Điểm tin tuần Binance: Thêm hợp đồng tương lai

0
96

Trong bản tin tuần này (từ 20/07 đến 26/07/2020): Một tuần đầy ắp các tin tức niêm yết mới, từ hợp đồng tương lai vĩnh cửu và hợp đồng tương lai theo quý cho đến cả giao dịch spot.

Cập nhật từ Binance Futures và Options

1. HỢP ĐỒNG TƯƠNG LAI THEO QUÝ MỚI. Tất cả các hợp đồng đều có đòn bẩy từ 1-75x.

ETHUSD Quarterly 0925. Mở giao dịch vào ngày 24/07. 

LINK Quarterly 0925. Mở giao dịch vào ngày 21/07.

ADAUSD Quarterly 0925. Mở giao dịch vào ngày 20/07. 

2. HỢP ĐỒNG TƯƠNG LAI VĨNH CỬU MỚI. Tất cả các hợp đồng đều có đòn bẩy từ 1-50x.

KAVA/USDT. Mở giao dịch vào ngày 28/07. 

LEND/USDT. Mở giao dịch vào ngày 23/07. 

SXP/USDT. Mở giao dịch vào ngày 21/07. 

3.Binance thêm Hợp đồng Tương lai Theo quý vào chương trình giới thiệu. Bắt đầu từ ngày 21/07, người dùng có thể nhận thưởng giới thiệu bằng cách bạn bè giao dịch Hợp đồng Tương lai Theo quý.

4.Nâng cấp Chương trình Tiếp thị Liên kết Binance Futures + Hoạt động Thưởng 30.000 USDT.Khi bạn mời bạn bè đến Binance Futures, bạn sẽ nhận được phần thưởng giới thiệu từ phí giao dịch spot, hợp đồng vĩnh cửu và hợp đồng theo quý. Sẽ có đến 3 loại phần thưởng. Bên cạnh đó, hoạt động thưởng 30.000 USDT của chúng tôi sẽ được thực hiện song hành với ưu đãi thưởng hàng tháng lên đến 72.000 USDT của chúng tôi.

5.Phân tích Quá trình Tăng trưởng của Thị trường Hợp đồng Tương lai Altcoin. Với việc biến động Bitcoin chững lại, tâm trí của nhà đầu tư đã chuyển sang thị trường altcoin khi giá liên tục thiết lập các mức đỉnh mới, theo nhận định của đội ngũ Binance Futures.

6.Đã kết thúc: Cuộc thi Giao dịch Hợp đồng Tương lai Theo quý

Cập nhật từ Sàn giao dịch Binance

7. Niêm yết mới:Maker (MKR) & Dai (DAI). Các cặp giao dịch MKR/BNB, MKR/BTC, MKR/BUSD, MKR/USDT, DAI/BNB, DAI/BTC, DAI/BUSD và DAI/USDT đã được triển khai vào ngày 23/07.

8. Niêm yết mới:THORChain (RUNE). Các cặp giao dịch RUNE/BNB, RUNE/BTC và RUNE/BUSD đã được triển khai vào ngày 24/07.

9. Niêm yết mới:IRISnet (IRIS). Các cặp giao dịch IRIS/BNB, IRIS/BTC và IRIS/BUSD đã được triển khai vào ngày 21/07.

10. Cặp giao dịch mới:DCR/BUSD, DGB/USDT, GBP/USDT, STORJ/BUSD và SXP/USDT. Giao dịch đã được mở vào ngày 20/07.

11. 9 token mới được hỗ trợ giao dịch Isolated Margin:ONE, SNX, TOMO, WAVES, WRX,ONG, ANKR, FTT và SXP. Chương trình miễn lãi vay cho các token này sẽ kết thúc vào ngày 28/07 với 5 token đầu và 30/07 cho phần còn lại.

12.Hoàn trả phí maker cho chương trình market maker sàn spot. Chúng tôi vừa tăng thêm quyền lợi cho chương trình market maker, đăng ký tham gia bằng cách gửi email về mmprogram@binance.com.

13.Gia hạn chương trình mời người dùng VIP. Chúng tôi đã dời hạn chót của chương trình này đến tận ngày 23/10. Để tham gia, vui lòng gửi email về vip@binance.com.

14.Cập nhật bảng điều khiển Binance Spot. Đợt cập nhật hoàn tất vào ngày 23/07 này đã gỡ bỏ các bản ghi trùng lặp của các chức năng tài khoản, gồm Tài khoản phụ, Tài khoản Isolated Margin và Tài khoản Mining.

15.Binance Savings thêm các sản phẩm ERD, USDT. Sản phẩm tiết kiệm ERD sẽ có kỳ hạn 7 ngày và 14 ngày. Trong khi đó, sản phẩm tiết kiệm USDT sẽ có kỳ hạn 14 ngày. 

16.Khối lượng giao dịch OTC sẽ được cộng vào yêu cầu tính mức VIP. Bắt đầu từ ngày 20/07, khối lượng giao dịch OTC sẽ được tính như là một phần của khối lượng giao dịch spot, giúp người dùng giảm phí trên Binance.

17.Hỗ trợ nhận token Polkadot (DOT)

18.Phân bổ loạt phần thưởng staking thứ hai của tháng 06/2020. Bao gồm ONE, FET, LOOM, XTZ, ATOM, TFUEL, ARPA, LSK, EOS, TOMO và ARK.

Cập nhật về BNB, Fiat và Stablecoin

19.Sử dụng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của bạn để mua thêm 6 token tiền mã hóa nữa: VET, LINK, MATIC, DOGE, EOS và LEND. Sử dụng những đồng tiền pháp định sau để mua: USD, EUR, GBP và RUB.

20.Binance và Blockchain Foundry hợp tác để gia tăng khả năng tiếp cận đến BUSD. Cụ thể, BUSD sẽ sử dụng mô hình Syscoin Platform Token (SPT) cùng nhiều tính năng độc đáo của nó để thúc đẩy công dụng cho BUSD và gia tăng mức độ tiếp nhận.

21.Binance mở thêm cổng fiat cho đồng hryvnia Ukraine (UAH). Chúng tôi đã hỗ trợ nạp và rút đồng UAH trên Binance.

22. Cập nhật dịch vụ cho các kênh fiatNGNZAR.

Cập nhật từ Hệ sinh thái Binance

23.Binance hợp tác với hãng đầu tư CM-Equity đến từ Đức. Thông qua thỏa thuận hợp tác này, các nhà đầu tư và nhà giao dịch tiền mã hóa tại Đức và Châu Âu sẽ có thể sử dụng Binance và CM-Equity để tổ chức các dịch vụ môi giới và giao dịch.

24.Travala.com hợp tác với Swipe. Swipe đã thêm token AVA của Travala.com vào nền tảng của mình. Thông qua thỏa thuận hợp tác này, AVA sẽ có thể được sử dụng thông qua Ví Swipe và các thẻ ghi nợ Visa có liên kết với đó, cả dưới dạng kỹ thuật số hay vật lý, tại hơn 60 triệu cửa hàng trên khắp thế giới.

25.Binance Smart Chain tích hợp giải pháp Oracle của Chainlink. Giờ đây, các nhà phát triển trên Binance Smart Chain sẽ có thể phát triển các ứng dụng hợp đồng thông minh với sự trợ giúp từ các dữ liệu theo thời gian thực của giải pháp Oracle của Chainlink.

26.Binance Chain hoàn tất tích hợp testnet. Testnet Nile đã được cho ngừng hoạt động, thay thế bằng testnet Ganges mới ra mắt.

27.Binance China Blockchain Institute đồng sáng lập nên Hiệp hội Công nghiệp Blockchain Macau. Chúng tôi đã cùng các chuyên gia học thuật và doanh nhân từ các cộng đồng blockchain, kinh tế và startup đầu tư vào Macau.

28.Binance.US niêm yết VeThor Token (VTHO). Các cặp giao dịch VTHO/USD và VTHO/USDT đã được mở vào ngày 24/07.

29.Binance Charity quyên góp 15.000 khẩu trang tại Brazil. Như là một phần của chiến dịchCrypto Against COVID, Binance Charity đã gửi khẩu trang đến Santa Casa de Misericórdia de São Paulo.

30.Binance Charity quyên góp hơn 20.000 bộ PPE cho các bệnh viện tại Ukraine. Tổng cộng, Binance Charity đã quyên góp hơn 11.000 bộ đồ bảo hộ, 6.000 khẩu trang y tế và 6.000 máy thở.

31.Bài viết mới nhất từBinance Academy

Thị trường giá tăng là gì? Chúng tôi sẽ lý giải về thị trường giá tăng, và cách tiếp cận mà các nhà đầu tư thường xuyên sử dụng trong những điều kiện thị trường giá tăng.

Hướng dẫn Giao dịch Hợp đồng Tương lai Theo quý của Binance. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích cách các hợp đồng tương lai theo quý hoạt động và những gì bạn cần phải biết để có thể giao dịch chúng trên Binance.

Hướng dẫn về Monero (XMR) dành cho người mới bắt đầu. Tìm hiểu cách đồng tiền mã hóa chú trọng tính riêng tư này hoạt động.

Hướng dẫn về VPN dành cho người mới bắt đầu. Để có thể hiểu công dụng của VPN, trước hết bạn cần nắm được cách thức liên kết giữa bạn và một trang web.

Bên cạnh đó, hãy tìm hiểu thêm về12 kiểu hình giá cổ điển bạn cần nắm vững trước khi bắt đầu giao dịch.

32. Báo cáo mới từBinance Research:

Dai (DAI), một stablecoin phi tập trung phát hành trên MakerDAO.

MakerDAO (MKR), một nền tảng stablecoin phi tập trung xây dựng trên Ethereum.

IRISnet (IRIS), một cổng dịch vụ liên blockchain dành cho các ứng dụng phi tập trung.

33. Số mới nhất của Binance Podcast:Khám phá Matic Network, với đồng sáng lập kiêm COO Matic Network Sandeep Nailwal.

Từ đội ngũ Binance

34.Giải mã Cơ chế kinh tế của Token và một số Hiểu lầm thường gặp. “Trong bài viết này, tôi sẽ cố giải thích một số khái niệm cơ bản liên quan đến cơ chế kinh tế của token. Nó sẽ khá là dễ đọc mà thôi.” – Changpeng Zhao (CZ), CEO của Binance.

35.Liệu các nhà môi giới đã sẵn sàng để thống trị lĩnh vực tiền mã hóa?Khi mà các loại tài sản kỹ thuật số như Bitcoin dần có được sự chấp nhận từ các tổ chức lớn trong ngành tài chính truyền thống, một xu hướng rõ ràng đang hình thành: Sẽ ngày càng có thêm sự tương tác giữa các đơn vị tham gia lĩnh vực tiền mã hóa và tài chính truyền thống.Hãy đọc toàn bộ bài viết của CZ tại đây.

36.Cách giải thích về Bitcoin cho 4 nhóm tuổi khác nhau. Từ bạn bè, đồng nghiệp cho đến người thân trong gia đình, những ai quan tâm đến giá trị của đồng tiền này đều muốn tìm hiểu thêm thông tin, và ở đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải thích về Bitcoin theo một cách dễ hiểu nhất cho 4 nhóm tuổi khác nhau.

37.8 lý do để mua Bitcoin mà không liên quan đến giá trị. Khi đề cập đến việc mua Bitcoin, khía cạnh giá trị không nên là thứ duy nhất mà chúng ta nên quan tâm đến. Chúng tôi sẽ cho bạn 8 lý do để mua Bitcoin mà không liên quan đến giá trị của đồng tiền này.

38.Hướng dẫn “tất tần tật” về các loại Voucher thưởng của Binance. Hãy tận dụng tối đa các voucher thưởng bạn có thể nhận trên Binance.

39. CZ xuất hiện trênCoinMarketCap ChatThinking Crypto. Tại cả hai chương trình, CZ đã nói về kỷ niệm 3 năm thành lập Binance, các thỏa thuận và sự kiện ra mắt gần đây, cùng nhiều điều khác.

40. Lời nhắc nhở đối với tất các người dùng Binance:

Ưu đãi và Cộng đồng

41. Đang diễn ra:Cuộc thi Giao dịch Hợp đồng Tương lai DeFi. Tổng cộng có 20.000 USD tiền BNB đang được treo thưởng. Cuộc thi kéo dài đến ngày 31/07.

42. Đang diễn ra:Cuộc thi Giao dịch BUSD. Chúng tôi đang giảm 50% lãi vay BUSD trên Binance Margin. Chúng tôi cũng đang treo thưởng 60.000 BUSD cho những ai giao dịch BUSD bằng chế độ Isolated Margin. Cuộc thi kéo dài đến ngày 30/07.

43. Đang diễn ra:Giveaway 200.000 TWT của Trust Wallet. Hãy theo dõi và chia sẻ lại tweet của Trust Wallet, sau đó tải ứng dụng để có cơ hội giành chiến thắng. Chương trình kéo dài đến ngày 28/07.

44. Đang diễn ra:Voucher Tiền mặt cho Binance P2P. Giao dịch đồng THB trên Binance P2P để có cơ hội chia sẻ giải thưởng. Chương trình kéo dài đến ngày 02/08.

45. Đang diễn ra:Giveaway 20.000 ONG trên Binance P2P. Giao dịch đồng PHP trên Binance P2P để có cơ hội chia sẻ giải thưởng. Chương trình kéo dài đến ngày 03/08.

46. Đang diễn ra:Binance Learn & Earn cùng ZIL. Tham gia các hoạt động học hỏi và giành cơ hội tham gia giveaway 10.000 USD tiền ZIL của chúng tôi. Hoạt động kéo dài đến ngày 01/08.

47. Đang diễn ra:Cuộc thi Quán quân Giao dịch BNB với giải thưởng 170.000 PHP. Bạn càng giao dịch nhiều cặp spot và futures của BNB, cơ hội thắng giải của bạn sẽ càng lớn. Cuộc thi kéo dài đến ngày 08/08.

48. Đã kết thúc:Cuộc thi Giao dịch CHR. Xin chúc mừng những người chiến thắng đã giành được tổng cộng 50.000 USD tiền CHR. Hoạt động kết thúc vào ngày 20/07.

49. Các hoạt động cộng đồng đã kết thúc và sắp diễn ra: 

– Hội thảo trực tuyến của Binance tiếng Pháp cùng nhà sáng lập SafePal Veronica Wong (ngày 30/07)

– Hội thảo trực tuyến của Binance tiếng Pháp với CEO Waltio Pierre Morizot (ngày 28/07)

– AMA của Binance Ấn Độ về Giao dịch INR trên nền tảng P2P (ngày 26/07)

– AMA của Binance tiếng Tây Ban Nha với TRON (ngày 24/07)

– AMA của Binance tiếng Pháp với IoTex (ngày 23/07

50. Xin được chúc mừngngười chiến thắng của hoạt động #MyBinance:

Cũng xin chúc mừng hai bài dự thi về thứ nhìthứ ba, cũng như bài dự thi giành giải sáng tạo.

Thế lại là hết một tuần! Hãy theo dõi chúng tôi trênTwitter,Instagram,Facebook, và YouTube. Tham gia nhóm Telegram chính thức của Binance để giao lưu với cộng đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây