Điểm tin tuần Binance: Thêm Staking, giảm phí rút

0
109

Trong bản tin tuần này: Chúng tôi đã lắng nghe ý kiến từ cộng đồng Binancian và giảm phí rút tiền. Chúng tôi cũng đã hoàn tất đợt mở bán token đầu tiên của năm cho WazirX, trong khi Binance.US chính thức hỗ trợ staking.

Cập nhật từ Sàn giao dịch Binance

1. Binancehạ mức phí rút tiền, đáp ứng yêu cầu của số đông người dùng. Chúng tôi đã lắng nghe ý kiến từ các Binancian, và quyết định giảm phí rút tiền cho BTC, ETH và các token ERC20. Hãy xem qua Biểu phí rút tiền để biết thêm chi tiết. 

2. Niêm yết token mới:WazirX (WRX). Chúng tôi đã mở cặp giao dịch WRX/BNB, WRX/BTC và WRX/USDT. Xem tiếp ở dưới để biết kết quả đợt mở bán token WRX trên Binance Launchpad. 

3. Binance Lending,Vòng 12. Cách sản phẩm lending kỳ hạn 30 ngày cố định cho BUSD và USDT đã được ra mắt. 

4. Binanceđiều chỉnh lãi suất vay hàng ngày đối với USDT, USDC và BUSD. Lãi suất của BUSD giảm từ từ 0,02% về 0,015%. Lãi suất USDT tăng từ 0,025% lên 0,0325%, còn lãi suất USDC tăng từ 0,02% lên 0,025%.

5. Nối lại giao dịch cho ETHBULL, ETHBEAR. Các cặp ETHBULL/USDT, ETHBULL/BUSD, ETHBEAR/USDT và ETHBEAR/BUSD đã được giao dịch trở lại từ ngày 03/02.

6. Cặp giao dịch margin mới cho BUSD: EBCH/BUSD, EOS/BUSD, XRP/BUSD và LTC/BUSD

7. Tính năng tự động vay tiền và trả tiền cho margin giờ đã được hỗ trợ trên ứng dụng Binance. 

Cập nhật từ Binance Futures

8. Bốn hợp đồng tương lai không kỳ hạn mới trên Binance Futures. Chỉ trong ít ngày qua, chúng tôi đã tung ra hợp đồng tương lai cho 4 đồng coin là Monero,DASH,Cardano và Zcash. Người dùng sẽ được phép lựa chọn đòn bẩy từ 1-75x cho Monero và Cardano, trong khi mức đòn bẩy tối đa của DASH và Zcash chỉ là 50x.

9. Chương trình Tiếp thị Liên kết Binance Futures. Nhận lên đến 40% phí giao dịch khi giới thiệu bạn bè đến giao dịch trên Binance Futures. Đăng ký ngay hoặc tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại đây

10. Chương trình Market Maker cho Binance Futures, giờ với mức phí maker bằng âm! Các market maker đủ điều kiện giờ đây đã có thể được hưởng mức phí maker âm cho một số cặp giao dịch nhất định. Nếu khối lượng giao dịch trong 30 ngày của bạn trên Binance vượt mức 1.000 BTC, hãy gửi email về mmprogram@binance.com để tham gia chương trình. 

Cập nhật từ Cổng Fiat Binance

11. Binance mở cổng fiat cho2 đồng tiền mới. Người dùng giờ đã có thể mua bán BTC. ETH, XRP và BNB với đồng kroner Na Uy (NOK) và kuna Croatia (HRK).

Cập nhật từ đội ngũ Binance

12. Giám đốc Tăng trưởng châu Âu/ Mỹ Latinh và Kinh doanh Tổ chức mới. Josh Goodbody, một quản lý dày dạn kinh nghiệm từ J.P. Morgan, Credit Suisse, State Street và Huobi, sẽ giúp phát triển hai thị trường chiến lược của Binance cùng hoạt động kinh doanh tổ chức, đồng thời đóng góp cho khía cạnh pháp lý.

13.Chính quyền thành phố Vũ Hán cảm ơn Binance vì những đóng góp giúp chống lại dịch virus corona.  Binance đã quyên góp tổng số tiền 1,5 triệu USD, trong khi Binance Charity suốt những ngày qua đã vô cùng bận rộn để giúp đỡ người dân Binance. 

14. Tuyên bố của CZ choCryptoKnowmics về ngành crypto và các startup tại Ấn Độ. “Hệ sinh thái startup của Ấn Độ có thể trở thành một trong những bên hưởng lợi lớn nhất từ những chính sách tiến bộ về blockchain và tài sản kỹ thuật số. Các chính sách thân thiện với blockchain có thể trở thành một trong những yếu tố chính thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Ấn Độ.”

15. Sự kiện Binance Blockchain Week tại Việt Nam sẽ bị hoãn cho đến khi có thông báo mới. Chúng tôi quyết tâm thực hiện tất cả các biện pháp cần thiết để bảo vệ người tham gia khỏi các rủi ro về sức khỏe khi tụ tập đông người, đặc biệt là khi chúng ta đang phải trải qua tình trạng y tế khẩn cấp toàn cầu do sự bùng phát virus corona.

16. Hướng dẫn về Funding Rate dành cho người mới bắt đầu, thực hiện bởi Binance Futures. Tìm hiểu về tác động của funding rate lên nhà đầu tư và lí do vì sao nó lại quan trọng thông qua bài blog này

Cập nhật từ Hệ sinh thái Binance

17.Binance Launchpadhoàn tất đợt mở bán token WazirX. Có tổng cộng 10.000 vé thắng, được nắm giữ bởi 9.033 người tham gia. Điều này đồng nghĩa với tỉ lệ trúng lên đến 43,74%. 

18. Binance.US giới thiệuphần thưởng Staking. Ban đầu, staking sẽ chỉ được hỗ trợ cho Algorand and Cosmos, song sắp tới sẽ có thêm nhiều đồng coin Proof-of-Stake (PoS) khác được niêm yết và hỗ trợ staking. Trong lúc chờ, hãy tìm hiểu thêm về cách hoàn tất xác minh tài khoản fiat trên Binance.US thông qua video này

19. Bài viết mớiBinance Academy: Khám phá Bộ óc của một nhà đầu tư tiền mã hóa chuyên nghiệp, một cuộc phỏng vấn với nhà đầu tư và người có tầm ảnh hưởng lớn Nik Patel; cùng Máy tính Lượng tử và Tiền mã hóa, một cái nhìn chuyên sâu về máy tính lượng tử và những rủi ro nó đặt ra cho thế giới crypto.

Ưu đãi từ Binance

20. Hoàn tất phân bổ NFT Happy New Year 2020. Đã có 30.466 NFT được phát hành. Cảm ơn tất cả những ai đã tham gia chương trình. Bắt đầu giao dịch NFT ở đây.

21. Giveaway áo hoodie Binance.US nhân sự kiện Super Bowl LIV. Một người dùng ứng dụng Binance.US may mắn sẽ được nhận chiếc áo hoodie đặc biệt này. 

 

22. Nhận tên miền .crypto miễn phí từ Trust Wallet. Người tham gia buổi AMA với Unstoppable Domains sẽ được nhận tên miền blockchain miễn phí, cộng với cơ hội trúng thưởng BTC. 

23. Ưu đãi xổ số WazirX. Nhận cơ hội trúng WRX miễn phí bằng cách chia sẻ lại trên Twitter các vé tham gia đợt mở bán token WRX trên Binance Launchpad của bạn. 

Thế lại là hết một tuần! Hãy theo dõi chúng tôi trên Twitter,Instagram,Facebook, và YouTube. Tham gia nhóm Telegram chính thức của Binance để giao lưu với cộng đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây