Điểm tin tuần Binance: Thêm hợp đồng tương lai mới + mở rộng Isolated Margin

0
100

Trong bản tin tuần này (từ ngày 25/05 đến 31/06/2020): Chúng tôi đã giới thiệu hợp đồng tương lai không kỳ hạn THETA/USDT mới, cũng như là triển khai chế độ giao dịch isolated margin cho thêm 10 đồng tiền mã hoá, và tiết lộ kế hoạch tương lai cho Binance IDR.

Cập nhật từ Binance Futures và Options

1. Binance Futures ra mắthợp đồng tương lai không kỳ hạn THETA/USDT. Ban đầu được triển khai với mức đòn bẩy 1-50x, nhưng chúng tôi đã điều chỉnh đòn bẩy về lại từ 1-20x, cộng với kiểm soát rủi ro hợp đồng và hạng mức ký quỹ.

2. Binance Futures cho phép bạn bật, tắt và chỉnh kích thước giao diện giao dịch của bạn. Tùy chỉnh cửa sổ giao dịch của bạn để có thêm đồ thị, độ sâu giao dịch, sổ lệnh, giao dịch, vị thế và nhiều nữa. 

3. Dữ liệu lịch sử Binance Futures hiện đã được công khai.Dữ liệu cung cấp sẽ là dữ liệu giao dịch từ đầu năm đến nay, bao gồm dữ liệu về thời gian giao dịch, giá và số lượng chính thức.

4.Gia tăng lợi nhuận bằng Tái cân bằng chiến lược. Đội ngũ Binance Futures sẽ lý giải cách tái cân bằng hoạt động với token đòn bẩy, và vì sao Token đòn bẩy Binance có thể bảo vệ người dùng khỏi các lần tái cân bằng thường xuyên.

5.Hướng dẫn Binance: Cách để đặt lệnh trailing stop. Tìm hiểu cách đặt lệnh mới này trên cả website lẫn ứng dụng.

Cập nhật về BNB, Fiat và Stablecoin

6.Binance và Tokocrypto hỗ trợ stablecoin bảo chứng bằng rupiah Indonesia. Binance IDR (BIDR) là một stablecoin BEP2 neo giá vào đồng nội tệ của Indonesia. BIDR sẽ có thể được mua và đổi trực tiếp theo tỷ lệ 1 BIDR = 1 IDR.  

7.Binance IDR được niêm yết. Chúng tôi sẽ sớm mở các cặp giao dịch BTC/BIDR, ETH/BIDR, BNB/BIDR, BUSD/BIDR và USDT/BIDR.

8.Hướng dẫn Mua và Bán BTC cùng các đồng tiền mã hoá khác bằng USD/tiền pháp định trên Cổng giao dịch OTC Binance. Đội ngũ Binance OTC hướng dẫn cho bạn cách sử dụng Cổng giao dịch Binance OTC để chuyển tiền mặt của bạn thành tiền mã hoá.

9.CoinPayments hỗ trợ Binance Chain, BNB. Nhờ đó, sẽ có hơn 2 triệu người dùng dịch vụ thanh toán tiền mã hoá này ở hơn 180 quốc gia được chấp nhận và thanh toán hàng hoá dịch vụ bằng token BNB chuẩn BEP2.

10. Danh sách UseBNB, tính đến tháng 05/2020. 

Cập nhật từ Sàn giao dịch Binance

11.Cuộc thi Bỏ phiếu Cộng đồng Bình chọn Coin Vòng 9. Chúng tôi đã chọn ra Thunder Token (TT) và Measurable Data Token (MDT) là hai ứng viên cho vòng bỏ phiếu diễn ra vào ngày 04/06.

12. Binance Marginmở rộng chế độ isolated margin cho 10 token mới. Người dùng từ nay có thể sử dụng chế độ này để giao dịch 20 cặp giao dịch có những token sau:RVN, TRX, VET, XLM, XTZ,ADA, EOS, ETC, LINK và MATIC.

13. Sản phẩm Binance Savings,Vòng 20: Gồm sản phẩm tiết kiệm cố định COTI kỳ hạn 14 ngày và 30 ngày.

14. Binance Savingsthêm COCOS vào sản phẩm cố định tùy chỉnh. Các kỳ hạn được hỗ trợ là 7 ngày và 30 ngày.

15. Các hoạt động blockchain được hỗ trợ: nâng cấp mainnet choTomoChainIoTeX.

16. Huỷ niêm yết các cặp giao dịch (xem danh sách tại đây).

17.Binance hiện đã hỗ trợ khách hàng trực tiếp bằng 8 ngôn ngữ, trong đó có cả Tiếng Việt!Chúng tôi vừa triển khai hỗ trợ khách hàng 24/7 trực tiếp bằng tiếng Việt. Bạn còn có thể nhận hỗ trợ bằng các ngôn ngữ: tiếng Trung Quốc, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Hàn Quốc, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Nga.

18.Cảnh báo bảo mật trên về các plug-in trên trình duyệt. Hãy cẩn thận khi tải xuống các tiện ích mở rộng hoặc plug-in của bên thứ ba về trình duyệt. Chúng tôi chưa từng phát triển hay hỗ trợ bất kỳ tiện ích mở rộng hay plug-in nào.

Cập nhật từ Hệ sinh thái Binance

19.Binance.USniêm yết OmiseGo. Sàn giao dịch tại Mỹ đã mở các cặp giao dịch OMG/USD và OMG/BUSD.

20.Binance.US thêm XLM, ENJ vàotrang Mua tiền mã hoá. Ngay lúc này, bạn sẽ có 16 đồng tiền mã hoá để chọn từ trang này. (Đồng thời, bạn cũng có thể đọc bài viết mới nhất trong series Giáo dục 101 của Binance.US:Phân tích kỹ thuật.)

21. Binance.US triển khaiChương trình Widget. Nhận đến 40% khoản giao dịch mà bạn bè thực hiện thông qua widget của bạn. Đăng ký ngay.

22.  Binance Academy chuyển sang website Binance. Truy cập academy.binance.com ngay để tìm hiểu thêm về tiền mã hoá, giao dịch và nhiều nữa!

23.  Bài viết mới từ Binance Academy

Lý giải cơ bản về Vùng kháng cự và Vùng hỗ trợ. Khái niệm kháng cự và hỗ trợ là một trong những chủ đề cơ bản trong phân tích kỹ thuật của các thị trường tài chính.  

Proof of Work (PoW) là gì? Nó là một cơ chế để ngăn chặn lặp chi. Đa phần các đồng tiền mã hoá lớn sử dụng nó làm thuật toán đồng thuận. 

24. Bài viết mới từ Binance Research:Dogecoin. Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về dự án này, nhờ nỗ lực hợp tác của chúng tôi với IntoTheBlock.

25. Số mới nhất của Binance Podcast:Cách tiền mã hoá có thể cộng tác với ngành du lịch. Juan Otero, CEO của Travala, và Caleb Yeah, CEO của TravelByBit, cùng thảo luận về thương vụ sáp nhập của hai công ty này.

Binance trên các phương tiện truyền thông

26. CZ trên Podcast Bad Crypto. CEO Binance Changpeng Zhao (CZ) đã là khách mời trong chương trình podcast thảo luận về tương lai của hệ sinh thái Binance.

27.Coindoo đánh giá Binance DEX. “Binance DEX là một lựa chọn tuyệt vời cho nhà đầu tư tiền mã hoá đang tìm kiếm một cách phi tập trung để giao dịch token của họ, bởi nền tảng này có phí thấp và được chống lưng bởi một công ty tiền mã hoá uy tín,” Coindoo viết trong bài đánh giá.

Ưu đãi và Cộng đồng

28. Đã hoàn tất:Chương trình Thưởng 12.5 BTC nhân sự kiện Halving. Ưu đãi đã kết thúc vào ngày 27/05. Xin chúc mừng tất cả những người chiến thắng.

29. Đã hoàn tất:Binance MasterClass cho châu Phi. Người tham dự đã được học hỏi thêm về Bitcoin, tiền mã hoá và tâm lý thị trường tại buổi hội thảo online tổ chức ngày 30/05 này.

30. Đã hoàn tất: AMA của IOTX trên các kênh Telegram Binance tiếng Anh, Nga và Ukraine. $2500 tiền IOTX tokens đã được trao tặng trên Binance tiếng Anh.

31. Đang diễn ra:Cuộc thi giao dịch MATIC. Tổng cộng có 50.000 USD tiền MATIC được treo thưởng cho cuộc thi này. Chương trình kéo dài đến ngày 03/06.

32. Đang diễn ra: AMA cho TT và MDT. Hãy theo dõi các buổi AMA tại cộng đồng Binance địa phương bạn và giành cơ hội nhận tiền mã hoá miễn phí.

33. Đang diễn ra:Cuộc thi làm video Hướng dẫn P2P cho Nigeria. Cùng chia sẻ tổng giải thưởng lên đến 2000 USD dưới dạng BTC. Chương trình kéo dài đến ngày 08/06.

Thế lại là hết một tuần! Hãy theo dõi chúng tôi trênTwitter,Instagram,Facebook, và YouTube. Tham gia nhóm Telegram chính thức của Binance để giao lưu với cộng đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây