Điểm tin tuần Binance: Xin giới thiệu Bundle

0
91

Trong bản tin tuần này (từ ngày 20/04 đến 26/04/2020): Chúng tôi đã nâng cấp ứng dụng Binance trên iOS, hoàn tất đợt mở bán token Cartesi, hỗ trợ triển khai một ứng dụng có tiềm năng trở thành Venmo của châu Phi, và còn nhiều nữa.

1.Xin được giới thiệu Bundle, một Ứng dụng Thanh toán Xã hội dành cho châu Phi. Được phát triển bởi Yele Bademosi, một cựu giám đốc của Binance Labs, Bundle cho phép người dùng yêu cầu, gửi và nhận tiền mặt hoặc tiền mã hoá từ những người khác. Tải xuống ứng dụng tại đây!

Hãy đọc bài phỏng vấn của Yele trên tạp chí Forbes, trong đó bày tỏ tham vọng biến Bundle thành Venmo của châu Phi.

Cập nhật từ Sàn giao dịch Binance

2. Ứng dụng Binance trên iOS được cập nhật. Phiên bản v2.11.0 bao gồm trang chủ được làm mới, một bộ tính toán Binance Futures mới, hỗ trợ chuyển đổi crypto-crypto cho hơn 200 cặp giao dịch, và một tính năng mới cho phép đăng quảng cáo giao dịch trên Binance P2P.Tải xuống ứng dụng tại đây!

3.Niêm yết mới: Cartesi (CTSI). Chúng tôi đã mở các cặp giao dịch CTSI/BNB, CTSI/BTC, CTSI/USDT và CTSI/BUSD.

4.Niêm yết mới: Hive (HIVE). Chúng tôi đã mở các cặp giao dịch HIVE/BNB, HIVE/BTC và HIVE/USDT..

5.Chương trình Binance Widget chào đón 54 nền tảng, thu hút 3,3 triệu USD khối lượng giao dịch trong tháng đầu tiên. Khối lượng giao dịch trong ngày đã có lúc chạm mốc 550.000 USD.Hãy tham gia Chương trình Binance Widget ngay!

6.Cập nhật Chương trình Giới thiệu Binance VIP. Hãy chia sẻ khối lượng giao dịch trên các sàn khác của bạn cho chúng tôi và chúng tôi sẽ ưu đãi cho bạn trong vòng 2 tháng một mức VIP cao hơn một cấp độ so với mức mà bạn sẽ có thể nhận được nếu giao dịch khối lượng kia trên Binance!

7. Binance Savings hỗ trợ tiết kiệm linh hoạthai token mới. BAT (với giới hạn cá nhân tối đa 65.000.000 BAT) và ZEC (giới hạn 300.000 ZEC).

8.Binance Loans thêm EOS làm lựa chọn thế chấp. 

9. Huỷ niêm yết một số cặp giao dịch (xem danh sách tại đây).

10. Nâng cấp hệ thống (ngày 25/04).Những cải tiến lớn bao gồm API để xóa lệnh đang mở và bổ sung chức năng API để huỷ lệnh trong trạng thái Break or Halt.

Cập nhật Hệ sinh thái Binance

11.Kết quả đợt mở bán Cartes trên Binance Launchpad. Đã có 7.500 vé thắng được sở hữu bởi 7,356 người dùng, tương đương với 33,18% trong tổng số 22.169 người tham gia.

12. Hội thợ đào Binance Mining khai thác block đầu tiên. Theo CEO Binance Changpeng Zhao, hội thợ đào vẫn đang ở giai đoạn close beta nhưng dự kiến sẽ sớm ra mắt với mức phí thấp hơn tất cả hội thợ đào khác. Hãy gửi email đến poolvip@binance.com để tham gia hội thợ đào.

13.Token neo giá vào ONT được phát hành trên Binance Chain. Binance đã phát hành ONT-33D, một loại tài sản mã hoá neo giá vào token Ontology, trên Binance Chain và đề xuất niêm yết nó lên Binance DEX.

Trong khi đó, Binance DEX đã hỗ trợ thêmcặp giao dịch RUNE/BUSD.

14.Binance Academy đã đăng tải những nội dung mới sau: 

  • Lý giải về các Hội thợ đào. Đào tiền là một hoạt động thiết yếu đến sự an toàn của các blockchain Proof of Work. 
  • Tấn công Phủi bụi là gì? Dưới hình thức tấn công này, hacker và những kẻ lừa đảo sẽ cổ bẻ gãy tính bảo mật của Bitcoin và các đồng tiền mã hoá khác bằng cách gửi những lượng tiền mã hoá tí hon vào ví của người dùng.

15.Binance Research đã đăng tải những nội dung mới sau: 

16. Những số mới nhất của Binance Podcast: 

  • Số 37: Công dụng của Blockchain trong dịch COVID-19, với sự tham gia Helen Hai, Giám đốc Binance Charity, cùng Don và Alex Tapscott, hai đồng sáng lập của Viện Nghiên cứu Blockchain (BRI).
  • Số 38: Đại dịch cúm virus corona COVID-19 và Vai trò của Truyền thông, cùng với Carol Yin, người dẫn chương trình của Analyse Asia.

17.Video mới nhất từ Binance Guides: 

18. Cập nhật mới nhất từ Binance.US 

19.Binance Charitychuyển vật tư y tế đến Italy. Hãy tham gia chiến dịchCrypto Against COVID để giúp chúng tôi chuyển thêm nhiều thiết bị y tế đến các quốc gia khác.

Cập nhật từ Binance Futures và Options

20.Binance Options vượt mặt tất cả đối thủ ngay trong ngày đầu (CoinTelegraph). Nền tảng này đã chạm mốc khối lượng giao dịch lên đến 295 triệu USD vào ngày 20/04, theo Aaron Gong, Phó Chủ tịch của Binance Futures.

21.Lệnh Trailing stop đã được hỗ trợ trên Binance Futures.

22.Giao diện mới của Binance Futures giờ đã được module hóa.

23.Cách để bắt đầu giao dịch trên Binance Options.Trong bài viết này, bạn sẽ biết vì sao hợp đồng quyền chọn của Binance đang ngày càng được sử dụng phổ biến trong cộng đồng đầu tư tiền mã hoá, cách bạn có thể bắt đầu giao dịch và những chiến lược bạn có thể áp dụng để có thể tạo ra nguồn lợi nhuận ổn định thông qua giao dịch options.

Cập nhật về #UseBNB, Fiat và Stablecoin

24.Elrond hỗ trợ BUSD làm đồng stablecoin đầu tiên trên mainnet của mình. Binance và Elrond đã ký kết một thỏa thuận cho phép BUSD được sử dụng trên Elrond Network. 

25.Staking BNB, nhận KAVA. Nền tảng lending KAVA sẽ dành ra 3.848.000 KAVA trong vòng 52 tuần để làm phần thưởng cho người dùng staking BNB và minting USDX.

26.Mua BNB bằng tiền pháp định trên Transak. Nền tảng fiat-crypto của Ấn Độ sẽ hỗ trợ mua BNB bằng các đồng tiền pháp định như bảng Anh, rupee Ấn Độ, euro, v.v.

27.ShapeShift hỗ trợ BNB. Người dùng có thể gửi, nhận, theo dõi và giao dịch BNB trên nền tảng ShapeShift.

28.Bidali hỗ trợ BUSD. Người dùng từ nay đã có thể dùng BUSD để thanh toán tại hàng trăm cửa hàng đối tác của Bidali.

Từ đội ngũ Binance

29.Tự bảo vệ bản thân khỏi lỗ hổng bảo mật mới bị phát hiện trên ứng dụng Mail của iOS. Trong tuần vừa rồi, chúng tôi đã phát hiện một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trong ứng dụng Mail được tích hợp sẵn của hệ điều hành iOS của Apple. Hãy tự bảo vệ bản thân bằng cách làm theo những chỉ dẫn trong bài viết này.

30.Những đầu sách nên đọc để “giết thời gian” trong lúc cách ly. Đây là bài blog mới nhất trong chuỗi bài viết #StayAtHome của chúng tôi, tiếp nối những chủ đềCách Binance làm việc tại nhàCách Binance điều hành một doanh nghiệp từ xa.

31.Giám đốc Binance Charity Helen Hai xuất hiện trên tạp chí Forbes. “Tại Binance, chúng tôi tin rằng công nghệ nên là để phục vụ cho con người. Chúng ta nên cân nhắc phát triển một quan điểm toàn diện rằng công nghệ phải hỗ trợ cho nhân loại,” bà nói trong bài phỏng vấn.

32. Đội ngũ Binance đạt 1.000 nhân sự. Và chúng tôi vẫn đang tuyển dụng thêm!Ứng tuyển ngay.

Ưu đãi và Cộng đồng

33. Đang diễn ra:Ưu đãi hoàn tiền khi thanh toán bằng thẻ ngân hàng. Nhận hoàn tiền lên đến 500 BUSD dành cho những người dùng sớm nhất. Chương trình kéo dài đến ngày 29/04. (Xem cập nhật thể lệ tại đây.)

34. Đang diễn ra:Chương trình giới thiệu trị giá 400.000 NGN tại Nigeria. Để chào mừng tháng Ramadan, Binance sẽ dành tặng 2.000 NGN cho những người dùng giới thiệu bạn bè đến với nền tảng của chúng tôi và hoàn tấn khối lượng giao dịch trị giá 20.000 NGN.

35. Các buổi AMA và hội thảo của Binance

  • Hội thảo của cộng đồng Binance Tiếng Tây Ban Nha – Colombia (ngày 25/04)
  • AMA về token Rupiah (ngày 25/04)
  • Hội thảo của Binance Bồ Đào Nha (dự kiếnngày 30/04)
  • Sự kiện online siêu Meetup cho cộng đồng Nga, với sự xuất hiện CZ (dự kiếnngày 30/04)

Thế lại là hết một tuần! Hãy theo dõi chúng tôi trênTwitter,Instagram,Facebook, và YouTube. Tham gia nhóm Telegram chính thức của Binance để giao lưu với cộng đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây