Điểm tin tuần Binance: Tiếp cận Toàn diện

0
107

Trong bản tin tuần này (từ 22/06 đến 28/06/2020); Chúng tôi đã giới thiệu Binance Access, triển khai hợp đồng tương lai mới, hỗ trợ chuyển khoản ngân hàng cho euro và bảng Anh, và còn nhiều nữa.

1. Binance Access được ra mắt. Giải pháp B2B này cho phép các doanh nghiệp, cửa hàng và dịch vụ ví hỗ trợ tính năng giao dịch fiat-crypto trên nền tảng của họ. Nền tảng ví điện tử Advcash là cái tên đầu tiên tích hợp Binance Access. Hãy trở thành một người tiên phong như là Advcash bằng cách đăng ký tại đây.

Cập nhật từ Binance Futures và Options

2. Binance Futures triển khai hợp đồng tương lai không kỳ hạnKNC/USDTZRX/USDT. Các hợp đồng KNC và ZRX đã lần lượt được triển khai vào ngày 22/06 và 24/06. Người dùng có thể lựa chọn đòn bẩy từ 1-50x. Binance Futures hiện đã hỗ trợ 29 loại hợp đồng tương lai không kỳ hạn.

3. Phó Chủ tịch Binance Futures: Số lượng tăng trưởng khách hàng tổ chức tăng trưởng hơn 2x trong Quý 1. Trong bài phỏng vấn với CryptoPotato, Phó Chủ tịch Binance Futures Aaron Gong đã chia sẻ về tốc độ tăng trưởng của Binance Futures trong năm nay.

4. Cập nhật hợp đồng tương lai không kỳ hạn THETA/USDT. Binance Futures đã cập nhật lại các mức margin và rủi ro đối với THETA/USDT, đưa đòn bẩy tối đa lên lại 50x.

5. Tìm hiểu về Giá và Khái niệm Basis của Hợp đồng Tương lai. Basis còn có thể được hiểu một cách đơn giản là chênh lệch giữa giá spot của một đồng tiền mã hoá với giá futures của nó, theo đội ngũ Binance Futures.

Cập nhật về BNB, Fiat và Stablecoin

6. Binance hỗ trợ chuyển khoản ngân hàng cho Euro (EUR), bảng Anh (GBP). Chúng tôi đã hợp tác với Clear Junction để chấp nhận chuyển khoản trực tiếp thông qua Khu vực Thanh toán Đồng tiền chung Châu Âu (SEPA) cho EUR và Faster Payments (FPS) cho GBP.

7. Cặp giao dịch mới cho hryvnia Ukraine (UAH). Chúng tôi đã mở giao dịch cho cặp giao dịch BTC/UAH và USDT/UAH vào ngày 24/06.

8. BUSDđược niêm yết trên OceanEx. Đồng stablecoin neo giá vào USD trên Binance đang ngày càng được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch, đương cử như sàn giao dịch này vào ngày 22/06.

9. Thêm 5 công dụng mới từ BNB: Vui chơi, Mua sắm, Ăn uống và còn nhiều nữa. Chúng tôi đã chia sẻ thêm các thách thức để sử dụng BNB, như là chơi trò chơi trên nền tảng BPLAY thông qua tài khoản Binance của mình.

10. Hướng dẫn P2P dành chonaira Nigeriađồng rúp Nga. Hãy tiếp tục theo dõi để đón đọc các bài hướng dẫn khác nhé.

Cập nhật từ Sàn giao dịch Binance

11. Niêm yết mới:Digibyte (DGB)Compound (COMP). Chúng tôi đã mở các cặp giao dịch DGB/BTC, DGB/BNB và DGB/BUSD vào ngày 22/06, cùng các cặp giao dịch COMP/BTC, COMP/BNB, COMP/BUSD và COMP/USDT vào ngày 25/06.

12. Binance Savingshỗ trợ 3 đồng token mới. Chúng tôi đã hỗ trợ sản phẩm tiết kiệm linh hoạt cho COTI, sản phẩm tiết kiệm cố định cho DREP và sản phẩm tiết kiệm hoạt động cho ERD.

13. DASH được hỗ trợ Sản phẩm Tiết kiệm Cố định. Các kỳ hạn khả dụng gồm 7, 30, 60 và 90 ngày.

14. Các hoạt động blockchain được hỗ trợ: Hỗ trợ Hard fork và Nâng cấp mạng lưới cho Beam (BEAM), hoàn tấtphân bổ snglsDAO Governance Token (SGT) cho người nắm giữ SNGLS trên Binance, và nâng cấp mainnet cho Zcoin (XCZ) và NavCoin (NAV).

15. Nâng cấp hệ thống giao dịch spot. Lần nâng cấp định kỳ sắp tới của Binance sẽ diễn ra vào ngày 28/06, dự kiến mất khoảng 2 giờ đồng hồ và sẽ cải thiện hiệu năng cùng tính ổn định của hệ thống. Giao dịch trên Binance Options và Futures sẽ không bị ảnh hưởng.

16. Hủy niêm yếtStableUSD (USDS). Các cặp giao dịch với USDS đã bị ngừng hỗ trợ kể từ ngày 24/06.

Từ đội ngũ Binance

17. Thúc đẩy hoạt động khai thác và Tối đa hoá doanh thu đào tiền mã hoá của bạn cùng Binance Smart Pool. Chúng tôi đã tổng hợp hoạt động của Binance Pool kể từ khi ra mắt và cách bạn có thể kiếm được nhiều nhất từ hoạt động khai thác cùng chúng tôi.

18. Binance Open Platform là gì? Bốn tháng kể từ khi ra mắt Binance Open Platform, chúng ta hãy cùng nhìn lại để xem cách sáng kiến này đã phát triển thành nhiều giải pháp khác nhau, mới đây nhất là Binance Access.

19. Binance trao lại: CZ được phỏng vấn trên Tạp chí Forbes. Trong bài viết này, CEO Binance Changpeng Zhao (CZ) đã chia sẻ cách Binance Charity sử dụng công nghệ blockchain để chống lại đại dịch COVID-19.

20. CZ trò chuyện trên Coinscrum. CEO của Binance cùng Giám đốc của Binance.UK Teana Baker-Taylor đã tổ chức một buổi trò chuyện để nói về nguồn gốc và quá trình phát triển của Binance.

21. Tập mới nhất trong series Financial Fitness của Binance.US. CEO Binance.US Catherine Coley và ngôi sao giải bóng rổ NBA Spencer Dinwiddie đã cùng thảo luận về những chủ đề tài chính cơ bản và khái niệm tiền mã hóa. Bên cạnh đó, đừng bỏ qua buổi nói chuyện gần đây của Catherine tại Hội nghị Remote Crypto Conference.

22. Kêu gọi Đề cử Giải thưởng Nhân vật có tầm ảnh hưởng Binance. Bạn yêu thích một nhân vật có tầm ảnh hưởng và muốn họ nhận được sự công nhận từ cộng đồng tiền mã hóa?Đề cử nhân vật có tầm ảnh hưởng mà bạn yêu thích tại đây.

Cập nhật từ Hệ sinh thái Binance

23. Binance.USniêm yết EOS. Các cặp giao dịch EOS/USD và EOS/BUSD đã được mở vào ngày 23/06.

24. Mua tức thì 25 đồng tiền mã hóa trên Binance.US. Xem toàn bộ danh sách các đồng tiền mã hóa được hỗ trợ ở dưới.

25. Binance Chaingiảm phí,tung ra bản vá cho testnet. Các nhà xác nhận đã đề xuất và bỏ phiếu nhất trí giảm phí trên testnet Binance Chain, xuất phát từ biến động giá BNB gần đây. Cùng lúc đó, bản vá cũng đã khắc phục một vấn đề nêu lên bởi một thành viên cộng đồng trên Github.

26. Binance Chain đăng tải báo cáo tháng mới nhất. Báo cáo này nêu bật những cập nhật mới từ testnet của Binance Smart Chain, cũng như triển khai giao thức token BEP8 dành cho các dự án nhỏ hoặc vi mô.

27. Binance Charity gửi khẩu trang và PPE Philippines. Đây là một phần của chiến dịch Crypto Against COVID của chúng tôi.

28. Viện Nghiên cứu Blockchain của Binance Trung Quốc hợp tác với Xinyuan Group. Nỗ lực hợp tác này sẽ bao phủ hàng loạt các khía cạnh, từ nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ, đào tạo tài năng cho đến ươm mầm cho những dự án với mục tiêu thúc đẩy công nghệ blockchain.

29. Travala.com tích hợp Binance Widget. Giờ đây, bạn đã có thể mua tiền mã hóa trực tiếp trên website của Travala trước, trong và sau khi chọn ra những ưu đãi du lịch tốt nhất mà tiền mã hóa của bạn có thể chi trả.

30. Bài viết mới từBinance Academy:

*Hướng dẫn tất tần tật về Giao dịch tiền mã hóa cho Người mới bắt đầu. Thấu hiểu những kiến thức cơ bản về giao dịch, đầu tư, phân tích, thị trường và nhiều nữa.

*Phân tích Cơ bản (FA) là gì? Học cách sử dụng phương thức đánh giá này và áp dụng lên tiền mã hóa.

*Hướng dẫn Làm chủ Thoái lui Fibonacci. Tìm hiểu về công cụ thoái lui Fibonacci và cách bạn có thể sử dụng nó để phát triển các mức giá quan trọng trên đồ thị.

31. Báo cáo mới nhất từ Binance Research:

*Digibyte (DGB), một blockchain UXTO phi tập trung hỗ trợ SegWit và hợp đồng thông minh.

*Compound (COMP), một giao thức thị trường tiền tệ theo thuật toán trên Ethereum.

32. Số mới nhất của Binance Podcast:Định hình tương lai cùng Tiền mã hóa tại Indonesia, cùng CEO Tokocrypto Pang Xue Kai và Cố vấn Hội đồng Shaun Djie.

Ưu đãi và Cộng đồng

33. Đang diễn ra:Giảm phí giao dịch khi Mua Tiền mã hóa bằng thẻ Visa. Người dùng có thẻ Visa phát hành tại EEA (Khu vực Kinh tế Châu Âu) và Vương quốc Anh sẽ có thể Mua Tiền mã hóa và được miễn phí giao dịch khi thanh toán bằng EUR, GBP, USD, SEK, PLN, CZK, RON, NOK hoặc HRK từ nay cho đến hết tháng 6.

34. Đang diễn ra: Cuộc thi giao dịch hợp đồng tương lai ALGO với giải thưởng 250.000 USD. Khối lượng giao dịch càng lớn, xác suất trúng ALGO sẽ càng cao. Chương trình kéo dài đến ngày 01/07.

35. Đang diễn ra: Cuộc thi giao dịch hợp đồng tương lai LINK với giải thưởng 50.000 USDT. Chúng tôi sẽ chọn ngẫu nhiên 500 người dùng may mắn. Chương trình kéo dài đến ngày 01/07.

36. Đang diễn ra:Ưu đãi 10.000 BUSD cho sản phẩm tiết kiệm DASH. Đăng ký ít nhất 50 DASH để được nhận thưởng. Chương trình kéo dài đến ngày 30/06.

37. Đang diễn ra:Cuộc thi giao dịch Binance Futures tại Châu Phi. Các nhà đầu tư hợp đồng tương lai tốt nhất ở châu Phi sẽ chia nhau tổng giải thưởng hơn 5.000 USD dưới dạng BNB. Chương trình kéo dài đến ngày 17/07.

38.Đã hoàn tất:Hoàn tiền 3% khi Mua Tiền mã hóa bằng thẻ Visa. Ưu đãi này gồm một khoản hoàn tiền 2% cho các giao dịch mua tiền mã hóa và thêm 1% cho giao dịch của người được bạn giới thiệu đến Binance trong thời gian diễn ra chương trình. Chương trình kết thúc vào ngày 28/06.

39.Đã hoàn tất:Giveaway 2.500 USD tiền Bitcoin trong vòng 24 giờ. Chương trình ưu đãi trên Twitter này đã cho người tham gia cơ hội được trúng đến 500 USD tiền BTC.

40.Đã hoàn tất:Chương trình Phần thưởng Q&A của Binance Academy. Chúng tôi đã trao thưởng 500 USD cho những người dùng may mắn trên Ask Academy, nền tảng Q&A về tiền mã hóa của chúng tôi. Chương trình kết thúc vào ngày 29/06.

41.Đã hoàn tất:Câu đố tiền mã hóa của Binance Academy. Tổng cộng đã có 500 USD tiền BNB được trao thưởng.

42.Đã hoàn tất:Giveaway BNB nhân dịp Ngày của Cha trên Trust Wallet. 25 người dùng may mắn đã nhận được 10 USD tiền BNB.

43.Đã hoàn tất: Phân bổ phần thưởng Staking tháng 5,loạt 2. Dành cho người nắm giữ ONE, ERD, FET, LOOM, XTZ, ATOM, TFUEL, ARPA, LSK, EOS, TOMO và ARK trong tài khoản Binance.

44.Đã hoàn tất:AMA của Binance.US với COO của Matic Network Sandeep Nailwal (ngày 25/06).

45.Đã hoàn tất: Hội thảo trực tuyến của Binance tiếng Pháp vềBot giao dịch tiền mã hóa (ngày 25/06).

Thế lại là hết một tuần! Hãy theo dõi chúng tôi trênTwitter,Instagram,Facebook, và YouTube. Tham gia nhóm Telegram chính thức của Binance để giao lưu với cộng đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây