từ khi tham gia Chương trình Đối tác Môi giới Binance, 3Commas đã gia tăng doanh thu nhiều hơn nhờ lập nên 3c.exchange, với sự giúp đỡ của Binance. Bên cạnh việc khám phá một phương thức mới để kiếm thêm tiền, dịch vụ của họ đã có cơ hội chứng minh tiềm năng của các công cụ giao dịch thông minh một khi được tích hợp đầy đủ vào một sàn giao dịch. 3Commas nhờ vậy có thể tăng giá cho mô hình đăng ký của mình, mang thêm khối lượng giao dịch và người dùng đến cho cả họ và Binance.

Với thỏa thuận độc quyền với 3Commas trong vấn đề điều hành sàn 3c.exchange, Binance có thể mở rộng thêm cơ sở người dùng của mình. Chúng tôi chỉ nhận một khoản phí nhỏ từ 3c.exchange, điều mà sẽ càng tăng thêm chiều sâu cho quan hệ hợp tác với 3Commas và các đối tác môi giới khác.

3Commas nói gì về chương trình này

Khi được hỏi về trải nghiệm tham gia chương trình, một đại diện của 3Commas nói: “Chúng tôi rất vinh dự khi được trở thành đối tác môi giới của Binance. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho dịch vụ của chúng tôi và khách hàng. Chương trình Đối tác Môi giới Binance sẽ giúp người dùng Binance giao dịch với những công cụ tốt nhất từ 3Commas”.

“Làm việc cùng Binance khiến cả quá trình trở nên thuận tiện và rõ ràng hơn nhiều. Chúng tôi đã không gặp phải sự cố hay trục trặc nào, vốn là điều quan trọng nhất đối với chúng tôi khi luôn đặt sự thỏa mãn của người dùng lên hàng đầu,” 3Commas cho biết thêm.

Khi được hỏi vì sao lại chọn hợp tác với Binance, 3Commas chia sẻ: “Binance có một sức ảnh hưởng vô cùng lớn lên thị trường, và đây là một lợi thế đặc biệt dành cho các đối tác. Điều quan trọng là phải khiến người dùng của chúng tôi cảm thấy rằng có thể đầu tư hiệu quả và kiếm lời từ nền tảng mới. Do đó, thanh khoản là một trong những lợi ích chính của chương trình đối tác Binance.”

Trở thành Đối tác Môi giới của Binance ngay

Kể từ khi ra mắt chương trình Đối tác Môi giới Binance cách đây vài tháng, chúng tôi đã giới thiệu thêm nhiều cải tiến cho nó. Một cập nhật lớn mới đây là hỗ trợ môi giới giao dịch futures, mở ra loạt cơ hội kinh doanh mới cho các đối tác hiện tại và trong tương lai của chúng tôi. Chúng tôi cũng hỗ trợ chế độ key API để các đối tác của chúng tôi có thể truy cập nhanh và dễ dàng hơn.

“Giao dịch futures là một bộ phận không thể tách biệt của giao dịch tiền mã hóa trong năm 2020, thường xuyên được người dùng của chúng tôi yêu cầu. Binance Futures mang lại cơ hội để người dùng chúng tôi có thể kiếm lời chỉ từ số vốn nhỏ ban đầu, do vậy nó rất hấp dẫn. Và cơ hội này đã được hiện thực hóa nhờ việc trở thành đối tác của Binance,” 3Commas nói về việc chương trình môi giới được hỗ trợ thêm giao dịch futures.

Tại Binance, chúng tôi muốn gia tăng số lượng đối tác môi giới từ 100 lên thành 150 hoặc nhiều hưn nữa, mang thanh khoản và độ sâu thị trường của Binance đến người dùng của các sàn giao dịch, nền tảng hoặc tổ chức khác nữa. Hãy đăng ký tại đây để trở thành Đối tác Môi giới Binance ngay hôm nay.

Chúng tôi còn đang tìm kiếm các quản lý phát triển hoạt động kinh doanh để giúp chúng tôi mở rộng chương trình hơn nữa. Đăng ký tại đây để gia nhập đội ngũ Binance!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây