Điểm tin tuần Binance: Xin chào Nước Úc!

0
138

Tổng quan thị trường tiền mã hóa

Bitcoin lập đỉnh của 11 tháng, gần như toàn thị trường xanh rờn.

Từ mức 9.513,44 USD vào ngày 25/07, Bitcoin đã tăng vượt ngưỡng 11.000 USD, thiết lập mức đỉnh cao nhất 11 tháng qua ở 11.394,86 USD vào ngày 28/07. Tính đến trưa ngày 31/07 (giờ UTC+8), Bitcoin đang có mức giá 11.128,72 USD.

Ethereum khởi đầu tuần vừa rồi ở mức giá 274,84 USD và tăng lên đến tận 338,85 USD ở thời điểm kết thúc ngày 31/07, tương đương với việc tăng đến 23,3% chỉ trong 7 ngày. BNB cũng đã vượt mốc 20 USD trong tuần rồi và kết thúc tuần ở mức 20,69 USD, sau khi đã tăng giảm liên tục trong suốt quãng thời gian này.

Nhiều thị trường tiền mã hóa lớn khác cũng đã có một tuần tăng trưởng tuyệt vời.

Hãy truy cập dịch vụ Binance News để cập nhật thêm nhiều tin tức về tiền mã hóa. Chúng tôi còn cung cấp cả thông tin từ hệ sinh thái Binance và rộng hơn nữa.

Cập nhật về BNB, Fiat và Stablecoin

1. Xin được giới thiệuBinance Australia. Chúng tôi đã triển khai một nền tảng giao dịch fiat-crypto mới để mang đến cho người dùng tại Úc một nền tảng mua và giao dịch tài sản kỹ thuật số bằng đồng đô la Úc (AUD) một cách an toàn, nhanh chóng và đáng tin cậy.

2.Cặp giao dịch mới với đồng đô la Úc (AUD) trên Binance: BTC/AUD, ETH/AUD và AUD/BUSD, triển khai vào ngày 31/07.

3.Cặp giao dịch BUSD, USDT và BKRW mới trên Binance: MANA/BUSD, DOGE/BUSD, LEND/BUSD, ZRX/BUSD, DCR/USDT, STORJ/USDT, XRP/BKRW và ADA/BKRW, triển khai vào ngày 30/07.

4.Thêm 6 token được hỗ trợ mua bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ: VET, LINK, MATIC, DOGE, EOS và LEND. Sử dụng các đồng tiền pháp định sau để mua: USD, EUR, GBP và RUB.

5.Cổng fiat mới cho đồng shilling Uganda. Người dùng hiện đã có thể nạp UGX lên Binance.com thông qua Flutterwave.

6.Thương nhân IRN trên Binance P2P chia sẻ cách để kiếm ₹270,000 mỗi tuần. Một người dùng Binance P2P tại Ấn Độ đã chia sẻ cách để nắm bắt những cơ hội tuyệt vời từ giao dịch Bitcoin qua P2P cho cả người mua lẫn người bán.

7.Nâng cấp hệ thống KYC và thay đổi phí đối với NGN. Người dùng fiat tại Nigeria giờ sẽ có đến 3 cấp độ xác minh tài khoản, mỗi cái sẽ có những yêu cầu và lợi ích riêng.

Cập nhật từ Binance Futures và Options

8. HỢP ĐỒNG TƯƠNG LAI VĨNH CỬU MỚI. Tất cả hợp đồng đều có đòn bẩy 1-50x.

RLC/USDT. Mở giao dịch vào ngày 31/07. 

KAVA/USDT. Mở giao dịch vào ngày 28/07. 

BAND/USDT. Mở giao dịch vào ngày 26/07. 

9.Perpetual Futures vs. Quarterly Futures: Đâu là điểm khác biệt?Chúng ta sẽ cùng phân biệt hai loại hợp đồng tương lai trên và hiểu rõ hơn về các sản phẩm mà người dùng có thể giao dịch để từ đó đa dạng hóa danh mục đầu tư cho bản thân.

Cập nhật từ Sàn giao dịch Binance

10. NIÊM YẾT MỚI:FIO Protocol (FIO). Các cặp giao dịch FIO/BNB, FIO/BTC và FIO/BUSD đã được triển khai vào ngày 31/07.

11.Binance hỗ trợ chức năng API cho hoạt động Giao dịch Isolated Margin. Chúng tôi đã cho phép chuyển tài sản, vay tài sản, trả tài sản và đặt/hủy lệnh thông qua API.

12. Thêm 6 token được hỗ trợ giao dịch Isolated Margin:RLC, FTM, HIVE, DGB,STORJ và BAND. Chương trình ưu đãi miễn lãi vay cho các token này sẽ kéo dài đến ngày 04/08 đối với 4 token đầu tiên và đến ngày 08/08 đối với 2 token còn lại.

13.Người dùng Binance Pool sẽ được nhận quyền lợi VIP. Mức VIP sẽ được xác định dựa trên hashrate trung bình hàng ngày kết nối vớiBinance Pool.

14.Binance Stakinghỗ trợ staking cố định. Chúng tôi còn ưu đãi lãi suất trong tháng đầu tiên, với lãi suất tính theo năm lên đến 21.25%.

15. Binance Stakinghỗ trợ staking cố định cho IRIS. Với chế độ này, bạn có thể nhận thêm phần thưởng từ việc khóa các đồng coin được hỗ trợ lại.

16. Sản phẩm tiết kiệmBinance Savings mới cho USDT. Cả hai sản phẩm củaGiai đoạn 2526 đều là các sản phẩm cố định với kỳ hạn 14 ngày.

17. Các hoạt động blockchain được hỗ trợ: Nâng cấp mạng lưới choCardano (ADA),BitShares (BTS) và Solana (SOL), cộng vớihoán đổi token choAugur (REP)

18.Hủy niêm yết một số cặp giao dịch

Từ đội ngũ Binance

19.Trust Wallet: Kỷ niệm 2 năm mối quan hệ hợp tác cùng Binance. Chúng tôi vừa kỷ niệm 2 năm ngày Binance bắt tay hợp tác với Trust Wallet, một trong những nền tảng ví tiền mã hóa hàng đầu với hơn 5 triệu người dùng.

20.Nên mua Bitcoin hay mua Vàng?Bitcoin từ lâu đã luôn được so sánh với vàng. Chủ đề này có thể nói là đã xuất hiện kể từ lúc Bitcoin mới ra đời, và sẽ tiếp tục được nói đi nói lại miễn là cả hai vẫn còn giữ vai trò làm các vật lưu trữ giá trị. 

21.Những cuốn sách CZ khuyên đọc trong mùa hè này. Đây là 14 cuốn sách đang được CZ đọc trong mùa hè này, và chúng tôi nghĩ bạn cũng có thể đọc chúng khi có thời gian rảnh.

22.Các chương trình truyền hình về Tiền mã hóa và Công nghệ Blockchain. Bạn vẫn còn muốn tìm hiểu thêm về tiền mã hóa? Đã đến lúc cập nhật danh sách chương trình phải xem rồi đấy. Hãy ngồi lại và xem hết những show truyền hình và tập phim tài liệu về blockchain và tiền mã hóa này.

23.Câu chuyện về CZ trên tờ báo Le Figaro của Pháp. Chúng tôi cảm ơn bài viết 2 trang này trên một trong những tờ báo lớn nhất tại Pháp.

Cập nhật từ Hệ sinh thái Binance

24.Binance Chain tung bản vá cho testnet. Điều này được thực hiện để cải thiện trải nghiệm thử nghiệm staking và các tính năng quản trị khác của Binance Chain.

25.Binance.US thêm EOS, VTHO vào tính năng mua định kỳ. Các cặp giao dịch VTHO/USD và VTHO/USDT cũng đã được mở vào ngày 24/07.

26.Bài viết mới nhất từ Binance Academy

Thị trường giá tăng (Bull Market) là gì? Chúng tôi sẽ cho nhà đầu tư biết nên làm những gì trong thị trường giá tăng.

Short trong thị trường tài chính là như thế nào? Tìm hiểu về định nghĩa và những rủi ro của short.

Giới thiệu về token ERC-20. Chúng ta hãy cùng phân tích ERC-20, một tiêu chuẩn quan trọng trong việc phát hành token tiền mã hóa.

27.Báo cáo mới từ Binance Research: báo cáo phân tíchFIO Protocol (FIO),Electra (ECA)THORChain (RUNE).

Ưu đãi và Cộng đồng

28. ĐANG DIỄN RA:Giveaway 10 triệu TWT của Binance x Trust Wallet. Chúng tôi sẽ hợp tác với Trust Wallet để tổ chức sự kiện giveaway TWT (Trust Wallet Token) lớn nhất từ trước đến nay! Ưu đãi kéo dài đến ngày 07/08.

29. ĐANG DIỄN RA:Binance Learn & Earn cùng ZIL:Tổng kết và Câu đố. Tham gia hoạt động học hỏi này và nhận lấy cơ hội chia sẻ giải thưởng 10.000 USD dưới dạng ZIL. Chương trình kéo dài đến ngày 01/08.

30. ĐANG DIỄN RA:Voucher tiền mặt cho Binance P2P. Giao dịch đồng THB trên Binance P2P để nhận phần thưởng. Ưu đãi kéo dài đến ngày 02/08.

31. ĐANG DIỄN RA:Giveaway 20.000 ONG cho Binance P2P. Giao dịch đồng PHP trên Binance P2P để nhận phần thưởng. Ưu đãi kéo dài đến ngày 03/08.

32. ĐANG DIỄN RA:Ưu đãi giao dịch Isolated Margin cho SNX. Tổng cộng có 50.000 USD tiền SNX đang được treo thưởng. Ưu đãi kéo dài đến ngày 07/08.

33. ĐANG DIỄN RA:170,000-PHP BNB Cuộc thi Quán quân Giao dịch BNB với giải thưởng 170.000 PHP. Bạn giao dịch càng nhiều BNB trên spot và futures, cơ hội thắng giải của bạn sẽ càng lớn. Cuộc thi kéo dài đến ngày 08/08.

34. ĐANG DIỄN RA:Giveaway ADA trên Binance.KR. Sàn giao dịch của Binance tại Hàn Quốc đang tổ chức airdrop lượng ADA trị giá đến 15,5 triệu won cho người dùng may mắn. Hoạt động kéo dài đến ngày 30/08.

35. ƯU ĐÃI ĐÃ KẾT THÚC:Cuộc thi giao dịch Hợp đồng Tương lai DeFi,Cuộc thi Giao dịch BUSD,Giveaway 200.000 TWT của Trust Wallet,Hoạt động Video "Don't Leave Me" của Binance Nigeria.

36. HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG ĐÃ HOÀN TẤT: 

– Hội thảo trực tuyến của Binance UK về chủ đề Khai thác Bitcoin cùng với Apolline Blandin của CCAF (ngày 31/07)

– Hội thảo trực tuyến của Binance Pháp với Nhà sáng lập SafePal Veronica Wong (ngày 30/07)

– Hội thảo trực tuyến của Binance Pháp với CEO Waltio Pierre Morizot (ngày 28/07)

– AMA của Binance Ấn Độ về Giao dịch INR trên nền tảng P2P (ngày 26/07)

Thế là lại hết một tuần! Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ thích những thay đổi đã được thực hiện đối với bài viết Điểm tin tuần Binance, và từ nay sẽ được gửi đến các bạn vào mỗi cuối tuần.

Hãy theo dõi chúng tôi trênTwitter,Instagram,Facebook, và YouTube. Tham gia nhóm Telegram chính thức của Binance để giao lưu với cộng đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây