Điểm tin tuần Binance: Thử nghiệm Staking cho BNB, niêm yết thêm token DeFi mới

0
81

Trong bản tin tuần này (từ ngày 08/08 đến 14/08/2020): Chúng tôi đã niêm yết một số token DeFi mới, hoàn tất đợt mở bán token của The Sandbox, giới thiệu chương trình thử nghiệm staking BNB mang tên Stake Wars, và còn nhiều nữa.

Tổng quan Thị trường Tiền mã hóa

Bitcoin vượt mốc 12.000 USD, ETH và BNB tiếp tục lập đỉnh của nhiều tháng

Trong tuần này, giá Bitcoin (BTC) đã lần đầu tiên sau hơn một năm tăng lên lại ngưỡng 12.000 USD, trước khi kết thúc ngày thứ Sáu (14/08) ở mức 11.734 USD, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Biến động chung của số đông các đồng tiền mã hóa top đầu là đi lên hoặc đi ngang, trong đó sự quan tâm dành cho DeFi vẫn đang đóng vai trò làm động lực chính. Ethereum (ETH) tiếp tục có thêm một tuần tăng trưởng, lập mức đỉnh cao nhất 2 năm qua ở 441 USD vào ngày thứ Sáu. Chainlink (LINK) tăng từ 10 USD lên tận 18.14 USD – mức cao nhất mọi thời đại mới – qua đó khiến vốn hóa của altcoin này vượt mặt cả Bitcoin Cash (BCH) lẫn Litecoin (LTC). Cùng lúc ấy, BNB cũng vượt mốc 23 USD vào thứ Sáu vừa rồi, thiết lập mức đỉnh mới của 6 tháng.

Tổng vốn hóa thị trường của lĩnh vực tiền mã hóa đã tăng lên mức 370 tỷ USD trong tuần này, đánh dấu con số cao nhất kể từ tận tháng 06/2019.

Hãy truy cập dịch vụ Binance News để cập nhật thêm nhiều tin tức khác về tiền mã hóa. Chúng tôi còn cung cấp cả thông tin từ hệ sinh thái Binance và rộng hơn nữa.

Cập nhật từ Sàn giao dịch Binance

1. Chương trình Airdrop 16 triệu USD tiền SXP Chúng tôi sẽ giveaway 4 triệu token SXP cho người nắm giữ BNB trong khoảng thời gian 12 tuần. Điều này sẽ cho bạn thêm một lý do tốt nữa để mua và nắm giữ BNB trên Binance.com.Xem thêm chi tiết tại đây..

2. Kết quả đợt mở bán token của The SandboxĐợt mở bán token thứ ba của Binance Launchpad trong năm nay đã phân bổ thành công 360.000.000 SAND đến cho 12.225 người tham gia may mắn.

3. NIÊM YẾT MỚI: Dự án của Launchpad, cộng với 5 đồng coin DeFi mới

 Curve (CRV)Các cặp giao dịch CRV/BNB, CRV/BTC, CRV/BUSD, and CRV/USDT đã được mở vào ngày 15/08.

 The Sandbox (SAND)Các cặp giao dịch SAND/BNB, SAND/BTC, SAND/USDT và SAND/BUSD đã được mở vào ngày 14/08.

 Aragon (ANT). Các cặp giao dịch ANT/BNB, ANT/BTC, ANT/BUSD và ANT/USDT đã được mở vào ngày 13/08.

 Serum (SRM). Các cặp giao dịch SRM/BNB, SRM/BTC, SRM/BUSD và SRM/USDT đã được mở vào ngày 11/08.

 JUST (JST). Các cặp giao dịch JST/BNB, JST/BTC, JST/BUSD và JST/USDT đã được mở vào ngày 11/08.

 yearn.finance (YFI). Các cặp giao dịch YFI/BNB, YFI/BTC, YFI/BUSD và YFI/USDT đã được mở vào ngày 10/08.

4. CÁC CẶP GIAO DỊCH MỚIBLZ/BUSDKMD/BUSDBAL/USDT, BLZ/USDT, IRIS/USDT, KMD/USDT, SOL/USDT, BTC/DAI, ETH/DAI, BNB/DAI, USDT/DAI và BUSD/DAI, tất cả đều được mở vào ngày 11/08.

5. Thêm 3 token được hỗ trợ giao dịch Isolated Margin: LSK, MANA và OGN. Chương trình ưu đãi miễn lãi vay cho các token này sẽ kéo dài đến ngày 18/08.

6. Binance hỗ trợ staking cho SXPbắt đầu từ ngày 23/08.

7. Binance Staking thêm USDC vào tiết kiệm cố định.

8. Xin giới thiệu Sản phẩm Tiết kiệm Stablecoin có lãi suất năm lên đến 14.8%, cộng với Ưu đãi nhận ngẫu nhiên một token DeFi! Hãy đăng ký các sản phẩm kỳ hạn 14 ngày này để có cơ hội nhận thêm token thưởng.

9. Cập nhật cơ chế kiểm soát rủi ro cho BLVTĐể có thể phục vụ người dùng tốt hơn và ngăn chặn rủi ro thị trường, chúng tôi sẽ áp đặt một mức giới hạn vị thế tối đa đối với token BLVT cho mỗi người dùng.

10. Binance chính thức hỗ trợ tiếng PhilippinesTiếng Philippines là ngôn ngữ thứ 17 được hỗ trợ trên website của Binance và là ngôn ngữ thứ 13 được hỗ trợ trên Ứng dụng Binance. 

Cập nhật từ Binance Futures và Options

11. Điểm nhấn tháng 11Binance Futures đã ghi nhận những kết quả hoạt động tốt nhất từ trước đến nay:

– 13 tỷ USD khối lượng giao dịch hàng ngày, mức cao nhất lịch sử

– 1 tỷ USD giá trị open interest

– 22 hợp đồng phái sinh mới

12. Xin giới thiệu Hợp đồng Tương lai Vĩnh cửu được ký quỹ và định giá bằng BitcoinHợp đồng tương lai vĩnh cửu BTC/USD COIN-Ⓜ sẽ sử dụng Bitcoin làm tài sản thế chấp. Người dùng có thể lựa chọn đòn bẩy từ 1-125x.

13. HỢP ĐỒNG TƯƠNG LAI VĨNH CỬU MỚI:

 SNX/USDT (niêm yết ngày 14/08)

 MKR/USDT (niêm yết ngày 13/08)

 WAVES/USDT (niêm yết ngày 12/08)

14. 3 lợi ích của Hợp đồng Tương lai Vĩnh cửu ký quỹ bằng COINTrong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích cơ chế hoạt động của nó, chỉ ra những điểm khác biệt giữa nó với các sản phẩm hợp đồng tương lai hiện có, và xem cách nó bổ sung cho những sản phẩm còn lại.

Cập nhật từ Hệ sinh thái Binance

15. Stake Wars: Binance Smart Chain hé lộ cái nhìn đầu tiên về staking BNBBinance sẽ dành ra 3.000 BNB để làm phần thưởng cho, một hoạt động kéo dài 10 ngày nơi người tham gia sẽ có thể trải nghiệm cách hoạt động của staking trên Binance ChainBinance Smart Chain và BNB. Bên cạnh đó, tìm hiểu cách sử dụng faucet của Binance Smart Chain tại đây.

16. Thêm cập nhật từ Binance Chain: Nâng cấp Binance Smart Chain, Di chuyển faucet của testnet, và hủy niêm yết cặp giao dịch VRAB/BNB.

17. Binance.US niêm yết 2 token mới: Compound (COMP) và Decentraland (MANA)

18. Binance Labs tổ chức vòng gọi vốn trị giá 2,8 triệu USD cho startup DeFi 1inch. Đây là một phần trong nỗ lực của Binance Labs để hỗ trợ những startup có tầm ảnh hưởng nhất trong phân khúc DeFi.

19. Binance Academy kỷ niệm sinh nhật 2 tuổi. Hãy cùng nhìn lại những cột mốc của nền tảng này và tham gia hoạt động câu đố để giành giải thưởng lên đến 1.000 USD dưới dạng BTC.

20. Những bài viết mới nhất của Binance Academy:

– Hướng dẫn về VPN cho Người mới bắt đầu. Chúng đang nhanh chóng trở thành một công cụ cần có mỗi khi truy cập Internet.

– Nền kinh tế hoạt động như thế nào? Chúng ta hãy cùng đào sâu vào những khái niệm đằng sau mỗi nền kinh tế.

 Yield Farming trong DeFi là gì?. Yield farming là xu hướng DeFi mới nhất cho phép người dùng nhận thưởng từ việc nắm giữ tiền mã hóa.

 Token hóa Bitcoin trên Ethereum. Chúng tôi sẽ thảo luận về cách để sử dụng Bitcoin trên các blockchain khác.

21. Binance Research đã đăng tải các báo cáo sau về những dự án DeFi mới được niêm yết: Curve (CRV), Aragon (ANT), Serum (SRM), JUST (JST) và yearn.finance (YFI).

Cập nhật về BNB, Fiat và Stablecoin

22. Mua tiền mã hóa bằng thẻ MasterCard và nhận hoàn tiền 2% cashbackƯu đãi kéo dài đến ngày 19/08.

23. Koinal không còn là lựa chọn nạp tiền khả dụng, thay đổi có hiệu lực từ ngày 13/08.

Từ đội ngũ Binance

24. Đang trình chiếu phần IIIĐây là bài viết thứ 3 của chúng tôi về các chương trình và show truyền hình có đề cập đến tiền mã hóa. (Đừng bỏ qua Phần I và Phần II.)

25. Xin giới thiệu series Nhà đầu tư của Binance BlogĐây là một chuỗi các bài viết mới về những thông tin chuyên sâu, nghiên cứu và phân tích về những cái tên nổi bật trong thế giới giao dịch.

Ưu đãi và Cộng đồng

26. ĐANG DIỄN RA: Cuộc thi Giao dịch DUSK với giải thưởng 100.000 USDHoàn thành các nhiệm vụ và giao dịch DUSK để cùng chia sẻ giải thưởng. Hoạt động kéo dài đến ngày 19/08.

27. ĐANG DIỄN RA: Cuộc thi Giao dịch WAVES với giải thưởng 100.000 USDTham gia chia sẻ giải thưởng bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và giao dịch hợp đồng tương lai WAVES. Hoạt động kéo dài đến ngày 21/08.

28. ĐANG DIỄN RA: Giveaway nhân dịp Quốc khánh Ấn ĐộBinance sẽ giveaway 5.000 USD tiền BNB cho người dùng Ấn Độ trên Binance Futures. Ưu đãi kéo dài đến ngày 18/08.

29. ĐANG DIỄN RA: Chuỗi hoạt động Learn and Earn của Binance Academy PHĐây là một chương trình giáo dục trực tuyến kéo dài 2 tuần dành cho những nhà đầu tư tiền mã hóa hàng đầu của cộng đồng Philippines. Tuần này, chủ đề được giới thiệu là P2P và Giao dịch Spot.

30. ĐANG DIỄN RA: Hoạt động Giveaway Trezor của Binance LiteNền tảng này sẽ tặng miễn phí 3 ví cứng Trezor. Người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 17/08.

31. ĐÃ GIA HẠN: Miễn phí nạp và rút GBP thông qua Faster PaymentsChúng tôi sẽ gia hạn cho ưu đãi miễn phí nạp và rút GNP thông qua Faster Payments cho đến ngày 31/08.

32. ĐÃ GIA HẠN: Chương trình VIP +1 cho Cổng OTCBinance sẽ +1 mức VIP cho những người dùng giao dịch trên Cổng OTC (cùng với Swipe) từ nay cho đến ngày 12/10.

33. ƯU ĐÃI ĐÃ KẾT THÚC:

34. HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG

  • AMA của Travala trên Binance tiếng Anh (ngày 19/08)
  • Binance Pool cùng Cộng đồng Whatsminer Community (ngày 13/08)
  • AMA của CoinMarketCap cùng với Band Protocol (ngày 12/08)
  • AMA của The Sandbox trên nhiều cộng đồng của Binance (ngày 10-14/08)

Thế là lại hết một tuần! Hãy theo dõi chúng tôi trên Twitter, Instagram, Facebook, và YouTube. Tham gia nhóm Telegram chính thức của Binance để giao lưu với cộng đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây